Generali được Institutional Investor vinh danh "Doanh nghiệp xuất sắc nhất" lĩnh vực bảo hiểm

(Dân trí) - Generali được Institutional Investor vinh danh trong danh sách "Doanh nghiệp xuất sắc nhất" lĩnh vực bảo hiểm.

Institutional Investor cũng vinh danh Tổng giám đốc tập đoàn Generali, ông Philippe Donnet; Phó tổng giám đốc tài chính tập đoàn, ông Cristiano Borean; và trưởng bộ phận quan hệ nhà đầu tư và xếp hạng tín dụng, bà Giulia Raffo.

Generali được Institutional Investor vinh danh Doanh nghiệp xuất sắc nhất lĩnh vực bảo hiểm - 1

Generali là một trong những tập đoàn bảo hiểm và quản lý tài sản lớn nhất trên thế giới. Được thành lập năm 1831, Generali hiện đang có mặt tại 50 quốc gia và đạt 70,7 tỷ euro doanh thu phí bảo hiểm năm 2020.

Generali vừa được vinh danh trong danh sách "Doanh nghiệp xuất sắc nhất" lĩnh vực bảo hiểm, tại bảng xếp hạng thường niên All-Europe Executive Team bởi Institutional Investor, tạp chí chuyên ngành và công ty nghiên cứu độc lập trong lĩnh vực tài chính quốc tế.

Generali được Institutional Investor vinh danh Doanh nghiệp xuất sắc nhất lĩnh vực bảo hiểm - 2

Generali vừa được vinh danh trong danh sách "Doanh nghiệp Xuất sắc nhất" lĩnh vực bảo hiểm, tại bảng xếp hạng thường niên All-Europe Executive Team bởi Institutional Investor.

Institutional Investor đã vinh danh Tổng giám đốc tập đoàn Generali, ông Philippe Donnet khi giành vị trí thứ hai chung cuộc trong hạng mục "Tổng Giám đốc Doanh nghiệp xuất sắc nhất". Phó tổng giám đốc tài chính Tập đoàn, ông Cristiano Borean; và trưởng bộ phận quan hệ nhà đầu tư và xếp hạng tín dụng, bà Giulia Raffo, dẫn đầu các hạng mục "Phó tổng giám đốc tài chính xuất sắc nhất" và "Chuyên gia quan hệ nhà đầu tư xuất sắc nhất".

Generali được Institutional Investor vinh danh Doanh nghiệp xuất sắc nhất lĩnh vực bảo hiểm - 3

Institutional Investor cũng vinh danh TGĐ Tập đoàn Generali, ông Philippe Donnet khi giành vị trí thứ hai chung cuộc trong hạng mục "Tổng Giám đốc Doanh nghiệp Xuất sắc nhất".

Bảng xếp hạng của Institutional Investor phản ánh đánh giá của hơn 1.500 chuyên gia và nhà đầu tư từ khoảng 600 công ty dịch vụ tài chính. Các tổng giám đốc doanh nghiệp sẽ được đánh giá dựa trên các tiêu chí như uy tín, năng lực lãnh đạo và giao tiếp, trong khi đó các phó tổng giám đốc tài chính sẽ được đánh giá dựa trên khả năng phân bổ nguồn vốn, quản lý tài chính và giao tiếp. Một số yếu tố đánh giá các hoạt động quan hệ nhà đầu tư bao gồm các sự kiện giới thiệu đầu tư, chất lượng thông tin tài chính, kiến thức kinh doanh và thị trường, cũng như khả năng phản ứng và vị thế của doanh nghiệp.

Generali là một trong những tập đoàn bảo hiểm và quản lý tài sản lớn nhất trên thế giới. Được thành lập năm 1831, Generali hiện đang có mặt tại 50 quốc gia và đạt 70,7 tỷ euro doanh thu phí bảo hiểm năm 2020. Với hơn 72.000 nhân viên phục vụ 65,9 triệu khách hàng, Generali đang dẫn đầu tại thị trường Châu Âu và có vị thế ngày càng quan trọng tại các thị trường Châu Á và Châu Mỹ La Tinh.

Generali được Institutional Investor vinh danh Doanh nghiệp xuất sắc nhất lĩnh vực bảo hiểm - 4

Generali cũng vừa đánh dấu kỷ niệm 10 năm hoạt động tại Việt Nam với nhiều thành tựu, trong đó có danh hiệu "Công ty bảo hiểm cung cấp bảo hiểm sức khỏe và trải nghiệm khách hàng hàng đầu Việt Nam".

Cam kết phát triển bền vững là một trong những yếu tố thúc đẩy chiến lược của Generali, với tham vọng trở thành "Người bạn trọn đời" của khách hàng, cung cấp các giải pháp chuyên biệt mang tính sáng tạo đột phá thông qua mạng lưới kênh phân phối vượt trội.

Generali được Institutional Investor vinh danh Doanh nghiệp xuất sắc nhất lĩnh vực bảo hiểm - 5

Tại Việt Nam, Generali đã phát triển nhanh chóng thành một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu với sản phẩm và dịch vụ ưu việt, mạng lưới hoạt động rộng khắp và trải nghiệm khách hàng dẫn đầu thị trường.