DANAWATCH: Tự tin chất lượng sản phẩm và dịch vụ với khách hàng

(Dân trí) - “Khách hàng đến với DANAWATCH sẽ luôn tìm thấy cảm giác an tâm bởi chúng tôi tự tin vào năng lực của mình, sẵn sàng cam kết chất lượng sản phẩm và dịch vụ cho quý khách” – CEO thương hiệu đồng hồ DANAWATCH nhấn mạnh tôn chỉ hoạt động doanh nghiệp.

Từ một gian hàng đồng hồ nhỏ đến cửa hàng và tham vọng xây dựng một thương hiệu đồng hồ chính hãng, DANAWATCH đã trải qua một hành trình đủ để hiểu trong thị trường cạnh tranh khốc liệt chỉ có việc chân thành trao giá trị cho khách hàng mới giúp bản thân định vị thương hiệu.

DANAWATCH: Tự tin chất lượng sản phẩm và dịch vụ với khách hàng - 1

Đó là lý do thương hiệu này kiểm định chặt chẽ chất lượng sản phẩm từ nhà cung ứng chính hãng, liên tục cập nhật mẫu sản phẩm mới nhất, thời thượng nhất đảm bảo yếu tố thẩm mỹ lẫn xu hướng thời trang.

Song song đó, DANAWATCH đặc biệt chú trọng việc xây dựng nguồn nhân, phụng sự khách hàng tận tâm, nhiệt tình và tuân thủ quy trình dịch vụ để quý khách hàng thoải mái trải nghiệm mua sắm.

DANAWATCH: Tự tin chất lượng sản phẩm và dịch vụ với khách hàng - 2

Bất kỳ ai bước chân vào cửa hàng ngay lập tức được chào đón bằng những nụ cười thân thiện, được tiếp nhận, lắng nghe những mong muốn của mình về sản phẩm và nhanh chóng nhận được sự tư vấn chân thành.

Khách hàng mua sản phẩm được hỗ trợ kỹ thuật sử dụng và chính sách bảo hành dài hạn.

Hệ thống cửa hàng DANAWATCH cũng thường xuyên đưa ra các chương trình, dịch vụ hậu mãi tối ưu lợi ích cho khách hàng, chăm sóc khách hàng sau mua.

Là một trong những đơn vị tiên phong trong hoạt động kinh doanh online, bán hàng đa kênh, thương hiệu này cũng xây dựng hệ thống mua hàng trực tuyến nhanh chóng, chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng và thời hạn giao hàng cho quý khách.

DANAWATCH: Tự tin chất lượng sản phẩm và dịch vụ với khách hàng - 3

Hiện tại thương hiệu có hai cơ sở tọa lạc ở vị trí khá đắc địa (Chi nhánh 1 tại: 322 Trưng Nữ Vương, Đà Nẵng và Chi nhánh 2 tại: 601 Hai Bà Trưng, Hội An) đã trở thành địa chỉ mua sắm đồng hồ quen thuộc của khách hàng địa phương và các khách hàng tham quan, du lịch.

Mang cái hồn chân chất, nhiệt thành của người Đà Nẵng vào cung cách phục vụ, DANAWATCH không đơn thuần là địa chỉ kinh doanh đồng hồ chính hãng, nó còn là nơi thể hiện niềm tự hào của người dân Đà Thành về một thương hiệu đồng hồ của người con sinh ra trên mảnh đất này.

DANAWATCH: Tự tin chất lượng sản phẩm và dịch vụ với khách hàng - 4

Cũng chính tâm thế ấy càng thôi thúc thương hiệu ngày một hoàn thiện chất lượng dịch vụ, giữ gìn sự uy tín và phát triển bứt phá nhiều hơn nữa.

Định hướng của DANAWATCH trong thời gian tới sẽ tiếp tục mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng dịch vụ giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với thương hiệu uy tín, chất lương. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, tin chắc thương hiệu sẽ còn tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Trường Thịnh