Thứ hai, 19/11/2018 - 19:00

Doanh nghiệp viễn thông tặng hàng triệu món quà tri ân Nhà giáo nhân ngày 20/11

Dân trí

Kế thừa truyền thống tôn sư trọng đạo, một doanh nghiệp viễn thông hàng đầu hiện nay dành tặng hàng triệu phút gọi và hàng triệu GB data cho các thầy cô giáo. Món quà được gửi tặng đúng vào ngày 20/11 và được cá thể hóa để đảm bảo thiết thực nhất với người sử dụng.

Người Thầy trong thời đại 4.0

Theo cô giáo Đỗ Thị Xuân Lập, một giáo viên dạy Văn cấp 3 tại Hà Nội, những năm gần đây, do những yêu cầu đổi mới của ngành giáo dục cũng như sự phát triển của xã hội, việc giảng dạy trong nhà trường đã có nhiều đổi khác.

“Việc này đòi hỏi người thầy đứng trên bục giảng phải thay đổi rất nhiều, từ tư duy, cách dạy, cách truyền đạt đến việc rèn luyện các kĩ năng mềm, truyền cảm hứng cho học sinh. Các giáo viên, ngoài kiến thức chuyên môn và sư phạm đã được đào tạo, hàng ngày, hàng giờ phải tìm kiếm rất nhiều thông tin, phương pháp, cách truyền đạt trên mạng cả trong nước và nước ngoài cũng như trao đổi với các đồng nghiệp thường xuyên mới có thể tự tin với công việc của mình”, cô Lập cho biết.

Cô giáo Đỗ Thị Xuân Lập (áo dài hoa) và các học trò của mình
Cô giáo Đỗ Thị Xuân Lập (áo dài hoa) và các học trò của mình

Không chỉ các bậc, các khối lớp lớn, ngay từ bậc mầm non, các thầy cô cũng phải đầu tư thời gian và công sức cho việc giảng dạy, cô Nguyễn Thị Toan, giáo viên mầm non tại quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng cho biết: “Do điều kiện sống phát triển, nhiều em bé chỉ 2-3 tuổi nhưng đã được đi nhiều nơi, biết nhiều điều trên thế giới cũng như có những hiểu biết tương đối do được tiếp xúc với các thông tin trên mạng. Nếu thầy cô không chịu cập nhật, không trau dồi kiến thức, hiểu biết thì sẽ lạc hậu so với các con, khi các con hỏi không trả lời được sẽ gây cho các con sự chán nản, không tin tưởng vào thầy cô”.

Cô Toan cho biết, nhiều vấn đề các con hỏi, cô phải nhờ đến “anh Google” để làm rõ hoặc liên hệ với những người có chuyên môn giải đáp để thuyết phục được các con. Và thế là công nghệ (ở đây là internet) đã trở thành công cụ “trợ giảng” không thể thiếu của các Thầy cô giáo trong thời đại 4.0.

Món quà ý nghĩa từ Viettel trong Ngày Nhà giáo Việt Nam

Với cam kết luôn đồng hành với ngành giáo dục, cùng hỗ trợ và chia sẻ áp lực với các thầy cô giáo, Viettel đã có nhiều hành động, kế hoạch, từ phát triển hạ tầng, phát triển các sản phẩm dịch vụ, đến những giải pháp cho ngành giáo dục, giúp cho việc dạy và học trở nên dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, Viettel cũng tiên phong triển khai những chương trình ưu đãi dành riêng cho nhà giáo thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đối với đời sống các Thầy Cô.

Tiếp nối truyền thống tôn sư trọng đạo, nhân Ngày nhà giáo Việt nam (20/11) năm nay, Viettel dành tặng hàng triệu món quà cho các Thầy cô giáo đang sử dụng mạng Viettel.

Theo đó, căn cứ vào thói quen tiêu dùng của thuê bao, Viettel sẽ gửi tặng 20 phút nội mạng và 1GB-2GB data tốc độ cao vào tài khoản di động của các Thầy cô. Với món quà được gửi tặng đúng ngày Hiến chương các Nhà giáo, Thầy cô có thể thoải mái trao đổi với đồng nghiệp, học sinh qua điện thoại, qua mạng đồng thời có những giây phút tuyệt vời trải nghiệm internet trên di động.

Nhân ngày Hiến chương các Nhà giáo, Viettel gửi tặng hàng triệu món quà đến các Thầy cô
Nhân ngày Hiến chương các Nhà giáo, Viettel gửi tặng hàng triệu món quà đến các Thầy cô

Ngoài ra, nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam, Khách hàng là giáo viên, phụ huynh, Học sinh – Sinh viên cũng được hưởng những chính sách giảm giá đặc biệt mà Viettel liên kết với nhiều thương hiệu lớn như: Thời trang May 10; Nội thất Uma; Khăn quàng Phạm Gia… và rất nhiều đối tác khác. Khách hàng chỉ cần truy cập vào mục Viettel Privilege trong ứng dụng My Viettel để lựa chọn và nhận mã giảm giá cho các mặt hàng yêu thích.

Chương trình ưu đãi dành cho toàn bộ các Thầy Cô giáo đang sử dụng mạng Viettel. Theo đó, 20 phút gọi nội mạng sẽ được tự động chuyển vào tài khoản của khách hàng vào đúng ngày Hiến chương các Nhà giáo năm nay. Bên cạnh đó, tùy theo mức tiêu dùng data hàng tháng, Viettel dành tặng các Thầy cô từ 1-2GB data tốc độ cao. Quà tặng có giá trị sử dụng trong ngày 20/11/2018.

Để biết thêm về chương trình ưu đãi nhân Ngày nhà giáo Việt Nam của Viettel, vui lòng liên hệ tại đây.

Hotline: 18008098

C.Minh