BKHOST - 7 năm tăng trưởng mạnh mẽ với các dịch vụ giải pháp mạng

(Dân trí) - BKHOST là nhà đăng ký tên miền, cung cấp các dịch vụ cho thuê máy chủ, tên miền, hosting, thiết kế và bảo mật website... Đơn vị này đang chuyển hướng mạnh sang hỗ trợ doanh nghiệp phát triển kinh doanh trực tuyến.

BKHOST ra mắt giới công nghệ năm 2014, thời điểm thị trường internet ở Việt Nam phát triển mạnh cũng là lúc các dịch vụ mạng ngày càng nhiều. Tuy nhiên BKHOST với sự tăng trưởng vượt bậc đã lọt top các đơn vị cung cấp giải pháp về không gian mạng uy tín. Hiện nay, đơn vị đã khẳng định được tên tuổi khi cung cấp nền tảng công nghệ đáng tin cậy và an toàn. Chi phí hợp lý, các công cụ hỗ trợ cùng đội ngũ chuyên nghiệp bên cạnh dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 và tận tụy với khách hàng, tiêu chí "Support is number 1" trở thành tôn chỉ của hãng.

BKHOST - 7 năm tăng trưởng mạnh mẽ với các dịch vụ giải pháp mạng - 1

Giải pháp mạng toàn diện, nhiều dịch vụ nổi bật

Quy mô của đơn vị ngày càng được mở rộng với nhiều dịch vụ, nổi bật lên là dịch vụ hosting, cloud VPS, Cloud Server, cho thuê máy chủ.

BKHOST có rất nhiều loại Hosting, sử dụng hầu hết cho các nền tảng từ Linux, Windows, WordPress. Tùy thuộc vào dung lượng, hạn ngạch băng thông, số lượng các tài khoản Email, FTP, các tên miền phụ,... mà có các mức chi phí khác nhau, phù hợp với mục đích của người sử dụng. Vừa qua, BKHOST cũng ra mắt dịch vụ NVMe Hosting nhằm trang bị cho khách hàng những trải nghiệm mới về tốc độ xử lý dữ liệu và nhu cầu sử dụng lớn.

Đăng ký HOSTING BKHOST ngay hôm nay để được ưu đãi lên tới 60%

Đặc biệt, BKHOST được coi là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam khi triển khai mô hình áp dụng giảm giá trọn đời, mức giảm giá sẽ được áp dụng không giới hạn thời gian cho đăng ký mới và cả gia hạn sau này. Thời điểm này BKHOST cũng đang áp dụng mức khuyến mãi lớn, giảm giá tất cả các dịch vụ lên tới 60%.

Ngoài ra, khi đăng ký dịch vụ, khách hàng còn được tặng miễn phí chứng chỉ bảo mật SSL và không giới hạn băng thông. Nếu gặp tình trạng về kỹ thuật, khách hàng gửi ticket yêu cầu, chỉ sau 5 phút sẽ được đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ tức thì. Đây là điểm khiến khách hàng lòng nhất bởi chất lượng phục vụ siêu nhiệt tình của đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật.

Dịch vụ cho thuê máy chủ VPS, Dedicated và chỗ đặt server (Co-location) được nhiều khách hàng quan tâm. BKHOST xây dựng hệ thống Cloud VPS/Server luôn có công nghệ mới nhất Việt Nam, có cấu hình nổi bật, được cập nhật hàng ngày. Hơn nữa, hãng nhiều gói khác nhau để khách hàng lựa chọn cho từng mục đích khác nhau.

Bên cạnh đó, hãng cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền (tên miền Việt Nam và tên miền quốc tế) với mức chi phí được đánh giá là cạnh tranh, kết hợp với tính năng transfer tên miền từ đơn vị cung cấp khác sang BKHOST để dễ quản trị.

Mở rộng quy mô, hỗ trợ tối đa kinh doanh trực tuyến cho doanh nghiệp

Với quy mô tăng trưởng nhanh và bền vững, hiện BKHOST đang hướng đến đối tượng khách hàng doanh nghiệp, đẩy mạnh việc hỗ trợ các đơn vị trong kinh doanh trực tuyến trên website. Đây được coi là bước đột phá mới, tạo tiền đề cho doanh nghiệp vừa xây dựng thương hiệu, tối ưu chuyển đổi, gia tăng lợi nhuận.

Các giải pháp của BKHOST hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tốt hơn cho người sở hữu và khách hàng của họ. BKHOST cung cấp các gói dịch vụ lưu trữ dữ liệu: Hosting, Server, Cloud VPS, dịch vụ Email doanh nghiệp, thiết kế và bảo mật website,... với yêu cầu ngày càng cao từ thị trường. Dịch vụ cung cấp đòi hỏi không chỉ có tốc độ truy cập nhanh mà quan trọng dữ liệu an toàn, chất lượng dịch vụ đáp ứng mục tiêu nhận diện thương hiệu, bảo mật và hiệu quả kinh doanh cho các doanh nghiệp. Gần đây, BKHOST cung cấp cho F1 Security (một công ty về bảo mật tại Hàn Quốc) về vấn đề bảo mật website tại Việt Nam cho thấy tầm quan trọng của các giải pháp mạng trực tuyến cho các doanh nghiệp.

BKHOST - 7 năm tăng trưởng mạnh mẽ với các dịch vụ giải pháp mạng - 2
Đại diện 2 đơn vị kí kết hợp tác về vấn đề bảo mật website

Hiện nay, để phù hợp với ngành nghề và lĩnh vực của khách hàng, BKHOST cũng cung cấp các tên miền quốc tế và Việt Nam với những đuôi tên miền độc đáo và ấn tượng. Chẳng hạn, với các đơn vị làm về lĩnh vực thiết kế, mỹ thuật có thể lựa chọn đuôi tên miền .art, .design hoặc lĩnh vực công nghệ có thể lựa chọn đuôi tên miền là .tech.

Bên cạnh đó, BKHOST còn cùng cấp thêm rất nhiều dịch vụ và tiện ích khác giúp việc kinh doanh trực tuyến của bạn thêm hiệu quả. Với việc nâng cấp những tính năng của các dịch vụ và hỗ trợ doanh nghiệp sử dụng dịch vụ tối đa với mức chi phí thấp nhất, BKHOST được hàng ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao trong suốt gần 7 năm qua.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty CP Giải Pháp Mạng Trực Tuyến Việt Nam (BKHOST.VN)

Trụ sở chính: tầng 6, 451 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: ‎(028) 7303.6066 - (024) 7303 8088

Mail: info@bkhost.vn

Website: BKHOST.vn

Đang được quan tâm