Inno Paints – Tiên phong cải cách thị trường sơn Việt Nam

(Dân trí) - Ngày 1/2/2020, Tập đoàn Sơn Inno Paints đã tổ chức Lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập, đồng thời Công bố thương hiệu Inno Paints tới khách hàng và nhà phân phối.

Inno Paints – Tiên phong cải cách thị trường sơn Việt Nam - 1
Lễ kỉ niệm 10 năm thành lập và Công bố thương hiệu Inno Paints được tổ chức tại nhà máy Inno Paints Thái Bình

Inno Paints là một trong số ít những Tập đoàn Sơn Việt Nam có 100% vốn nội địa, hoạt động sản xuất và kinh doanh Sơn nội - ngoại thất phục vụ cho ngành xây dựng. Trong bối cảnh ngành Sơn Việt Nam phần lớn còn phụ thuộc vào các doanh nghiệp nước ngoài, Inno Paints ra mắt những sản phẩm đầu tiên năm 2009 và gây được tiếng vang trong thị trường.

Ngày 1/2/2020 vừa qua, Lễ Kỉ niệm 10 năm thành lập và Công bố thương hiệu Inno Paints được tổ chức trọng thể tại Nhà máy Inno Paints Thái Bình với sự tham dự của các Nhà phân phối và Đại lý tiêu biểu trong khu vực cùng 200 Cán bộ, công nhân viên của Công ty. 

Inno Paints – Tiên phong cải cách thị trường sơn Việt Nam - 2
Lễ tri ân và trao bằng chứng nhận cho các Nhà phân phối tiêu biểu trong khu vực

Trong suốt 10 năm, Inno Paints đã và đang tập trung vào thế mạnh nghiên cứu phát triển sản phẩm, xây dựng những công thức sơn phù hợp với môi trường, địa lý Việt Nam, đồng thời sử dụng các dây chuyền công nghệ tân tiến từ Đức, Nhật, Mỹ...để sản xuất các dòng sơn chất lượng cao cho người Việt.

Những sản phẩm của Inno Paints như EUKolor - Sơn cho vùng biển; USKolor - Sơn chống bay màu; Ben - Ben Nano shield - Bền như mới; Jopaints - Công nghệ Nhật Bản... được hàng nghìn Đại lý, Nhà Phân phối, Người tiêu dùng trên toàn quốc ưa chuộng, góp phần đưa thương hiệu này thành Top 5 doanh nghiệp ngành Sơn có doanh số cao nhất Việt Nam.

Inno Paints – Tiên phong cải cách thị trường sơn Việt Nam - 3
Công nghệ và dây chuyền hiện đại bên trong nhà máy Inno Paints
Inno Paints – Tiên phong cải cách thị trường sơn Việt Nam - 4
Phòng thí nghiệm và phát triển sản phẩm trong mỗi nhà máy

Với  tầm nhìn trở thành Tập đoàn Sơn hàng đầu Việt Nam, tiên phong làm chủ công nghệ sản phẩm, làm chủ hệ thống sản xuất và hệ thống phân phối, tính đến năm 2020, Inno Paints đã xây dựng được gần 30 văn phòng trên khắp cả nước cùng 2 nhà máy quy mô lớn tại Thái Bình và Đà Nẵng. 

Trong những năm tiếp theo, Inno Paints sẽ nhanh chóng hoàn thiện Nhà máy thứ 3 tại Tp. Hồ Chí Minh và chuỗi Văn phòng - Trung tâm dịch vụ trên 63 tỉnh thành. Đây là mô hình đầu tiên trong ngành sơn nói riêng và ngành sản xuất tại Việt Nam nói chung về việc xây dựng hệ thống khép kín chuẩn quốc tế, nhằm kiểm soát chất lượng sản phẩm từ nhà máy đến tận chân công trình, cũng như mang lại sự phục vụ hoàn hảo nhất cho các Đối tác, khách hàng, các thầu thợ trên khắp cả nước..

Inno Paints – Tiên phong cải cách thị trường sơn Việt Nam - 5
Hệ thống Văn phòng và Trung tâm dịch vụ Inno Paints trên khắp cả nước đảm bảo dịch vụ tận chân công trình

Với tầm nhìn và sự phát triển mạnh mẽ của các thương hiệu sản phẩm, bước sang niên kỷ mới, thương hiệu Inno Paints chính thức ra đời với mục đích thống nhất định hướng phát triển cho bốn nhãn hàng Jopaint, BenPaint, USkolor, EUkolor và quyết tâm tạo ra những đột phá trong kinh doanh và sản xuất. 

Bằng chiến lược phát triển và tầm nhìn của mình, Inno Paints đang trở thành thương hiệu tiên phong cải cách thị trường Sơn Việt Nam nói riêng và trong xây dựng sự phát triển bền vững về kinh tế - xã hội nước nhà nói chung. 

Tìm hiểu thêm thông tin và Đăng ký trở thành Nhà phân phối của Tập đoàn Sơn Inno Paints tại:

☎️ Hotline: 0395 66 66 55

🌐 Website: http://www.innopaints.vn

🌐 Fanpage: https://www.facebook.com/innopaints.vn/

🏢 Trụ sở 1: Lê Trọng Tấn, Hà Đông Hà Nội

🏢 Trụ sở 2: Lê Thạch, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Cùng hệ thống văn phòng đại diện trên toàn quốc