DAI-ICHI LIFE Việt Nam - “Tất cả vì con người"

Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) đã có một tin vui trong tháng đầu tiên của năm 2018. Đó là vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động Hạng Ba vì thành tích xuất sắc góp phần vào việc phát triển kinh tế Việt Nam và những đóng góp tích cực cho cộng đồng đúng vào dịp đánh dấu mốc son 11 năm hình thành và phát triển tại Việt Nam (18/1/2007-18/1/2018)

Bứt phá ngoạn mục lên top 3 về phí khai thác mới

Giữa một thị trường bảo hiểm nhân thọ tăng trưởng nhanh và bền vững nhưng cũng cạnh tranh khốc liệt, Dai-ichi Life Việt Nam đã nỗ lực vươn lên giữ vị trí thứ 3 về phí khai thác mới với doanh thu hơn 3.600 tỷ đồng, tăng 60% so với năm 2016. Kết quả này nhờ vào sự phát huy nội lực, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, cải tiến sản phẩm và phát triển mạng lưới, thu hút ngày càng nhiều khách hàng tham gia.

Năm 2017, Dai-ichi Life Việt Nam đạt tổng doanh thu phí trên 8.000 tỷ đồng, tăng 50% so với cùng kỳ 2016, thị phần đạt hơn 12%. Đến nay, sau 11 năm hoạt động tại Việt Nam (18/1/2007-18/1/2018), Dai-ichi Life Việt Nam đã lớn mạnh hơn gấp 10 lần về tổng doanh thu phí bảo hiểm, giữ vững vị thế là một trong bốn công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam.

Công ty hiện phục vụ 2 triệu khách hàng thông qua đội ngũ gần 1.200 nhân viên và 70.500 tư vấn tài chính chuyên nghiệp. Ngoài ra, Dai-ichi Life Việt Nam cũng đang giữ vị trí thứ 3 về mạng lưới phục vụ khách hàng với hơn 260 văn phòng và tổng đại lý phủ khắp 63 tỉnh thành toàn quốc.

Kiên định với sứ mệnh “Tất cả vì con người”

Suốt một thập niên đầu tiên gắn bó cùng Việt Nam, kiên định với sứ mệnh “Tất cả vì con người”, Dai-ichi Life Việt Nam không chỉ nỗ lực mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng, đối tác mà còn bảo đảm sự phát triển bền vững, hài hòa giữa tăng trưởng kinh doanh và trách nhiệm xã hội.

DAI-ICHI LIFE Việt Nam - “Tất cả vì con người" - 1

Các công tác từ thiện xã hội, hướng về cộng đồng luôn được doanh nghiệp dành một sự quan tâm sâu sắc. Với tiêu chí “hoạt động xã hội phải bằng cả tấm lòng và mang đến giá trị thiết thực cho người dân”, tính đến nay, Dai-ichi Life Việt Nam đã tiên phong khởi xướng nhiều chương trình từ thiện và hoạt động xã hội có ý nghĩa với tổng số tiền đóng góp lên đến hơn 22 tỷ đồng.

Có thể điểm lại một số chương trình, hoạt động tạo được sức ảnh hưởng lớn như: chương trình hiến máu nhân đạo, chương trình cung cấp hệ thống nước uống sạch cho 24.000 học sinh, dự án xây 10 chiếc cầu nông thôn, tặng học bổng cho học sinh hiếu học, tặng hợp đồng bảo hiểm cho giáo viên có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ các gia đình bị thiên tai, bão lũ, tặng áo ấm cho trẻ em vùng cao…

Đặc biệt, chương trình ”Đem ánh sáng cho người nghèo” được Dai-ichi Life Việt Nam phối hợp với Hội bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP. HCM từ năm 2009 đến nay với tổng số tiền tài trợ trên 3,1 tỷ đồng, đã đem lại ánh sáng cho hơn 4.500 bệnh nhân nghèo, góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam ngày càng tươi đẹp hơn.

Có thể nói, Huân chương Lao động Hạng Ba do Chủ tịch nước tặng thưởng là một sự ghi nhận xứng đáng trước những nỗ lực bền bỉ của Dai-ichi Life Việt Nam trong việc tạo dựng các giá trị tốt đẹp cho cộng đồng cũng như đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam trong suốt 11 năm qua.

DAI-ICHI LIFE Việt Nam - “Tất cả vì con người" - 2

Trong ngày đón nhận tin vui (17/1/2018), Quỹ “Vì cuộc sống tươi đẹp” của Dai-ichi Life Việt Nam đã trao tặng 1 tỉ đồng cho Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam để thực hiện các chương trình giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong hai năm 2018-2019. Đây chính là những chương trình đầy ý nghĩa để Dai-ichi Life Việt Nam tiếp tục lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, thực hiện sứ mệnh “Tất cả vì con người” và cam kết “Gắn bó dài lâu” với đất nước và người dân Việt Nam trong những thập niên tiếp theo.

Phan Anh