Cô Uyên và cô Xuyến trong phim Về nhà đi con “tỏa sáng” tại sự kiện INTERNET SALES EXPLOSION

(Dân trí) - Có mặt tại sự kiện INTERNET SALES EXPLOSION ngày 22-23/6 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình Uyên ( Hoàng Kim Ngọc) trong phim Về nhà đi con tỏa sáng với bài thuyết trình về triết lý kinh doanh của mình trước 5.000 người. Sinh năm 1990 nhưng Hoàng Kim Ngọc được đánh giá là phụ nữ quyền lực đa tài và xinh đẹp.

Cô Uyên và cô Xuyến trong phim Về nhà đi con “tỏa sáng” tại sự kiện INTERNET SALES EXPLOSION - 1
Với 5.000 người tham gia sự kiện INTERNET SALES EXPLOSION được xem là sự kiện Marketing lớn nhất từ đầu năm 2019

Dù chỉ là vai phụ- vợ của Thành trong Về nhà đi con nhưng Uyên nhận được vô vàn lời khen ngợi từ khán giả như: có học thức, thông minh, thành đạt, xinh đẹp, sang trọng, thần thái, cư xử khéo léo...Trên phim là vậy, ngoài đời, Hoàng Kim Ngọc cũng khiến người hâm mộ ngưỡng mộ vì sự tài giỏi và xinh đẹp. Dù mới sinh năm 1990 nhưng cô đã là CEO - Founder của một công ty mỹ phẩm.

Cô Uyên và cô Xuyến trong phim Về nhà đi con “tỏa sáng” tại sự kiện INTERNET SALES EXPLOSION - 2
Diễn viên Hoàng Kim Ngọc học trò cưng của thầy Nguyễn Vĩnh Cường tại sự kiện INTERNET SALES EXPLOSION

Ngoài ra, cô cũng đảm nhận vai trò Giám đốc chiến lược và truyền thông của một công ty nội thất. Đáng chú ý, Hoàng Kim Ngọc vừa đạt danh hiệu Hoa hậu doanh nhân người Việt châu Á Thái Bình Dương 2019 tại Malaysia. Tại cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Hoàng Kim Ngọc đã có màn đối đáp khá ấn tượng. Câu trả lời của Hoàng Kim Ngọc đại diện cho bản lĩnh của một doanh nhân tầm cỡ, có kiến thực và nền tảng tốt. Được giám khảo Leva Đặng đặt câu hỏi cho mình “ Trong kinh doanh, nếu bị đối thủ chơi xấu, em sẽ làm gì”. Câu trả lời ngắn gọn nhưng vô cùng sắc sảo của Hoàng Kim Ngọc nhận được sự tán thành của 100% người có mặt tại khán phòng. “ Ngoại giao, phạt mưu, hạ sách thì thành công” đáp án tưởng như đơn giản…, cô còn nói thêm “ kẻ mạnh không phải là kẻ tung ra một cú đấm, mà là kẻ dừng lại được trước một cú đấm’.

Chia sẻ về những thành công mình có được, Hoàng Kim Ngọc cho biết: Điều đã kiến tạo nên Hoàng Kim Ngọc ngày hôm nay chính là công lao của thầy Nguyễn Vĩnh Cường, thầy không chỉ chỉ giáo cho Ngọc những bí kíp kinh doanh mà còn là người cha khai sinh Ngọc thêm một lần nữa.

Cô Uyên và cô Xuyến trong phim Về nhà đi con “tỏa sáng” tại sự kiện INTERNET SALES EXPLOSION - 3
CEO Nguyễn Vĩnh Cường

 Là một trong những học trò xuất sắc và thân thiết với thầy Nguyễn Vĩnh Cường, Hoàng Kim Ngọc không bỏ qua một khóa học nào và luôn chăm chú nghe và ghi chép rất cẩn thận. Với cô những lời giảng, bài học của thầy Cường luôn là những bài học rất quý giá.

Cùng với Uyên, cô Xuyến – diễn viên Đào Hoàng Yến cũng xuất hiện tại sự kiện INTERNET SALES EXPLOSION. Xuất hiện tại sự kiện với chiếc váy màu trắng khá nền nã và ngọt ngào diễn viên Hoàng Yến vui vẻ cho biết:  Đây là sự kiện được mong chờ nhất đối với các tín đồ mê kinh doanh qua internet . Dù khóa học chỉ diễn ra vỏn vẹn 2 ngày nhưng hai bậc thầy là TS Nguyễn Thẩm Dương và Nguyễn Vĩnh Cường đã hướng dẫn các “bí kíp” trong nguyên tắc kinh doanh. Các học viên đã thực sự học hỏi được rất nhiều điều bổ ích về mô hình kinh doanh hệ thống và bán hàng hệ thống trên internet; Quy trình hóa mô hình kinh doanh và công thức bán hàng gia tăng doanh số. Đồng thời khai phá tiềm năng kinh doanh online đang còn ẩn khuất bên trong mỗi người.

Cô Uyên và cô Xuyến trong phim Về nhà đi con “tỏa sáng” tại sự kiện INTERNET SALES EXPLOSION - 4
Diễn viên Hoàng Yến tại sự kiện

Ý tưởng tổ chức khóa học  INTERNET SALES EXPLOSION  nảy ra trước đó 3 tuần chỉ với hy vọng “tiếp lửa” cho những người đam mê kinh doanh onnile. Tuy nhiên 5.000 chỗ tại Trung tâm hội nghị Quốc gia Mỹ Đình đã chật kín người. Chương trình xác lập kỷ lục Việt Nam về số người tham dự cũng như hiệu quả mà chương trình mang lại.

Cô Uyên và cô Xuyến trong phim Về nhà đi con “tỏa sáng” tại sự kiện INTERNET SALES EXPLOSION - 5
Khá đông các bạn trẻ tham dự sự kiện