Cặp vợ chồng già hưởng trọn kho báu vàng thỏi 1,5 tỷ đồng

(Dân trí) - Bà Wendy Bedford cùng chồng bà, ông Ralph đã được hưởng trọn phần thưởng là một chiếc rương chứa đầy vàng thỏi trị giá 50.000 bảng Anh (hơn 1,5 tỷ đồng).

Vợ chồng bà Bedford bên kho báu vàng thỏi trị giá 50.000 bảng Anh. (Nguồn: Daily Mail)
Vợ chồng bà Bedford bên kho báu vàng thỏi trị giá 50.000 bảng Anh. (Nguồn: Daily Mail)

Theo tờ Daily Mail, bà Bedford, sống tại Coulsdon, Surrey của nước Anh đã dành cả tuần trước để tìm manh mối và giải các câu đố trong trò chơi Cuộc săn tìm kho báu mùa hè tuyệt vời của Daily Mail, với hy vọng giành được giải thưởng khổng lồ.

Sau khi tìm được lời giải, khoản tiền thưởng là một rương kho báu chứa đầy vàng thỏi trị giá 50.000 bảng Anh đã được vợ chồng bà Bedford nhận trọn vẹn trong niềm hân hoan.

"Tôi mang theo điện thoại bên mình ngay cả khi làm vườn để chờ họ thông báo tôi đã trúng thưởng. Và họ gọi đúng lúc đó, một người phụ nữ nói với tôi rằng tôi đã thắng. Vì vậy, tôi hét lên thông báo cho chồng tôi, ông ấy chạy đến để ôm tôi nhanh đến mức làm rơi một chậu hoa cúc thược dược”, bà Bedford nói.

Chia sẻ với báo chí, vợ chồng bà cho biết, cả cuộc chơi đều khá thú vị, tất cả đều siêu thực nhưng bà vẫn cảm thấy đây như là một giấc mơ.

“Đây là lần đầu tiên tôi tham gia một cuộc thi vì vậy tôi hoàn toàn không mong đợi mình giành được chiến thắng”, bà Bedford nói thêm.

Bà Bedford, giữ vị trí quản lý y tá tại Bệnh viện Hoàng gia Marsden, đã đọc tờ Daily Mail hàng ngày trong 40 năm, nhưng đây là lần đầu tiên bà tham gia một trong các cuộc thi của tờ báo này.

Tờ Daily Mail cho biết, bà Bedford có kế hoạch chia giải thưởng này với người chồng 61 tuổi cùng với con trai tên Daniel, 30 tuổi và Thomas, 27 tuổi của bà, người không tin bà đã đoạt giải thưởng trị giá 50.000 bảng Anh này.

Họ hiện đang lên kế hoạch cho một bữa ăn gia đình tại một nhà hàng hạng sang ở London để ăn mừng.

Thêm nữa, mặc dù đã đặt một kỳ nghỉ trên đảo Corfu ở Hy Lạp, cặp vợ chồng già này vẫn có thể dùng số tiền thưởng để hưởng một chuyến đi sang trọng hơn.

Bà Bedford đã giải được 6 câu đố trong các tờ báo từ tuần trước, nơi bà đã thu được các manh mối và sắp xếp chúng lại thành một từ có sáu chữ cái liên quan đến chương trình Great British Summer, đó là từ “Hotdog”.

Ngoài ra, 10 người giành giải khuyến khích khi tìm được đáp án của câu hỏi này chậm hơn bà Bedford cũng giành được 1.000 bảng Anh mỗi người.

Đối với những người không được may mắn trong tuần qua, cuộc săn tìm giải thưởng này sẽ tiếp tục diễn ra vào tuần này trong trò chơi Cuộc săn tìm kho báu mùa hè tuyệt vời của Daily Mail.

Tất cả những gì bạn phải làm là giải một loạt các câu đố trước khi sắp xếp chúng lại thành một từ cuối cùng liên quan đến chương trình Great British Summer để giành được 50.000 bảng Anh bằng vàng thỏi. Người chiến thắng sẽ được chọn ngẫu nhiên vào thứ bảy hàng tuần.

Hồng Vân

Theo Daily Mail

Cặp vợ chồng già hưởng trọn kho báu vàng thỏi 1,5 tỷ đồng - 2

Tin liên quan