Cháo tươi Sài Gòn Food – Thương hiệu cháo tươi số 1 Việt Nam

Dân trí Cháo Tươi Sài Gòn Food là Thương Hiệu Cháo Tươi số 1 Việt Nam theo công bố mới nhất của Tạp chí Sở hữu trí tuệ & Sáng tạo dựa trên khảo sát “Top 10 Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2019” do Viện Sở hữu trí tuệ Quốc tế tổ chức.

Thương hiệu Việt đáp ứng tiêu chuẩn nghiêm ngặt

Để trở thành một trong những thương hiệu nội địa đứng đầu, Cháo Tươi Sài Gòn Food đã vượt qua hàng trăm thương hiệu tiềm năng với các tiêu chí cơ bản của điều 75 Luật SHTT như sau:

- Quy mô doanh nghiệp

- Mức độ nhận biết của nhãn hiệu trên phạm vi toàn quốc

- Doanh số từ việc bán hàng

- Uy tín rộng rãi của hàng hóa hoặc dịch vụ mang nhãn hiệu

- Số lượng quốc gia bảo hộ nhãn hiệu

- Số lượng quốc gia công nhận nhãn hiệu là nhãn hiệu nổi tiếng

- Giá trị của nhãn hiệu dưới hình thức chuyển nhượng quyền đối với nhãn hiệu, chuyển giao quyền sử dụng, góp vốn đầu tư…

Cháo tươi Sài Gòn Food – Thương hiệu cháo tươi số 1 Việt Nam - 1

Đại diện Sài Gòn Food nhận chứng thư Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2019

Ra mắt thị trường từ năm 2012, Sài Gòn Food là đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu và phát triển nhiều dòng sản phẩm Cháo Tươi phục vụ tối đa nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam. Điển hình là các sản phẩm: Cháo Tươi/Soup Tươi cho bé từ 10th tuổi trở lên; Cơm Hầm dành cho bé tập nhai từ 15th tuổi trở lên; Cháo Tươi dành cho mọi lứa tuổi; Cháo Tươi Chí Phèo dành cho người mới ốm dậy, sau khi uống rựu bia; Cháo Tươi/Soup Tươi bổ dưỡng dành cho người lớn tuổi.

Trải qua quá trình phân tích dòng chảy thị trường và nhận thấy tiềm năng to lớn của ngành chế biến thực phẩm, Sài Gòn Food đã ứng dụng công nghệ Nhật Bản vào quá trình sản xuất để cho ra đời những sản phẩm cháo tươi đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cạnh tranh với hàng ngoại nhập.

Hoàn thiện quá trình sản xuất, Sài Gòn Food lại phải đối mặt với thách thức cạnh tranh khá lớn cùng các thương hiệu cháo khô với giá thành phải chăng trên thị trường. Dù trải qua rất nhiều khó khăn nhưng đến giai đoạn 2017 – 2019, khi thuyết phục thành công các hệ thống bán lẻ uy tín như Aeon, Co.op Mart hay Lotte Mart bằng chất lượng sản phẩm, Cháo tươi Sài Gòn Food đã thực sự bước vào giai đoạn tăng trưởng vượt trội, cứ mỗi 2 năm doanh số Cháo Tươi tăng trưởng trên 100%.

Công nghệ tiên tiến là nền tảng của sản xuất

Hiện nay, Sài Gòn Food đang áp dụng công nghệ đóng gói Retort từ Nhật Bản cho các sản phẩm cháo tươi ăn liền. Túi Retort là loại bao bì đóng gói dạng túi nhiều lớp có thể chịu được nhiệt độ cao và ngăn không khí xâm nhập vào bên trong. Sau khi đóng gói và hàn kín miệng túi, sản phẩm được gia nhiệt ở nhiệt độ trên 121 độ C để lưu giữ tối đa hàm lượng chất dinh dưỡng. Chính quy trình chế biến “đảo ngược” theo cách bảo quản thực phẩm của các phi hành gia đã khiến những gói cháo từ Sài Gòn Food mang đến hương vị tươi mới như cách nấu thông thường tại nhà.

Sử dụng 100% nguyên liệu tươi ngon tự nhiên được tuyển chọn khắt khe theo quy trình kiểm soát chất lượng Quốc tế ISO 9001:2008, HACCP, BRC, Kaizen, 5S, mỗi gói cháo của Sài Gòn Food đều đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng theo công thức được các chuyên gia dinh dưỡng thuộc Trung tâm dinh dưỡng TP.HCM tư vấn. Công nghệ Retort giữ trọn vị tươi ngon như mới nấu trong 6 – 12 tháng mà hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản với giá thành chỉ bằng 1/3 các sản phẩm cùng loại có xuất xứ nước ngoài.

Tự hào phát triển thương hiệu Việt

Giai đoạn 2018 – 2019, các dòng sản phẩm cháo tươi của Sài Gòn Food đã phủ sóng hầu hết các tỉnh - thành, bao gồm cả các địa phương vùng sâu vùng xa. Đặc biệt, ở kênh bán hàng hiện đại, ngoài hệ thống siêu thị, sản phẩm mang thương hiệu Sài Gòn Food đang được tiêu thụ mạnh tại các hệ thống cửa hàng mẹ và bé.

Cháo tươi Sài Gòn Food – Thương hiệu cháo tươi số 1 Việt Nam - 2
Cháo Tươi Sài Gòn Food chiếm lĩnh từ 90% diện tích trưng bày tại các hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi uy tín trên toàn quốc.

Trải qua hơn 06 năm phát triển chinh phục người tiêu dùng, Cháo Tươi Sài Gòn Food đã dần khẳng định vị thế khi ngày càng nhiều gia đình trẻ tin tưởng và sử dụng, cứ mỗi 2 năm doanh số Cháo Tươi tăng trưởng trên 100%. Cháo Tươi Sài Gòn Food chiếm lĩnh từ 90% diện tích trưng bày tại các hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi uy tín trên toàn quốc như Co.opMart, Co.op Food, Big C, Aeon Mall, Lotte Mart, VinMart, Satra Foods, Bách Hóa Xanh và các hệ thống cửa hàng mẹ và bé như Con Cưng, Bibomart, Kid plaza, Shop Trẻ Thơ…

Là Thương Hiệu Cháo Tươi số 1 Việt Nam, Sài Gòn Food tiên phong trong việc nghiên cứu phát triển và kiểm soát chất lượng sản phẩm, nhằm tạo ra những sản phẩm ưu việt góp phần thay đổi thói quen của người tiêu dùng. Chúng tôi tin rằng, sản phẩm Cháo Tươi sẽ luôn đồng hành và là giải pháp dinh dưỡng cho người Việt Nam thời hiện đại.

“Cháo tươi Sài Gòn Food - Thương hiệu Cháo Tươi Số 1 Việt Nam”

Thông tin chi tiết sản phẩm: https://www.sgfoods.com.vn/vi/product-categories/chao-tuoi-soup-tuoi

MỚI NHẤT
Hàng loạt hãng ô tô giảm sản xuất, tăng nhập khẩu, Bộ lo méo mặt
Hàng loạt hãng ô tô giảm sản xuất, tăng nhập khẩu, Bộ lo méo mặt

Chạy theo lợi nhuận khi thuế trong ASEAN về 0%, nhiều hãng ô tô tại Việt Nam đã thu hẹp sản xuất, tăng nhập khẩu. Kỳ vọng phát triển nền sản xuất ô tô Việt Nam đang thực sự đầy khó khăn.

Thứ tư, 11/09/2019 - 06:33

Ô tô nội được "biệt đãi" thuế phí, người Việt bao giờ được mua xe rẻ?
Ô tô nội được "biệt đãi" thuế phí, người Việt bao giờ được mua xe rẻ?

(Dân trí) - Liên Bộ Công Thương và Tài chính đang hối thúc Chính phủ, Quốc hội ưu đãi hàng loạt chính sách thuế để "giải cứu" ngành xe hơi Việt. Tuy nhiên, giá xe sẽ giảm bao nhiêu và người tiêu dùng bao giờ mới được hưởng lợi cuối cùng từ chính sách của Nhà nước?

Thứ tư, 11/09/2019 - 06:00

Shopee 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm phá vỡ kỷ lục với số đơn đặt hàng tăng gấp 3 lần so với 2018
Shopee 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm phá vỡ kỷ lục với số đơn đặt hàng tăng gấp 3 lần so với 2018

(Dân trí) - Shopee đã tổ chức thành công sự kiện 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm lớn nhất từ trước đến nay với hơn 113 triệu ưu đãi trên toàn sàn.

Thứ ba, 10/09/2019 - 04:10

Vàng chính là kênh đầu tư sinh lời tốt nhất kể từ đầu năm đến nay
Vàng chính là kênh đầu tư sinh lời tốt nhất kể từ đầu năm đến nay

(Dân trí) - Giá vàng quốc tế tăng tới 18,5% so với đầu năm khiến giá vàng trong nước cũng tăng tới 16%, vượt mức sinh lời của kênh cổ phiếu và bỏ xa các kênh đầu tư trái phiếu, tiền gửi...

Thứ ba, 10/09/2019 - 03:30

Chiếc xe bỏ hoang trong rừng gần 30 năm, giờ có giá hơn 2 tỷ đồng
Chiếc xe bỏ hoang trong rừng gần 30 năm, giờ có giá hơn 2 tỷ đồng

(Dân trí) - Một chiếc xe Jaguar cổ điển được tìm thấy bị bỏ hoang trong rừng đã trải qua một cuộc lột xác tuyệt đẹp và hiện trị giá 100.000 bảng (hơn 2 tỷ đồng).

Thứ ba, 10/09/2019 - 12:28

Bánh trung thu không nhân nở rộ, chị em đua nhau đặt hàng
Bánh trung thu không nhân nở rộ, chị em đua nhau đặt hàng

(Dân trí) - Mùa trung thu năm nay, bánh trung thu không nhân, ít đường đang là trào lưu được rất nhiều chị em lựa chọn. Bởi mọi người có thể thưởng thức những chiếc bánh thơm ngon mà không lo sẽ tăng cân nhanh như các loại bánh thông thường.

Thứ ba, 10/09/2019 - 12:25

Hàng hoá ùn ứ tại cửa khẩu sang Trung Quốc, Bộ Công Thương lý giải ra sao?
Hàng hoá ùn ứ tại cửa khẩu sang Trung Quốc, Bộ Công Thương lý giải ra sao?

(Dân trí) - Theo Bộ Công Thương, không ít doanh nghiệp trong nước chưa kịp thời cập nhật hoặc tuy đã biết thông tin nhưng chưa quan tâm… dẫn đến tình trạng hàng hóa không thể thông quan và gây ùn ứ tại cảng, cửa khẩu sang Trung Quốc.

Thứ ba, 10/09/2019 - 09:30

Căng thẳng thương mại Nhật – Hàn tác động ra sao tới Việt Nam?
Căng thẳng thương mại Nhật – Hàn tác động ra sao tới Việt Nam?

(Dân trí) - Bộ Công Thương khẳng định sẽ tiếp tục theo dõi tình hình căng thẳng thương mại Nhật Bản - Hàn Quốc để có sự phối hợp trong điều hành, xử lý các vấn đề có tác động tới Việt Nam…

Thứ ba, 10/09/2019 - 09:00

Cuộc đua giảm giá ô tô ngày càng quyết liệt
Cuộc đua giảm giá ô tô ngày càng quyết liệt

Thông tin từ các đại lý ô tô cho biết cho dù đã qua tháng cô hồn nhưng sức mua trên thị trường vẫn chưa thấy khởi sắc.

Thứ ba, 10/09/2019 - 06:43

Kiểm tra đột xuất, phát hiện một cơ sở lớn làm giả  hàng hiệu "The North Face"
Kiểm tra đột xuất, phát hiện một cơ sở lớn làm giả hàng hiệu "The North Face"

(Dân trí) - Tổng cục quản lý thị trường vừa phối hợp với cơ quan công an tỉnh Hưng Yên phát hiện xưởng sản xuất với kho chứa lên tới cả nghìn sản phẩm nghi giả thương hiệu nổi tiếng The North Face…

Thứ ba, 10/09/2019 - 06:00

Còn nhiều trở ngại trong hợp tác giữa Việt Nam và các nước Trung Đông-Châu Phi
Còn nhiều trở ngại trong hợp tác giữa Việt Nam và các nước Trung Đông-Châu Phi

(Dân trí) - Việt Nam cùng các nước Trung Đông - châu Phi đều nỗ lực và tăng cường quan hệ hợp tác nhiều mặt. Tuy nhiên, theo Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh, vẫn còn nhiều trở ngại trong hợp tác giữa Việt Nam và các nước này.

Thứ hai, 09/09/2019 - 07:00

Nuôi con vật cứ 1 tuần là chết, tiền vẫn thu đều tay
Nuôi con vật cứ 1 tuần là chết, tiền vẫn thu đều tay

Con vật này có tuổi thọ trung bình khoảng 1 tuần nhưng người nuôi vẫn thu lãi đều đều, mỗi tháng có trong tay hàng chục triệu đồng.

Thứ hai, 09/09/2019 - 04:00

ĐÁNG QUAN TÂM
MoMo giờ đây có thể được dùng thanh toán cho App Store
MoMo giờ đây có thể được dùng thanh toán cho App Store

(Dân trí) - Kể từ hôm nay 9/9, Ví Điện tử MoMo có thể được dùng làm phương thức thanh toán cho các dịch vụ Apple tại Việt Nam. Người dùng có thể sử dụng tài khoản Ví điện tử MoMo để thanh toán cho các giao dịch trên App Store, Apple Music, ứng dụng Apple TV, và iTunes Store, dung lượng iCloud và hơn thế nữa.

Thứ hai, 09/09/2019 - 02:43

Saffron Việt Nam khai trương chuỗi bán lẻ Saffron Bahraman chính hãng trên toàn quốc
Saffron Việt Nam khai trương chuỗi bán lẻ Saffron Bahraman chính hãng trên toàn quốc

(Dân trí) - Từ nay, người tiêu dùng yêu mến nhụy hoa nghệ tây từ thương hiệu Bahraman đã có cơ hội mua hàng chính hãng tại các cửa hàng thuộc chuỗi bán lẻ Saffron Bahraman của Công ty Cổ phần Saffron Việt Nam (SVN) .

Thứ hai, 09/09/2019 - 01:31

Khách hàng e dè với ô tô Trung Quốc
Khách hàng e dè với ô tô Trung Quốc

Trong bối cảnh ô tô nhập khẩu tràn vào Việt Nam với số lượng lớn, có phần lấn át xe lắp ráp trong nước, các hãng xe Trung Quốc cũng âm thầm trở lại Việt Nam sau nhiều năm vắng bóng.

Thứ hai, 09/09/2019 - 01:00

Nhà hàng 37 Hùng Vương - Điểm hẹn của giới thượng lưu
Nhà hàng 37 Hùng Vương - Điểm hẹn của giới thượng lưu

(Dân trí) - Nhà hàng 37 Hùng Vương hội tụ những món ăn vương giả các nước trên thế giới, lý tưởng cho những ai yêu thích thưởng thức mỹ thực tinh tế trong không gian sang trọng ấm cúng.

Thứ hai, 09/09/2019 - 10:00

Choáng váng bánh trung thu siêu to khổng lồ kỷ lục 365 kg
Choáng váng bánh trung thu siêu to khổng lồ kỷ lục 365 kg

Đường kính của chiếc bánh trung thu khoảng gần 1,48m, trọng lượng là 365 kg. Được biết, vỏ bánh được làm bằng loại bột đặc biệt, có hơn 10 loại nhân đã được sử dụng, tất cả đều là những nguyên liệu đắt đỏ, quý hiếm, hảo hạng.

Thứ hai, 09/09/2019 - 06:26

Giá thịt lợn Trung Quốc làm cho người tiêu dùng sợ hãi và bất mãn tăng vọt
Giá thịt lợn Trung Quốc làm cho người tiêu dùng sợ hãi và bất mãn tăng vọt

(Dân trí) - Trên khắp Trung Quốc, giá thịt lợn đã tăng gấp đôi kể từ tháng 7, đạt mức cao kỷ lục từ 30 đến 33 nhân dân tệ mỗi kg, vượt qua kỳ vọng của các nhà phân tích

Thứ hai, 09/09/2019 - 06:11

Ô tô nhập từ Trung Quốc giảm mạnh, Bộ Công Thương giải thích ra sao?
Ô tô nhập từ Trung Quốc giảm mạnh, Bộ Công Thương giải thích ra sao?

(Dân trí) - Theo Bộ Công Thương, nhập khẩu ô tô từ Trung Quốc giảm mạnh do Việt Nam nhập khẩu chủ yếu từ thị trường này các loại xe tải, trong khi nhu cầu nhập khẩu xe tải giảm xuống.

Thứ hai, 09/09/2019 - 06:00

Ngôi nhà lơ lửng giữa rừng cây có view nhìn ra hồ tuyệt đẹp
Ngôi nhà lơ lửng giữa rừng cây có view nhìn ra hồ tuyệt đẹp

Nhà gỗ sồi uốn cong như chiếc thuyền ở Florida, Mỹ. Không gian sinh hoạt hiện đại cùng với thiết kế "lạ" của ngôi nhà đã tạo nên một điều bất ngờ với bất cứ ai.

Chủ nhật, 08/09/2019 - 02:17

Lo thua trên sân nhà, Việt Nam "giải cứu" ngành ô tô non trẻ
Lo thua trên sân nhà, Việt Nam "giải cứu" ngành ô tô non trẻ

(Dân trí) - Tuần qua, thông tin về việc liên Bộ Công Thương - Tài chính đã, đang đề xuất Chính phủ, Quốc hội thay đổi các chính sách nhằm hỗ trợ, thực chất là "giải cứu" xe hơi Việt Nam. Nỗi lo bị thua thiệt mọi mặt với xe Thái Lan, Indonesia đã khiến các bộ, ngành trở nên sốt sắng hơn.

Chủ nhật, 08/09/2019 - 02:10

Hé lộ mức thu nhập gây sốt cộng đồng mạng của bà Tân Vlog
Hé lộ mức thu nhập gây sốt cộng đồng mạng của bà Tân Vlog

(Dân trí) - Xã hội ngày càng phát triển, các công việc mang lại thu nhập cao cũng đa dạng hơn trước đây rất nhiều. Thế nhưng, chỉ làm nông mà có kênh Youtube kiếm tiền USD hay bán trà đá siêu lợi nhuận vẫn khiến không ít người giật mình.

Chủ nhật, 08/09/2019 - 06:30

Hàng quán đóng cửa sang nhượng, dân quanh Công ty Rạng Đông thi nhau bán nhà
Hàng quán đóng cửa sang nhượng, dân quanh Công ty Rạng Đông thi nhau bán nhà

(Dân trí) - Sau sự cố nghiêm trọng xảy ra tại Công ty Rạng Đông, nhiều hàng quán kinh doanh xung quanh khu vực này đã phải đóng cửa tạm nghỉ một thời gian. Thậm chí, có nhà đã phải sang nhượng hoặc bán nhà để chuyển hẳn đi nơi khác.

Chủ nhật, 08/09/2019 - 06:00

Thị trường Trung Quốc “ế ẩm”, ngành dệt may tập trung vào Mỹ, EU, Nhật Bản
Thị trường Trung Quốc “ế ẩm”, ngành dệt may tập trung vào Mỹ, EU, Nhật Bản

(Dân trí) - Cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung đã khiến hàng dệt may của Việt Nam gặp “khó” tại thị trường Trung Quốc. Tuy nhiên, thị trường Mỹ, EU, Nhật Bản lại đang đầy tiềm năng.

Thứ bảy, 07/09/2019 - 02:00