Thừa Thiên Huế:

Huế thông báo các địa điểm bán đúng giá khẩu trang phòng Covid-19

(Dân trí) - Ngày 20/2, theo tin từ Sở Công thương tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết đã có thông tin các địa điểm cung cấp khẩu trang kháng khuẩn bán đúng giá.

Theo Sở này, thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh về việc thông báo các doanh nghiệp sản phẩm phục vụ phòng chống bệnh đường hô hấp cấp do virus Corona (Covid-19), đơn vị đã làm việc với các đơn vị và cung cấp thông tin đến người dân biết để mua khẩu trang kháng khuẩn đúng giá.

Cụ thể, 1 khẩu trang kháng khuẩn 2 lớp có giá 7.000 đồng/cái được kháng khuẩn 2 lớp, có thể sử dụng hơn 10 lần được Công ty CP – Viện Nghiên cứu Dệt May – Bộ Công thương chứng nhận phù hợp với quy chuẩn QCVN01:1917/BCT.

Các địa điểm bán khẩu trang kháng khuẩn này tại tỉnh Thừa Thiên Huế ở: Công ty CP Dệt may Huế, số 122 Dương Thiệu Tước, phường Thủy Dương, thị xã Hương Thủy; Cửa hàng số 175 đường Trần Hưng Đạo, TP Huế; và Siêu thị Coopmart Huế, số 6 đường Trần Hưng Đạo, TP Huế.

Huế thông báo các địa điểm bán đúng giá khẩu trang phòng Covid-19 - 1

Siêu thị Coopmart Huế là 1 trong 3 địa điểm bán khẩu trang kháng khuẩn (dùng hơn 10 lần) giá 7.000 đồng/cái

Sở Công thương đã phát công văn gửi các sở ban ngành, UBND các địa phương, Hiệp hội Doanh nghiệp và Hiệp hội Du lịch tỉnh để thông báo tiếp tục cho người dân được rõ địa điểm bán khẩu trang kháng khuẩn đúng giá 7.000 đồng/cái.

Trước đó, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã làm việc với một số đơn vị dệt may trên địa bàn để thống nhất các phương án sản xuất khẩu trang phòng chống dịch Covid-19 do tình trạng khan hiếm khẩu trang từ đầu thời điểm bùng nổ dịch này vào Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Huế thông báo các địa điểm bán đúng giá khẩu trang phòng Covid-19 - 2

Ông Phan Ngọc Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế thị sát các Công ty sản xuất khẩu trang tại địa phương để thực hiện việc cung ứng đầy đủ và bán đúng giá đến người dân

Đại Dương