1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

Chung tay vượt Covid-19, FE CREDIT hỗ trợ khoản vay đến 70 triệu đồng

Trường Thịnh

(Dân trí) - Trước làn sóng Covid-19 thứ 4 diễn biến phức tạp, FE CREDIT triển khai gói vay đặc biệt dành riêng cho cán bộ, nhân viên ngành y và ngành giáo dục nhằm hỗ trợ nhu cầu tài chính kịp thời.

Từ thời điểm bắt đầu dịch, Việt Nam đã luôn triển khai sâu rộng toàn bộ các biện pháp phòng, chống dịch và luôn chủ động ứng phó kịp thời trước mọi tình huống. Những kết quả chống dịch đạt được vừa qua đã ghi nhận sự đóng góp rất lớn của đội ngũ y bác sỹ trên khắp cả nước. Trong khi các y bác sỹ, nhân viên y tế trực tiếp tham gia trong "cuộc chiến" Covid-19 vẫn ngày đêm làm việc không ngừng vì bệnh nhân thì ngành giáo dục cũng chịu tác động không nhỏ về hoạt động dạy và học.

Chung tay vượt Covid-19, FE CREDIT hỗ trợ khoản vay đến 70 triệu đồng - 1

Đội ngũ giáo viên tuy phải chịu nhiều ảnh hưởng do trường học và các cơ sở giáo dục liên tục phải đóng cửa nhằm tuân thủ các chỉ thị phòng chống dịch nhưng vẫn tiếp tục đóng góp mong muốn thế hệ trẻ được tiếp cận tri thức đầy đủ. "Cuộc chiến" này thực sự đã tác động không ít đến việc làm, thu nhập và đời sống của họ.

Hiểu được những khó khăn của các nhóm khách hàng này cũng như nhận thức được những hỗ trợ thiết thực là điều cần thiết, FE CREDIT cho ra mắt sản phẩm mới dành riêng cho cán bộ, nhân viên ngành y và ngành giáo dục với nhiều chính sách ưu đãi:

Khoản vay linh hoạt lên đến 70 triệu

Khoản trả hàng tháng chỉ từ 447.000 đồng/ tháng

Không cần tài sản đảm bảo, thủ tục đơn giản

Thời gian vay dài hạn: từ 6 đến 36 tháng

Lãi suất ưu đãi

Thủ tục đăng ký đơn giản: Khách hàng chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ gồm: CMND, Bảo hiểm Y tế.

Điều kiện tham gia: Khách hàng là cán bộ, nhân viên ngành y/ ngành giáo dục; độ tuổi từ 20-60 tuổi.

Khách hàng quan tâm hoặc có nhu cầu vay tiêu dùng vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn FE CREDIT tại khu vực, hoặc gọi ngay số tổng đài 1900 234 588 cũng như truy cập website fecredit.com.vn để được hỗ trợ.

Về FE CREDIT:

Tiên phong trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng, FE CREDIT đã thiết lập nền tảng vững chắc để trở thành đơn vị dẫn đầu về thị phần trong ngành tài chính tiêu dùng. FE CREDIT hiện đang cung cấp dịch vụ vay tiêu dùng cá nhân với các sản phẩm như cho vay tiền mặt, vay mua xe máy, vay mua thiết bị điện tử gia dụng và thẻ tín dụng. Đến nay, FE CREDIT đã phục vụ hơn 14 triệu khách hàng, hợp tác với hơn 10.000 đối tác tại hơn 22.000 điểm giới thiệu dịch vụ trên toàn quốc.