Coca-Cola ra mắt phim ngắn “For the Human Race”

(Dân trí) - Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Lao động, Coca-Cola ra mắt thước phim ngắn với lời tri ân gửi đến những giá trị nhân văn và tinh thần kiên cường của cộng đồng trong những ngày tháng đầy thử thách.

Với tựa đề “For the Human Race” (tạm dịch là Cảm ơn những anh hùng thầm lặng), thước phim ngắn 2 phút đã chuyển tải những thông điệp tươi sáng về trái tim nhân ái và tình yêu rộng mở của người dân khắp nơi trên thế giới, đồng thời tôn vinh tinh thần lạc quan, gắn kết, niềm hy vọng bất diệt của cộng đồng giữa những chuỗi ngày khủng hoảng đầy lo âu.

Coca-Cola ra mắt phim ngắn “For the Human Race” - 1

“Chúng tôi xin tri ân và tôn vinh những cá nhân, tổ chức vẫn ngày đêm dốc sức vì sức khoẻ của cộng đồng, đặc biệt là những trái tim quả cảm trong tuyến đầu của công tác phòng, chống dịch Covid-19”, bà Teejae Sonza, Giám đốc tiếp Coca-Cola Đông Dương chia sẻ.

“Chính những câu chuyện về sự hy sinh quên mình, về lòng nhân ái yêu thương và sự quả cảm đang diễn ra trên khắp thế giới là nguồn năng lượng tích cực cho chúng ta mỗi ngày. Thông qua thước phim ngắn này, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tinh thần lạc quan, gắn kết, và những tấm lòng nhân ái, yêu thương quên mình”.

Phim ngắn #forthehumanrace được ra mắt ngày hôm nay tại trang web toàn cầu của Công ty Coca-Cola:

https://www.coca-colacompany.com/campaigns/for-the-human-race

Phiên bản tiếng Việt sẽ được đăng tải tại:

https://www.youtube.com/watchv=ZhkbjaUD3UA&feature=youtu.be

và trang web Coca-Cola tại Việt Nam:

https://www.cocacolavietnam.com/packages/for-the-human-race

Thông tin sản xuất:

Creative Agency: Merdeka LHS – Dentsu Group

Music: “Superheroes” by The Script

Một số chương trình cộng đồng hỗ trợ hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19 của Coca-Cola tại Việt Nam

Tháng 3, 2020, Coca-Cola Việt Nam hợp tác với Trung ương Hội Chữ thập đỏ để quyên góp các vật phẩm y tế, sản phẩm sát khuẩn và thức uống an toàn với giá trị hơn 7 tỷ đồng cho đội ngũ y bác sĩ, trung tâm y tế và các khu vực cách ly tập trung tại Việt Nam. Hoạt động nhằm hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ trong giai đoạn đầy thử thách hiện tại.

Tháng 4, 2020, Coca-Cola tiếp tục phối hợp cùng các đối tác, tổ chức xã hội như AMCHAM, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, báo Tuổi trẻ để trao tặng đến cộng đồng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 các phần thực phẩm, nhu yếu phẩm, cũng như khẩu trang, quần áo bảo hộ PPEs cho lực lượng y tế tuyến đầu.

Trường Thịnh

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM