Thứ sáu, 15/11/2019 - 14:00

Có gì tại tọa đàm kinh doanh và nhân sự uy tín hàng đầu Việt Nam?

Dân trí

Thị trường kinh doanh và lao động đang trở nên sôi động và phân hóa sâu sắc hơn bao giờ hết, đòi hỏi doanh nghiệp cần đưa ra sách lược phù hợp để tối ưu hệ thống, bắt kịp sự phát triển của công nghệ kỹ thuật và ứng biến kịp thời với tương lai.

Đây cũng chính là một trong những tiêu điểm mà sự kiện Vietnam HR Awards Forum 2019 sẽ mang đến cho hơn 500 chuyên gia nhân sự và lãnh đạo doanh nghiệp.

Tương lai biến động - Doanh nghiệp loay hoay đi tìm lời giải

Bà Rosaline Chow Koo, Nhà sáng lập kiêm CEO tập đoàn CXA (Singapore) nhận định về những chuyển biến khó lường đang diễn ra trong thị trường lao động châu Á: “Chúng ta đang chứng kiến cuộc cạnh tranh nguồn lực giữa năm thế hệ dưới cùng một mái nhà, đồng nghĩa với việc một chính sách phúc lợi dành cho tất cả mọi người sẽ không còn hiệu quả nữa vì nhân viên nào cũng muốn lợi về mình. Điều này đòi hỏi doanh nghiệp không chỉ cần định hình được thị trường lao động mới mà còn phải có những sách lược đổi mới phù hợp.”

Có gì tại tọa đàm kinh doanh và nhân sự uy tín hàng đầu Việt Nam? - 1
Tại tọa đàm, bà Rosaline, Nhà sáng lập & CEO Tập đoàn CXA, Singapore sẽ giải mã cách thức kích hoạt sức mạnh đội ngũ lãnh đạo trong quá trình đổi mới doanh nghiệp

Cũng chia sẻ về định hướng đổi mới và phát triển doanh nghiệp trong thời đại kinh tế số, ông Ganesan Ampalavanar, Tổng Giám đốc Nestlé Vietnam cho hay: “Lợi thế cạnh tranh thực sự của một doanh nghiệp trong thời đại công nghệ số đã dần chuyển từ “hard-ware” sang “heart-ware” – lấy con người làm trọng tâm, dùng “tâm trị nhân” và vận hành công việc. Nhân viên cần được đào tạo và trang bị đầy đủ kỹ năng để có thể hòa nhập, thích nghi và kích hoạt tối đa khả năng của mình trước những đổi thay của công nghệ.”

Có gì tại tọa đàm kinh doanh và nhân sự uy tín hàng đầu Việt Nam? - 2
Ông Ganesan Ampalavanar, Tổng Giám đốc Nestlé Vietnam

Trước thách thức phải đổi mới, việc có được một tầm nhìn đúng đắn về thị trường và các nhân tố để thay đổi, cũng như được trang bị các công cụ và kỹ năng cần thiết là nhu cầu thiết thực của mọi doanh nghiệp.

Với chủ đề Entering Tomorrow Today - Chạm Bước Tương Lai, Vietnam HR Awards Forum 2019 quy tụ hơn 500 nhà lãnh đạo doanh nghiệp và cộng đồng nhân sự tại Việt Nam và khu vực để cùng chia sẻ nhiều góc nhìn bao quát, đa dạng và cấp tiến về bối cảnh thị trường trong tương lai, đồng thời giải mã xu hướng về sân chơi mới, luật chơi mới và tâm thế mới trong cuộc đua thời đại số.

Vietnam HR Awards Forum 2019 - Lời giải cho bài toán nguồn lực trên hành trình “chạm bước tương lai” của doanh nghiệp

Có gì tại tọa đàm kinh doanh và nhân sự uy tín hàng đầu Việt Nam? - 3

Hơn 15 CEO và chiến lược gia nguồn nhân lực sẽ cùng chia sẻ các sách lược phát triển doanh nghiệp vào ngày 21 tháng 11

Mở đầu chương trình sẽ là các phân tích và tầm nhìn vĩ mô để định hình sân chơi mới, được kiến tạo bởi các chiến lược gia nổi tiếng như ông Andy Jung, CEO SonKim Land, ông Ganesan Ampalavanar, Tổng Giám đốc Nestlé Việt Nam, ông Huỳnh Hữu Khang, Tổng Giám đốc FWD Việt Nam, ông Puneet Swani, Trưởng bộ phận khối sản phẩm giải pháp nhân sự châu Á - Tập đoàn Mercer, v.v.

Một điểm nhấn khác tại sự kiện năm nay là chủ đề xây dựng danh mục chiến lược mới của CEO. Với sự dẫn dắt của hai chuyên gia là bà Đàm Bích Thủy, Chủ tịch Đại học Fulbright Việt Nam và bà Tiêu Yến Trinh, CEO Talentnet, tọa đàm sẽ gợi mở những ý tưởng để doanh nghiệp có thể tự phác thảo được một danh mục chiến lược cấp tiến nhằm tối ưu hóa “tài sản” nguồn lực hiện có của mình.

Có gì tại tọa đàm kinh doanh và nhân sự uy tín hàng đầu Việt Nam? - 4
Nhiều chiến lược gia và lãnh đạo cấp cao hội tụ tại Vietnam HR Awards 2018

Đồng thời, khách tham dự sẽ có cơ hội lắng nghe những chia sẻ hữu ích từ nhiều gương mặt doanh nghiệp điển hình như bà Melissa Nguyễn, Giám đốc Quốc gia về Giải pháp Khách hàng tại Google Việt Nam và Thái Lan, bà Rosaline Chow Koo, Nhà Sáng lập & CEO Tập đoàn CXA, ông James Dong, CEO Lazada Việt Nam và Thái Lan, ông Neo Bennett, Tổng Giám đốc Sabeco, ông Trần Trọng Kiên, Sáng lập kiêm Chủ tịch Tập đoàn Thiên Minh, v.v.

Vietnam HR Awards Forum 2019 là tọa đàm cấp cao tiêu biểu trong chuỗi Vietnam HR Awards được phối hợp tổ chức bởi Talentnet và Báo Lao động & Xã hội. Cùng đồng hành với sự kiện là các đơn vị tài trợ như SeABank, FWD, SonKim Land, TrueMoney và đơn vị chuyên môn Singapore Human Resource Institute (SHRI).

Vietnam HR Awards Forum 2019 sẽ diễn ra vào ngày 21/11/2019 tại Trung tâm Hội nghị GEM Center (08 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh).

Để biết thêm thông tin về chương trình, vui lòng truy cập Vietnam HR Awards Forum

Liên hệ và đăng ký mua vé tại ĐÂY