Thứ hai, 11/12/2017 - 14:15

Du lịch giá rẻ, mua hàng ưu đãi còn được hoàn tiền… làm cách nào?

Mua vé máy bay giá rẻ, đặt phòng khách sạn với giá ưu đãi, mua hàng trả góp lãi suất 0%...tất cả là những lợi ích của thẻ tín dụng mà chúng ta không nên bỏ qua.

“Săn” vé máy bay giá rẻ

Bạn có bao giờ tham gia “săn” vé máy bay giá rẻ, vé 0 đồng? Điều kiên tiên quyết để thực hiện việc “săn” này là phải có trong tay một chiếc thẻ tín dụng vì bạn không thể yêu cầu phòng vé “săn” giúp mà phải tự làm việc này. Và thực tế, việc mua vé máy bay cũng vô cùng đơn giản, chủ động và thời gian thực hiện nhanh hơn gấp nhiều lần khi phải nhờ đến phòng vé.

Các hãng hàng không thường xuyên có các chương trình khuyến mãi cho các chuyến bay cả trong và ngoài nước, hãy đi đăng ký ngay một chiếc thẻ tín dụng để “săn” ngay cho mình một chiếc vé máy bay vi vu khắp nơi trong dịp cuối năm này. Ngoài ra, bạn còn có thể tận hưởng nhiều ưu đãi với thẻ, ví dụ khi mua vé máy bay Jetstar với thẻ VIB Mastercard bạn sẽ được giảm đến 500,000 đồng…

Du lịch giá rẻ, mua hàng ưu đãi còn được hoàn tiền… làm cách nào? - 1

Đặt khách sạn chỉ trong vài nốt nhạc

Việc tiếp theo để chuẩn bị cho chuyến du lịch chắc chắn là đặt phòng khách sạn, đặc biệt là các chuyến du lịch nước ngoài, bạn cần chuẩn bị trước thật chu đáo trước chuyến đi của mình nếu không muốn đặt thông qua các công ty du lịch với phí dịch vụ cộng thêm. Ngày nay, với sự phát triển vũ bão của các phần mềm, ứng dụng đặt phòng thì việc đặt phòng khách sạn trở nên vô cùng dễ dàng và tiện lợi, bạn có thể xem trước nơi mình lưu trú, giá phòng, cũng như tận hưởng vô vàn ưu đãi khi thanh toán qua thẻ tín dụng. Chẳng hạn, khi đặt phòng trên Agoda bằng thẻ tín dụng Mastercard của Vietinbank, chủ thẻ sẽ được giảm ngay 10% trên giá phòng.

Mua vé xem phim chưa đến 5 phút

Thay vì phải tới phòng vé sớm để xếp hàng chờ đợi mệt mỏi và tốn công, tới trễ thì nguy cơ hết vé và chỗ đẹp lại không còn, bạn chỉ việc ngồi ở nhà, lên mạng và đặt vé xem phim trực tuyến rồi thanh toán bằng thẻ tín dụng. Khi đến rạp chiếu phim bạn không phải xếp hàng, chỉ cần đưa mã số thẻ cho nhân viên phòng vé và được ưu tiên xuất vé trước. Thật tiện lợi và phong cách! Và ưu đãi là điều không thể thiếu cho các chủ thẻ tín dụng, một chương trình rầm rộ gần đây nhất là khi dùng thẻ VIB Mastercard để mua vé online tại CGV sẽ được hưởng giá ưu đãi chỉ 395,000 đồng cho 4 vé và 2 combo nước bắp.

Du lịch giá rẻ, mua hàng ưu đãi còn được hoàn tiền… làm cách nào? - 2

Nhiều chương trình khuyến mãi, hoàn tiền cho thẻ

Bạn có bao giờ đi mua sắm mà lại được người bán hoàn lại tiền cho mình chưa? Với thẻ tín dụng thì chuyện đó là chuyện thường. Khi sử dụng thẻ để thanh toán, bạn sẽ được hưởng đến 3 chương trình giúp bạn “thu hồi ngân lượng” rất nhiều. Đầu tiên là chương trình khuyến mại của sản phẩm do các công ty tung ra. Kế đến, nhờ mối quan hệ đặc biệt, rất nhiều nhãn hàng có thêm chương trình riêng dành cho các khách hàng sử dụng thẻ để thanh toán. Và cuối cùng, là chương trình hoàn tiền của ngân hàng dành cho các chủ thẻ. Nếu bạn thích sử dụng bằng tiền mặt, tối đa bạn chỉ được 1 lần khuyến mại. Bạn thích 1 hay 3?

Ngoài các chương trình khuyến mại khi thanh toán bằng tiền mặt, bạn còn nhận được thêm rất nhiều ưu đãi giảm giá khi sử dụng thẻ. Chẳng hạn, mua hàng tại Nguyễn Kim với thẻ tín dụng Mastercard, bạn sẽ được giảm thêm 1 triệu đồng, mua hàng với ưu đãi trả góp lãi suất 0% cùng thẻ tín dụng Mastercard tại Nguyễn Kim, Tiki, Viễn Thông A…