Khám phá những ưu điểm vượt trội từ giải pháp SUN - Sống Tinh Hoa

(Dân trí) - Sống tinh hoa là gì? Có lẽ sẽ tùy vào mỗi mục đích sống mà mỗi người hướng đến. Là không chỉ có một cuộc sống đầy đủ trong thời điểm hiện tại mà còn giữ vững được vị thế trong xã hội cùng nguồn tài chính vững chắc để có chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Để giúp bạn thực hiện được mục tiêu này thành công, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam (Sun Life) mang đến giải pháp tài chính mới như một công cụ hữu hiệu và dành riêng cho các khách hàng cao cấp để tích lũy và kế thừa tinh hoa cho thế hệ tương lai.

Hiểu đúng về giải pháp SUN - Sống Tinh Hoa

Lập kế hoạch tài chính cá nhân luôn là điều cần thiết đối với mỗi người trong chúng ta. Đây là tiền đề để bạn tích lũy tài chính, chuyển giao những giá trị này cho thế hệ sau cũng như có được sự vững chãi, ổn định trong tương lai.

Khám phá những ưu điểm vượt trội từ giải pháp SUN - Sống Tinh Hoa - 1
Lập kế hoạch tài chính cá nhân luôn là điều cần thiết trong cuộc sống.

Hiểu rõ được tầm quan trọng của vấn đề này, với vai trò là thành viên của Tập đoàn Sun Life (Canada) - Một tổ chức dịch vụ tài chính quốc tế hàng đầu thị trường với kinh nghiệm hoạt động trên 156 năm, Sun Life luôn hướng đến mục tiêu hỗ trợ khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn. Mới đây, Sun Life cũng đã chính thức ra mắt sản phẩm SUN - Sống Tinh Hoa, sản phẩm thuộc dòng bảo hiểm liên kết chung, được thiết kế riêng cho đối tượng khách hàng cao cấp.

Ông Larry Madge, Tổng giám đốc Sun Life Việt Nam cho biết: "Chúng tôi tin rằng, SUN - Sống Tinh Hoa là lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng đang tìm kiếm một kế hoạch tài chính vững chắc cho gia đình và chuyển giao thành công cho thế hệ tương lai. Khi lựa chọn SUN - Sống Tinh Hoa, bạn hoàn toàn yên tâm về dòng tiền đầu tư hiệu quả và bảo vệ tài chính toàn diện".

Những lợi ích tuyệt vời đến từ giải pháp SUN - Sống Tinh Hoa

Khám phá những ưu điểm vượt trội từ giải pháp SUN - Sống Tinh Hoa - 2
Sun Life Việt Nam ra mắt giải pháp SUN - Sống Tinh Hoa, Kế thừa vị thế, Nâng tầm thế hệ

Giải pháp mới SUN - Sống Tinh Hoa đến từ Sun Life Việt Nam vừa sở hữu những ưu điểm của dòng sản phẩm bảo hiểm liên kết chung như có tính chủ động, linh hoạt, tích lũy an toàn nhưng bên cạnh đó khách hàng lại có thêm các quyền lợi và tính năng đặc biệt về tích lũy và bảo vệ và chăm sóc sức khỏe. Cụ thể, SUN - Sống Tinh Hoa có các đặc quyền như sau:

Ưu đãi về thẩm định khi tham gia

Ưu điểm đầu tiên của giải pháp này chính là khách hàng có thể dễ dàng tham gia và trải nghiệm với những ưu đãi đặc biệt về mức miễn chứng minh tài chính và mức miễn khám sức khỏe mở rộng và còn nhận được tư vấn tận tình, cụ thể từ các nhân viên.

Linh hoạt kế hoạch tài chính

Một đặc quyền khác khách hàng được hưởng trong giải pháp SUN - Sống Tinh Hoa chính là linh hoạt kế hoạch tài chính theo nhu cầu. Khách hàng có thể rút tiền theo nhu cầu bất kỳ lúc nào đối với Giá trị tài khoản gia tăng và từ năm thứ 4 đối với giá trị tài khoản cơ bản. Ngoài ra, khách hàng còn có thể đầu tư thêm bất kỳ lúc nào để tăng giá trị tích lũy hoặc đóng phí linh hoạt tùy vào mong muốn của khách hàng từ năm thứ 4. Đây được xem là những điểm mới mẻ, nổi bật trong giải pháp mới lần này.

Tích lũy và kế thừa tinh hoa

Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng lãi suất hấp dẫn trong suốt thời hạn bảo hiểm. Hợp đồng còn được kèm theo nhiều khoản thưởng hấp dẫn khác như thưởng duy trì hợp đồng mỗi 5 năm cho đến năm 20, thưởng tuổi vàng khi người tham gia bảo hiểm đạt 80 tuổi với 120% phí bảo hiểm cơ bản năm. Bên cạnh đó, Hợp đồng cũng có quyền lợi đáo hạn 100% giá trị tài khoản.

Bảo vệ vượt trội

Bảo vệ vượt trội cũng là một trong những đặc quyền ưu việt được nhiều khách hàng đánh giá cao khi tham gia giải pháp SUN - Sống Tinh Hoa với các ưu đãi như:

Phí bảo hiểm rủi ro thấp hơn so với các sản phẩm bảo hiểm khác của Sun Life.

Đảm bảo chi trả quyền lợi đã cam kết trước các rủi ro tử vong/thương tật toàn bộ vĩnh viễn.

Đảm bảo tăng mức bảo vệ và miễn thẩm định khi gia tăng trách nhiệm tài chính tại các sự kiện quan trọng: Người được bảo hiểm kết hôn/sinh con/con chuyển cấp hoặc vào đại học, đặc biệt với sự kiện vay mua nhà/căn hộ.

Quà tặng hấp dẫn

Bên cạnh đó, khi tham gia SUN - Sống Tinh Hoa, khách hàng còn được tặng kèm dịch vụ "Giải mã gen cao cấp". Với một trong 6 gói giải mã gen, khách hàng có thể chọn lựa sử dụng cho bản thân hoặc tặng cho người thân, bạn bè để họ hiểu rõ sức khỏe tinh thần và thể chất. Từ đó bạn hoặc người thân sẽ khám phá được những thế mạnh, tiềm năng để phát huy năng lực của mình cũng như có sự điều chỉnh trong lối sống để ngày càng khỏe mạnh hơn.

Khám phá những ưu điểm vượt trội từ giải pháp SUN - Sống Tinh Hoa - 3

SUN - Sống Tinh Hoa, kế thừa và nâng tầm vị thế.

Đặc biệt hơn, trong bối cảnh dịch bệnh như hiện nay, việc sử dụng giải pháp SUN - Sống Tinh Hoa hấp dẫn với quá nhiều ưu đãi khủng như vậy là một điều vô cùng cần thiết. Sun Life Việt Nam đang cho thấy được nỗ lực không ngừng trong hành trình hỗ trợ khách hàng đảm bảo an toàn tài chính, bảo vệ sức khỏe vượt qua mùa dịch và tích lũy vượt trội cho thế hệ tương lai. Tìm hiểu thêm giải pháp này tại đây.

Đang được quan tâm