Bảo Tín Minh Châu ra mắt sản phẩm mới - Quà mừng bằng bản vị VRTL 999.9

Trường Thịnh

(Dân trí) - Mỗi năm có nhiều dịp lễ khiến nhiều người phân vân chọn quà tặng. Đáp ứng nhu cầu đó, Bảo Tín Minh Châu ra mắt sản phẩm mới Quà mừng bằng bản vị vàng Rồng Thăng Long 999.9 phù hợp mọi nhu cầu biếu tặng của khách hàng.

Nhân dịp ra mắt sản phẩm mới Quà mừng bằng bản vị vàng Rồng Thăng Long, Bảo Tín Minh Châu tặng ưu đãi lên đến 700.000 vnd cho 100 khách hàng đầu tiên.

Bảo Tín Minh Châu ra mắt sản phẩm mới - Quà mừng bằng bản vị VRTL 999.9 - 1

Nhu cầu Quà tặng cho các dịp chúc mừng

Xã hội ngày càng phát triển, đời sống kinh tế, văn hóa, tinh thần ngày càng cao, lễ nghĩa được coi trọng nên nhu cầu mua sắm tặng quà các dịp lễ tết, chúc mừng cưới hỏi, sinh nhật, thăng chức, mừng thọ, mừng tân gia… ngày càng được quan tâm.

Có rất nhiều lựa chọn các món đồ như trang phục, mỹ phẩm làm đẹp… để làm quà tặng. Tuy nhiên không dễ dàng lựa chọn được món đồ phù hợp với người được tặng, do không phù hợp với sở thích về màu sắc, kiểu dáng, kích thước, hay không hợp màu da… khiến người được tặng phải mất công đổi lại hoặc để nguyên trong tủ không dùng tới, bán đi mất giá, hay món quà dễ bị trùng lặp. Tất cả những điều đó gây khó khăn cho người chọn quà và không tiện lợi cho người nhận.

Bảo Tín Minh Châu ra mắt sản phẩm mới - Quà mừng bằng bản vị VRTL 999.9 - 2

Đáp ứng nhu cầu đó, Bảo Tín Minh Châu đã nghiên cứu thị trường quà tặng và sáng tạo ra dòng sản phẩm Quà mừng bằng bản vị Vàng Rồng Thăng Long 999.9 với 10 chủ đề lễ mừng: Quà mừng hôn lễ, mừng thọ, mừng tân gia, mừng thăng chức, mừng khai trương, mừng thôi nôi, quà vàng khen thưởng, quà cảm ơn, quà mừng các dịp để khách hàng dễ dàng lựa chọn để mừng biếu tặng các dịp trong năm.

Ý nghĩa Quà mừng bằng vàng

Dễ lựa chọn cho người đi mua quà: Mừng Quà Vàng là món quà sang trọng, giá trị, thiết thực, tiện lợi và ý nghĩa, nó giải quyết được hầu hết các băn khoăn lo lắng cho mọi người trong việc lựa chọn quà tặng.

Tế nhị khi trao tặng, kính biếu: Mừng quà vàng thể hiện văn hóa quà tặng vừa văn minh, lịch sự, tế nhị khi muốn trao tặng, giúp đỡ sẻ chia kinh tế cho người thân yêu kính quý.

Bảo Tín Minh Châu ra mắt sản phẩm mới - Quà mừng bằng bản vị VRTL 999.9 - 3

Người nhận dễ sử dụng theo nhu cầu: Với món quà vàng sang quý người nhận có thể dùng trưng bày lấy may, cất giữ tích lũy kinh tế hoặc dễ dàng thanh khoản thành tiền mặt nhanh chóng mà không lo mất giá như những quà tặng thông thường khác.

Giàu ý nghĩa biểu trưng riêng biệt cho các dịp mừng cưới, hỏi, mừng thọ, mừng sinh nhật, thôi nôi, mừng nhà mới hay các dịp lễ quan trọng khác. Mỗi dịp được thiết kế riêng biệt, có hình ảnh lời chúc phù hợp với từng chủ đề, phù hợp với văn hóa truyền thống và đương đại.

Quà mừng vàng giàu ý nghĩa lịch sử văn hóa, tâm linh

Vàng xưa nay được coi là quý vật phòng thân mang lại may mắn, nhiều tài lộc cho chủ nhân. Quà mừng bằng bản vị Vàng Rồng Thăng Long 999.9 mang biểu trưng cho sức mạnh quyền lực, may mắn cho người sở hữu.

Các chủ đề quà mừng bằng bản vị Vàng Rồng Thăng Long 999.9

Quà mừng bằng bản vị vàng được làm từ Vàng Rồng Thăng Long 999.9 tiêu chuẩn quốc tế, dễ dàng thanh khoản sang tiền mặt, có thể giao dịch được mọi nơi, bảo toàn giá trị nên rất sang trọng và tiện lợi cho người trao, tự hào người nhận.

Bảo Tín Minh Châu ra mắt sản phẩm mới - Quà mừng bằng bản vị VRTL 999.9 - 4

Có 10 chủ đề quà mừng bằng bản vị Vàng Rồng Thăng Long như: Quà mừng hôn lễ - Trăm năm hạnh phúc; Quà mừng trường thọ - Phúc như Đông hải, thọ tựa Nam sơn; Quà mừng sinh nhật - An lành, phúc quý; Quà mừng tân gia - Tân gia đại cát; Quà mừng thăng chức: Thuận buồm xuôi gió; Quà mừng khai trương: Khai trương hồng phát; Quà mừng thôi nôi: Bé mau ăn chóng lớn; Quà mừng các dịp: Mừng quà vàng - An sang hạnh phúc; Vàng cảm ơn - Quý đáp công ơn;Vàng khen thưởng: Tôn vinh thành tích để Quý khách hàng lựa chọn.

Bảo Tín Minh Châu ra mắt sản phẩm mới - Quà mừng bằng bản vị VRTL 999.9 - 5

Mỗi chủ đề lễ mừng đều được chế tác thành 6 bản vị từ: 0,5 chỉ, 1 chỉ, 2 chỉ, 3 chỉ, 5 chỉ đến 10 chỉ được thiết kế sang trọng và có lời chúc mừng lịch sự phù hợp với từng hoàn cảnh và mọi nhu cầu về quà biếu tặng, chia sẻ của khách hàng.

Tặng ưu đãi lên đến 700.000 vnd cho 100 khách hàng đầu tiên

Nhân dịp ra mắt sản phẩm mới Quà mừng bằng Vàng Rồng Thăng Long Au 999.9, Bảo Tín Minh Châu tặng 100 khách hàng đầu tiên mua sản phẩm Quà mừng bằng Vàng Rồng Thăng Long Au 999.9.

Cụ thể:

- Khách hàng đầu tiên sẽ được hưởng 100% tiền chênh lệch mua vào bán ra(MV-BR) tương đương 700.000 VNĐ.

- Mức 2: Khách hàng thứ 2-10: giảm 75% chênh lệch MV-BR

- Mức 3: Khách hàng 11-30: giảm 50% chênh lệch MV-BR

- Mức 4: Khách hàng 31-50: giảm 30% chênh lệch MV-BR

- Mức 5: Khách hàng 50-100: giảm 20% chênh lệch MV-BR

Lợi ích vượt trội Quà mừng Vàng BTMC

- Chất lượng Vàng Rồng Thăng Long Au 999.9 tiêu chuẩn quốc tế

- Vỉ ép siêu bền - lưu truyền nhiều thế hệ

- Công nghệ chống giả đặc biệt

- Giàu ý nghĩa lịch sử, văn hóa và tâm linh

- Dễ dàng khi mua - tiện lợi khi bán

- Đẹp sang khi đeo - tự tin khi biếu tặng

- Có 6 bản vị để lựa chọn: 0,5 chỉ, 1 chỉ, 2 chỉ, 3 chỉ, 5 chỉ, 10 chỉ.

- Có sẵn lời chúc mừng giàu ý nghĩa.

"Quà mừng bằng vàng - An sang hạnh phúc"

Chi tiết liên hệ: Điện thoại miễn phí 18006899, Website: https://btmc.vn /, Fanpage: Bảo Tín Minh Châu(tích xanh); Zalo Bảo Tín Minh Châu (tích vàng).