Hộp quà iPhone sang chảnh tặng Valentine khiến chị em mừng hụt

(Dân trí) - Valentine hay còn gọi là Lễ tình nhân sắp tới gần, vì thế các món quà độc đáo cho ngày này đang trở thành mặt hàng được săn đón.

Hộp quà iPhone sang chảnh tặng Valentine khiến chị em mừng hụt

Được người mình yêu tặng quà vào dịp Lễ tình nhân là điều ai cũng mong muốn. Dù bất cứ món quà nào cũng không thể so sánh với sự chân thành.

Hộp quà iPhone sang chảnh tặng Valentine khiến chị em mừng hụt - 1

Hộp quà iPhone nặng bằng hàng thật

Hộp quà iPhone sang chảnh tặng Valentine khiến chị em mừng hụt - 2

Thế nhưng, ai cũng sẽ cảm thấy hạnh phúc nếu được tặng những món quà có giá trị. Bởi theo theo nhiều chị em phụ nữ, nếu nhận được món quà có giá trị cũng có nghĩa là đối phương trân trọng mình.

Thị trường quà tặng Valentine cũng vì thế mà rất sôi động. Nhiều người đã không tiếc tiền mua tặng vợ, người yêu các món quà có giá trị như trang sức, điện thoại,…

Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện để bỏ ra hàng chục triệu đồng thể hiện với nửa kia. Nên dịp lễ tình nhân năm nay, không ít đấng mày râu đã tạo ra bất ngờ cho tình yêu của mình bằng các hộp quà iPhone.

Hộp quà iPhone sang chảnh tặng Valentine khiến chị em mừng hụt - 3

Bên trong đều là kẹo

Đang kinh doanh loại quà tặng đầy bất ngờ này, anh Thanh Duy (Mạo Khê, Quảng Ninh) đã nhận được rất nhiều đơn đặt hàng từ gần 1 tuần nay. Chỉ rao bán trên mạng xã hội, nhưng anh Duy đã có vài chục khách đặt hàng.

Hộp quà iPhone sang chảnh tặng Valentine khiến chị em mừng hụt - 4

Chocolate Iphone

Đắt hàng như vậy sở dĩ theo anh Duy là bởi, năm nay mới xuất hiện hộp quà đặc biệt này. Mặt hàng này chủ yếu đắt ở hộp, do nó nặng đúng bằng hộp iPhone thật.

“Đây cũng chính là yếu tố tạo bất ngờ của món quà này khiến chị em hồi hộp khi nhận. Thậm chí, vỏ hộp cũng được làm rất giống và còn nguyên tem nilon”, anh Duy cho biết thêm.

Hộp quà iPhone sang chảnh tặng Valentine khiến chị em mừng hụt - 5

Hộp iPhone giống hệt hàng thật

Bề ngoài đắt giá, sang chảnh, nhưng bên trong các hộp quà này chỉ là kẹo chocolate thông thường. Theo người bán, loại kẹo này giống hệt các viên chocolate hay bán trong các siêu thị.

Nếu thích tạo bất ngờ hơn nữa, người bán hàng còn có thể cung cấp các hộp quà bên trong có chứa hộp bao cao su. Song, đây cũng chỉ là yếu tố bất ngờ, vì đó hoàn toàn là kẹo dẻo.

Hộp quà iPhone sang chảnh tặng Valentine khiến chị em mừng hụt - 6

Hộp quà iPhone bao cao su, nhưng bên trong đều là kẹo dẻo

Giá của hộp quà iPhone này đang dao động từ 290 - 350 nghìn đồng/hộp. Khách hàng có thể lựa chọn iPhone 11 đời mới, hoặc những chiếc iPhone Xs Max đang rất được ưa chuộng.

Món quà đầy bất ngờ này theo anh Duy có nguồn gốc nước ngoài và không phải hàng Việt Nam.

Thế Hưng