Bí mật thành công của GĐKD Thanh Mộc Hương – Yến Susan

(Dân trí) - Hán Yến – với vóc dáng nhỏ nhắn, ít ai nghĩ rằng cô lại là một người phụ nữ năng động, đam mê kinh doanh. Hiện tại cô đang giữ chức GĐKD của cty TNHH Dược Mỹ phẩm Thanh Mộc Hương với tuổi đời còn khá trẻ. Năm nay cô chỉ mới 26 tuổi.

Yến sinh ra ở một vùng quê nghèo của tỉnh Thanh Hóa, xuất phát điểm từ gia đình thuần nông, cuộc sống khó khăn đi theo từng ngày. Có lẽ chính vì điều này mà khát khao và niềm tin về một tương lai tốt đẹp luôn thúc trực trong tâm khảm của Yến, cô đã nỗ lực rất nhiều từ những năm tháng tuổi thơ cho đến ngày hôm nay.

Bí mật thành công của GĐKD Thanh Mộc Hương – Yến Susan - 1
Cuộc sống khó khăn giúp Yến biết tự lập từ nhỏ

Cô tốt nghiệp Đại học và với sự năng động, nhiệt huyết tuổi trẻ, cô dễ dàng xin được một công việc làm văn phòng ngay sau khi ra trường – đó là niềm mơ ước của nhiều bạn trẻ thời điểm bấy giờ. Tuy nhiên, với mức lương ổn định đó chỉ đủ để cô trang trải cuộc sống giữa Hà Nội đắt đỏ, trong phòng trọ vỏn vẹn 12m2.

Sau khi lập gia đình, cô lại càng như rơi vào bế tắc khi cuộc sống khó khăn chồng chất, cô mang bầu rồi sức khỏe yếu nên sinh con xong phải nghỉ việc ở công ty. Không có nguồn thu nhập nào để trang trải cuộc sống, tất cả chỉ trông chờ vào đồng lương ít ỏi của chồng…Tuy nhiên với chi phí cho cả gia đình và con nhỏ không thể đủ được. Cô đã stress, trầm cảm, có rất nhiều suy nghĩ tiêu cực.

Bí mật thành công của GĐKD Thanh Mộc Hương – Yến Susan - 2
Yến từng là 1 bà mẹ bỉm sữa vô cùng khó khăn

Giữa lúc bế tắc đó, cô tình cờ bén duyên cùng Thanh Mộc Hương qua sản phẩm kem bôi Thuần Mộc khi bôi chàm sữa cho con trai 2 tháng tuổi. Từ hiệu quả của sản phẩm đem lại cộng với sự quyết tâm của mình cô đã quyết định đầu tư cho kinh doanh online với số vốn ban đầu là 5 triệu đồng với 50 sản phẩm đầu tiên. Không có con đường nào lại trải hoa hồng, nhất là đối với phụ nữ khi bắt tay vào kinh doanh - những ngày đầu khởi nghiệp đầy khó khăn và chán nản vì tìm kiếm tệp khách hàng còn chưa có. Áp lực và trách nhiệm không cho phép cô được gục ngã, được buông xuôi, cô biết rằng mình phải luôn cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa. Cô không ngừng học hỏi, cập nhật và tìm tòi những kiến thức và công nghệ để áp dụng vào công việc kinh doanh hiện tại.

Bí mật thành công của GĐKD Thanh Mộc Hương – Yến Susan - 3
Py nhà Yến dùng Thanh Mộc Hương vô cùng hiệu quả

Và rồi sau bao nỗ lực và sự cố gắng không mệt mỏi, chỉ sau 1 năm kinh doanh cô gái ấy đã từ một người bán lẻ dần trở thành Đại lý, Tổng đại lý, Nhà phân phối lớn của công ty. Cô trở thành một thủ lĩnh, kiến tạo nên cho mình một hệ thống YSS với hơn 500 đại lý lớn nhỏ khắp cả nước. Bước ngoặt lớn nhất trong kinh doanh của Cô là vào tháng 6/1019 đã được bổ nhiệm chức Giám đốc kinh doanh của công ty TNHH Dược - Mỹ phẩm Thanh Mộc Hương. Sự thành công đó là cả một sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của cô – từ 1 bà mẹ bỉm sữa Yến đã lột xác trở thành nữ doanh nhân thành đạt, giàu có và hạnh phúc!

Bí mật thành công của GĐKD Thanh Mộc Hương – Yến Susan - 4
Off Team miền bắc hệ thống YSS

Có được những thành tựu như ngày hôm nay, Hán Yến luôn trân trọng những người đã ủng hộ và tin tưởng cô, đó là gia đình, là khách hàng, là các Boss trên và những người cộng sự… luôn sát cánh và động viên, tiếp thêm sức mạnh cho cô. Mỗi ngày trôi qua, cô lại được tiếp thêm năng lượng và nung nấu ngọn lửa đam mê của bản thân. Nguyên tắc làm việc của cô là phải luôn có mục tiêu bởi: “Làm việc không có mục tiêu, cả đời không có thành tựu”. Cô luôn tâm niệm rằng để có thành công, người làm kinh doanh phải có mục tiêu và chí hướng hớn. Giờ đây, với Hán Yến, công việc chính là niềm đam mê lớn nhất và niềm đam mê đó đã trở thành động lực để cô vươn tới những thành công xa hơn nữa trong tương lai gần.

Bí mật thành công của GĐKD Thanh Mộc Hương – Yến Susan - 5
Yến trở thành GĐKD của công ty

Với những gì đã trải qua với tuổi đời còn khá trẻ, có thể thấy Hán Yến là một trong những típ người hiện đại sống bền bỉ và kiên định với những quyết định của mình, dù rằng cuộc sống luôn có những trở ngại không ngừng, nhưng chỉ cần giữ được ý chí ban đầu, bạn cũng sẽ có thể trở thành một người thành công trong lĩnh vực và đam mê của chính mình như Yến.