Cùng Vietjet mang "Tết ấm cho em" đến với trẻ em nghèo

(Dân trí) - Ngày 28/12/2020, Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam phối hợp với Hãng hàng không Vietjet trao 100 suất quà cho 100 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã Hương Trà và thành phố Huế.

Chương trình "Tết ấm cho em" năm 2021 nhằm kịp thời quan tâm chia sẻ tình yêu thương của cộng đồng xã hội với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được hưởng niềm vui đón Tết Tân Sửu đủ đầy và ấm áp.

Tại buổi trao quà, bà Ninh Thị Hồng, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam cho biết, năm 2020, diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 ảnh hưởng đến mọi mặt của đời sống xã hội và tình hình mưa lũ gây ngập lụt và sạt lở đất nặng nề ở một số tỉnh miền Trung tác động trực tiếp đến kinh tế của các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Với mong muốn giúp trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được hưởng niềm vui đón Tết Tân Sửu đủ đầy và ấm áp, Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam phối hợp với Hãng hàng không Vietjet tổ chức Chương trình "Tết ấm cho em" năm 2021.

Cùng Vietjet mang Tết ấm cho em đến với trẻ em nghèo - 1
Ông Dương Hoài Nam, Giám đốc văn phòng miền Bắc Công ty cổ phần Hàng không VietJet trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Thừa Thiên Huế

Tiếp sau hoạt động trao quà tập trung, Đoàn đến thăm 2 gia đình trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tặng mỗi gia đình 5 triệu đồng và 1 phần quà.

Cùng Vietjet mang Tết ấm cho em đến với trẻ em nghèo - 2
Ông Dương Hoài Nam thăm và tặng quà cho 2 hoàn cảnh khó khăn

Em Nguyễn Thị Gia Bảo - Học sinh trường Tiểu Học Hương Khê bày tỏ cảm xúc "Hôm nay con nhận được rất nhiều quà con thấy rất vui con sẽ cố gắng học tập thật giỏi để không phụ lòng bố mẹ thầy cô và các cô chú".

"Từ ngày thành lập đến nay Vietjet luôn xác định rằng một trong những trách nhiệm xã hội của Vietjet đó là cùng cộng đồng để xây dựng đất nước tốt đẹp hơn, mỗi một thành viên của Vietjet chúng tôi sẽ phải cố gắng đóng góp một phần công sức của mình để góp phần xây dựng đất nước, hoạt động thiện nguyện là một phần trong cuộc sống của cán bộ nhân viên của chúng tôi, mỗi một hoạt động thiện nguyện nhỏ mỗi ngày thành một chương trình lớn góp phần xây dựng môi trường kinh doanh tại Việt Nam tốt đẹp hơn", Ông Dương Hoài Nam chia sẻ.

Thông qua chương trình "Tết ấm cho em" Vietjet muốn gửi thông điệp đến cộng đồng: "Trẻ em là tương lai của đất nước, việc vun đắp tương tai của trẻ em đó không phải là trách nhiệm của Chính phủ, hay của gia đình mà là trách nhiệm của toàn xã hội, của mỗi một người trong xã hội. Chúng ta hãy chung sức và vì một tương lai của đất nước".

Trên tinh thần đó, Vietjet đã đang và mong muốn sẽ luôn đồng hành cùng các chương trình của Hội bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam mang "Tết ấm cho em" đến với trẻ em nghèo trên cả nước.

Đang được quan tâm