BLACK FRIDAY 2019 – Siêu ưu đãi dành cho sản phẩm ghế mây tại Mayxinh.com

(Dân trí) - Hiện nay, các sản phẩm thủ công mỹ nghệ mây tre đan luôn chiếm được một vị trí trọng yếu trong nền kinh tế. Và các sản phẩm ghế mây luôn gây được sự chú ý lớn từ khách hàng. Đặc biệt, trong “Siêu sale cuối năm” này, cửa hàng Mây xinh sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm ghế mây chất lượng với mức giá ưu đãi nhất.

Ghế mây – Kết hợp giá trị truyền thống với màu sắc hiện đại

Ghế mây thuộc nhóm các sản phẩm truyền thống, mang những nét đặc trưng của văn hóa Việt. Các nguyên liệu làm lên sản phẩm ghế mây đều bắt nguồn từ thiên nhiên với sức bền dẻo dai và dẫn đầu xu thế nội thất hiện đại ngày nay.

BLACK FRIDAY 2019 – Siêu ưu đãi dành cho sản phẩm ghế mây tại Mayxinh.com - 1

Các sản phẩm thuộc ngành hàng thủ công mỹ nghệ như ghế mây, bàn mây, nội thất mây tre... luôn nằm trong danh sách được Chính phủ ưu tiên phát triển hàng đầu.

BLACK FRIDAY 2019 – Siêu ưu đãi dành cho sản phẩm ghế mây tại Mayxinh.com - 2

Sản phẩm ghế mây mang trong mình vẻ đẹp của thiên nhiên, được sản xuất thủ công dưới đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân. Trải qua quá trình xử lý nguyên liệu, thiết kế kiểu dáng, đan lát mây tre,... đã tạo nên giá trị về chất cho sản phẩm.

Ngoài ra, ghế mây còn được đánh giá là một sản phẩm lưu giữ lại những giá trị văn hóa dân tộc, gìn giữ những nét văn hóa của truyền thống. Kết hợp nguyên liệu cổ truyền với kiểu dáng hiện đại, sang trọng, Mayxinh.com đã tạo nên những sản phẩm ghế mây với những đường nét độc đáo và sáng tạo. 

Sôi động thị trường ghế mây với Siêu bão sale lớn nhất năm

Black Friday – Ngày thứ 6 cuối cùng của tháng 11, thời điểm mà tất cả các mặt trên thị trường đều được tung ra với giá bán siêu shock cùng những chính sách ưu đãi siêu lợi nhuận. Hòa chung không khí của “siêu bão giảm giá”, Mayxinh.com đã tung ra những sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

BLACK FRIDAY 2019 – Siêu ưu đãi dành cho sản phẩm ghế mây tại Mayxinh.com - 3

Hàng trăm mẫu ghế mây với đủ kích thước được Mayxinh.com đưa ra thị trường để sẵn sàng cho Black Friday. Đặc biệt, các mẫu ghế mây được yêu thích trong suốt thời gian qua như Ghế Papasan, sofa Pretzel, thùng đựng đồ hình chú voi,... đều được cân đối số lượng và sản xuất kịp thời.

BLACK FRIDAY 2019 – Siêu ưu đãi dành cho sản phẩm ghế mây tại Mayxinh.com - 4

Nói một cách khác, tại Mayxinh.com trong đượt Sale này, các sản phẩm sẽ được giảm giá từ 20 -35% cho mỗi sản phẩm mây đang bày bán tại đây. Ngoài chiếc ghế Papasan siêu rộng, còn có những chiếcghế mây độc đáo và tinh tế, đây dự kiến sẽ là sản phẩm bán chạy nhất tại Mayxinh.com trong mùagiảm giá này.

Mayxinh.com – Đơn vị uy tín với chất lượng và giá cả hàng đầu

Mayxinh.com ra đời và hình thành với nền tảng xuất khẩu, chuỗi cửa hàng bán lẻ của Mây Xinh đã và đang là điểm trọng yếu để giải quyết các vấn đề tồn đọng trong ngành thủ công xuất khẩu. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản để mang đến cho khách hàng những thông tin và tư vấn những sản phẩm mây tre mang đậm dấu ấn bản sắc Việt.

BLACK FRIDAY 2019 – Siêu ưu đãi dành cho sản phẩm ghế mây tại Mayxinh.com - 5

Trong suốt những năm qua Mayxinh.com đã trở thành thương hiệu hàng đầu chuyên cung cấp những sản phẩm mây tre chất lượng đã được khách hàng và các đối tác tin tưởng. Đặc biệt, trong đợt sale này, Mây Xinh hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng với những sản phẩm chất lượng nhất.

Đang được quan tâm