Hành trình tạo nên thương hiệu Trang sức Em Và Tôi

Trường Thịnh

(Dân trí) - Thành lập ngày 18/6/2013 - thời điểm mà ngành trang sức Việt đang cạnh tranh khốc liệt vì nhu cầu mua bán trang sức của người dân bùng nổ - Trang sức Em Và Tôi (EVT) đã nỗ lực không ngừng để khẳng định vị thế so với các nhà cung cấp trang sức khác.

Trang sức Em Và Tôi sở hữu công nghệ chế tác 3D, được học hỏi từ những quốc gia đi đầu về ngành sản xuất trang sức trên thế giới như Pháp, Italy, Hàn Quốc, Mỹ… Anh Trần Văn Tiên - nhà sáng lập kiêm CEO Công ty TNHH Trang sức Em Và Tôi cho biết, một trong những yếu tố tiên quyết làm nên giá trị và vị thế của Trang sức Em Và Tôi đối với người tiêu dùng đó là nguồn sáng tạo bất tận.

"Lấy vẻ đẹp của mỗi người dân Việt làm động lực để phấn đấu, Trang sức Em Và Tôi luôn nỗ lực để dẫn đầu về những thiết kế đa dạng, bắt mắt, mới mẻ. Những thiết kế của công ty một mặt mang tính cập nhật xu hướng thời trang thế giới mới nhất, một mặt vẫn luôn coi trọng nét thuần phong mỹ tục của dân tộc", anh Tiên nói.

Hành trình tạo nên thương hiệu Trang sức Em Và Tôi - 1
Showroom Em Và Tôi ở Hà Nội.

Showroom của thương hiệu ở Hà Nội trưng bày hàng nghìn sản phẩm nhằm đem đến lựa chọn phù hợp với thẩm mỹ và nhu cầu của từng khách hàng. Trang sức Em Và Tôi có nhiều mặt hàng, phục vụ đa dạng tối tượng, dù là già hay trẻ, là nam hay nữ, là khách trong nước hay người nước ngoài. Những sản phẩm bình dân, những mặt hàng cao cấp, những thiết kế nhỏ gọn tinh tế hay những đường nét sắc sảo đều có tại Trang sức Em Và Tôi.

Đơn vị đã có những thành tích được các tổ chức công nhận như Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2017 tại "Chương trình đánh giá và truyền thông thương hiệu dẫn đầu thị trường Việt Nam" diễn ra ngày 13/8 tại nhà hát Bến Thành. Nối tiếp thành công đó, tại lễ trao giải thưởng "Thương hiệu vàng Thăng Long - Doanh nhân tiêu biểu 2018", thương hiệu Trang sức Em và Tôi tiếp tục lọt Top 10 Thương hiệu vàng Thăng Long.

Hành trình tạo nên thương hiệu Trang sức Em Và Tôi - 2

Anh Trần Văn Tiên - CEO Trang sức Em Và Tôi.

Chia sẻ về cơ duyên khởi nghiệp, anh Tiên cho biết, tình cờ biết đến cô thạc sĩ Nguyễn Thị Lệ Quyên và cũng là admin của trang cộng đồng "Nhịp cầu xứ Thanh". Những lời động viên qua mạng đã khích lệ tinh thần anh, giúp anh tìm được khát vọng và quyết tâm khởi nghiệp.

"Tình yêu chân thành từ cô thạc sĩ với chàng trai bị liệt như tôi gặp rất nhiều khó khăn, đã có lúc tưởng chừng như không thể vượt qua. Nhưng sau tất cả, chúng tôi vẫn đến với nhau bằng một đám cưới với đầy hạnh phúc", anh chia sẻ.

Lấy cảm hứng từ mối tình đẹp này, Công ty TNHH Trang sức Em Và Tôi đã ra đời, với mục tiêu làm đẹp cho đời bằng những sản phẩm trang sức được thiết kế và chế tác trên các chất liệu vàng bạc kết hợp với đá quý thiên nhiên chất lượng cao. Ông còn đón nhận thêm may mắn nữa, khi thành công vượt qua 2 cuộc phẫu thuật thay khớp nhân tạo do tổ chức Operation Walk Chicago (Mỹ) thực hiện trong năm 2015 và 2016, để có cơ hội đi lại như hôm nay.

Hành trình tạo nên thương hiệu Trang sức Em Và Tôi - 3
Anh Trần Văn Tiên và vợ - chị Nguyễn Thị Lệ Quyên.

Đến nay "tài sản" lớn nhất của anh chị là 3 "thiên thần" nhỏ, sở hữu 28.000 mẫu thiết kế trang sức, được nhiều đồng nghiệp trong nghề tham khảo về mẫu mã, công nghệ để tư vấn cho khách hàng. Anh chị đã xây dựng thành công nền tảng công nghệ và ứng dụng số hóa trong kinh doanh.  

Hành trình tạo nên thương hiệu Trang sức Em Và Tôi - 4
Đội ngũ nhân viên của Công ty Trang sức Em Và Tôi.

Chị Nguyễn Thị Lệ Quyên, vợ anh chia sẻ, chặng đường mà Trang sức Em và Tôi gây dựng được hôm nay ngoài sức tưởng tượng của chị.

"Mỗi ngày trôi qua, tôi thầm biết ơn ông xã đã luôn luôn nỗ lực học hỏi không ngừng, vươn lên trong cuộc sống, kiên định với tầm nhìn và chiến lược để đưa thương hiệu phát triển như ngày hôm nay", chị nói.

Anh Tiên cũng cho biết, luôn biết ơn người bạn đời đã đồng cam cộng khổ cùng mình. "Đối với Tiên, Em Và Tôi - là món quà đẹp nhất Tiên dành tặng vợ và khách hàng. Trong thời gian tới, tôi vẫn tiếp tục hoàn thiện Em Và Tôi để thương hiệu ngày càng phát triển, đáp ứng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng trong và ngoài nước", anh Trần Văn Tiên - CEO Công ty TNHH Trang sức Em và Tôi cho biết thêm.

Thông tin liên hệ:

Showroom: Công ty TNHH Trang sức Em Và Tôi

Website: https://trangsucvn.com, https://evt.vn/

Hotline: 0914951535/0913951535/02462940187

Địa Chỉ: Số 9 Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam