Khai trương nhà hàng Nhật Bản Pepper Lunch đầu tiên tại Hà Nội

Thương hiệu beefsteak Nhật Bản sẽ khai trương nhà hàng đầu tiên tại Hà Nội ngay trung tâm thủ đô ngày 16/12 tới.

Pepper Lunch là thương hiệu beefsteak nổi tiếng Nhật Bản, do đầu bếp chuyên nghiệp Kunio Ichinose sáng lập năm 1994. Sau hơn 20 năm, hãng đã phát triển 200 nhà hàng hoạt động tại 14 quốc gia trên thế giới như Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Indonesia, Thái Lan, Philippine…

Khai trương nhà hàng Nhật Bản Pepper Lunch đầu tiên tại Hà Nội - 1

Thương hiệu beefsteak Nhật gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2012, liên tiếp mở 9 nhà hàng ở các khu ăn uống, trung tâm thương mại sầm uất của TP HCM. Nhà hàng thứ 10 ngay giữa trung tâm thủ đô đánh dấu cột mốc lần đầu Bắc tiến của Pepper Lunch, sau 5 năm xây dựng thương hiệu tại Việt Nam.

Nhà hàng tọa lạc tại số 22B Hai Bà Trưng, Hà Nội, bên canh Tràng Tiền Plaza có diện tích khoảng 220 m2 có sức chứa đến hàng trăm khách hàng. Với vị trí đắc địa lý tưởng cùng không gian rộng, và phong cách phục vụ chu đáo kiểu Nhật, Pepper Lunch mong muốn chinh phục thực khách thủ đô.

Khai trương nhà hàng Nhật Bản Pepper Lunch đầu tiên tại Hà Nội - 2

Thực đơn tại Pepper Lunch đa dạng hơn 33 món ngon, phù hợp với khẩu vị của các thực khách Á - Âu. Toàn bộ nguồn thịt chất lượng cung cấp cho Pepper Lunch Hà Nội hiện được nhập hoàn toàn từ Mỹ và Úc, cùng các hương liệu đều theo tiêu chuẩn của thương hiệu này trên toàn câu. Beefsteak rib eye, gà Teriyaki với trứng, cơm bò tiêu đen, cơm cá hồi tiêu đen, cơm trứng phô mai sốt cà ri... hiện là những món ăn được thực khách lựa chọn nhiều nhất.

Theo đó, thực khách được chọn các miếng thịt bò, gà, cá hồi ăn cùng cơm, rau củ và các loại nước sốt tỏi và sốt mật ong đặc biệt. Nhân viên sẽ hướng dẫn nấu tại bàn trên chiếc chảo đặc biệt để thưởng thức beefsteak theo phong cách Nhật.

Tùy theo khẩu vị, thực khách có thể nêm nếm món ăn và điều chỉnh độ chín thích hợp. Có nhiều loại sốt cho người dùng lựa chọn như sốt teriyaki, sốt hành tây, sốt mật ong nâu Amakuchi hoặc sốt đậu nành Karakuchi… Đặc biệt, loại hạt tiêu đen tươi ở đây rất thơm, dậy mùi, được xay mới mỗi ngày.

Khai trương nhà hàng Nhật Bản Pepper Lunch đầu tiên tại Hà Nội - 3

Bí quyết hút khách của thương hiệu beefsteak Nhật còn nằm ở chiếc chảo gang đặc biệt được cấp bằng sáng chế. Chảo có khả năng gia nhiệt lên 260 độ C trong vòng 70 giây và duy trì ở ngưỡng 80 độ C suốt hơn 20 phút.

Thực khách có thể nghe tiếng thịt cháy “xèo xèo” trên chảo suốt thời gian dài, tận hưởng trọn vẹn hương vị món beefsteak khi còn nóng hổi. Thịt không chỉ nướng ở nhiệt độ lý tưởng, mà còn giữ được độ mềm và hương vị ẩm thực đặc trưng của xứ hoa anh đào.

Link fb: https://www.facebook.com/PepperLunchVN/

Nhân dịp khai trương, cửa hàng tặng nước uống, bình đựng, móc chìa khoá, voucher 200.000 đồng cho 100 khách hàng đầu tiên từ 11h ngày 16/12.

Khai trương nhà hàng Nhật Bản Pepper Lunch đầu tiên tại Hà Nội - 4