Bảo Tín Hưng Quế - Kinh doanh thành công bằng trái tim và cái tâm người bán hàng

(Dân trí) - Là một trong những doanh nghiệp tư nhân thành công tại Tỉnh Thanh Hoá, doanh nghiệp Bảo Tín Hưng Quế hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh ngành vật liệu xây dựng, thiết bị vệ sinh, đồ trang trí nội thất. Và là một trong những đối tác quan trọng nhất của Hethongthietbivesinh.com. Mới đây, Bảo Tín Hưng Quế cũng nới rộng ngành kinh doanh sang trang sức vàng bạc và đá quý, gặt hái được nhiều thành công bởi uy tín và sức ảnh hưởng của mình trên địa bàn.

Bảo Tín Hưng Quế - Kinh doanh thành công bằng trái tim và cái tâm người bán hàng - 1
Showroom Bảo Tín Hưng Quế

Bảo Tín Hưng Quế toạ lạc tại Khu Mới - Đồng Vang - Tiểu khu 4 - Trị trấn Hà Trung - Tỉnh Thanh Hoá, sở hữu một showroom trưng bày vật liệu xây dựng và thiết bị vệ sinh diện tích lên tới hơn 4000m2 với 3 tầng khang trang và hiện đại. Với 25 nhân viên nhiệt huyết và gắn bó lâu năm, doanh nghiệp Bảo Tín Hưng Quế sở hữu thị trường trọng điểm tại Trị trấn Hà Trung và phân phối trên toàn địa bàn tỉnh Thanh Hoá. Mặt hàng kinh doanh chủ đạo là gạch ốp lát cùng với thiết bị cần thiết trong nhà vệ sinh. Ngoài ra, mặt hàng đèn trang trí cao cấp cũng rất được trú trọng.

Để gặt hái được nhiều thành công như ngày hôm nay, không thể không kể đến bà Phan Thị Quế - Giám đốc Doanh nghiệp Bảo Tín Hưng Quế. Với nền tảng gia đình từ lâu đời đã theo nghề kinh doanh, từ nhỏ bà Quế đã có niềm đam mê với nghề, đến năm 16 tuổi bà tự tìm tòi kinh doanh. Bắt đầu là cửa hàng tạp hoá nhỏ nhưng đầy đủ với mong muốn mang những sản phẩm mới nhất, hiện đại và cần thiết nhất đến với bà con của Thị trấn Hà Trung.

Bảo Tín Hưng Quế - Kinh doanh thành công bằng trái tim và cái tâm người bán hàng - 2
Giám đốc Phan Thị Quế (Sn 1973)

Hoạt động kinh doanh diễn ra thuận lợi, năm 2002 hai vợ chồng bà quyết định xây một ngôi nhà khang trang, tuy nhiên thời ấy ở vùng quê rất khó để tìm mua vật liệu xây dựng và thiết bị vệ sinh, phải cất công lên tận thành phố để lựa chọn, rất khó khăn và tốn kém trong việc đi lại và vận chuyển. Cả đời người cố gắng để xây dựng một ngôi nhà mà sao khó khăn quá, bởi thế bà Phan Thị Quế đã trăn trở rất nhiều, và bàn bạc với chồng rồi quyết định chuyển ngành kinh doanh sang ngành vật liệu xây dựng và thiết bị vệ sinh với mong muốn giúp những gia đình không có điều kiện ở nơi đây có thể xây dựng ngôi nhà của mình một cách thuận lợi nhất.

Bảo Tín Hưng Quế - Kinh doanh thành công bằng trái tim và cái tâm người bán hàng - 3
Bà Quế tư vấn khách hàng rất nhiệt tình

Bằng tình yêu cùng cái duyên với nghề, với phương châm bán hàng bằng cái tâm của mình, khi ấy gia đình bà nhận được sự ủng hộ rất lớn từ người dân xung quanh, lúc nào trong nhà cũng tấp nập người. Đối với bà Quế, đó là niềm vui là động lực để bà tiếp tục vươn lên, hoàn thiện chính mình không chỉ cho bản thân mà cho cả cộng đồng. Được hỏi bà Quế có muốn dừng việc bán lẻ và nâng lên cấp nhà phân phối không, bà vội vàng lắc đầu: “Mình muốn gần người dân để mang lại sản phẩm tốt với giá tốt nhất cho họ. Khách hàng nhắc đến Hưng Quế và giới thiệu cho người thân bạn bè bằng sự tin tưởng của họ là cô hạnh phúc và tự hào lắm!"

Để được khách hàng tin tưởng như vậy, Bảo Tín Hưng Quế luôn lựa chọn phân phối những sản phẩm chất lượng và phụ hợp nhất với tài chính khách hàng, đó cũng chính là lý do lớn nhất để hợp tác với Hethongthietbivesinh.com. Mẫu mã phong phú cùng với những tính năng và công năng vượt trội nhưng mức giá lại vô cùng phù hợp, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.

Bảo Tín Hưng Quế - Kinh doanh thành công bằng trái tim và cái tâm người bán hàng - 4
Sản phẩm bồn cầu Basics hiện đang phân phối

Là một người phụ nữ thành công, có cái đầu lạnh khi giải quyết công việc, thông minh trong chiến lược kinh doanh, dẫn dắt Bảo Tín Hưng Quế phát triển nhưng cũng là một người giàu lòng nhân ái. Hai vợ chồng bà Quế thường xuyên tham gia, đóng góp từ tinh thần đến vật chất cho các hộ nghèo trong đại bàn Huyện Hà Trung. Ngoài ra, ông bà còn có dự định sẽ mở trường tư thục cho trẻ từ 2 tuổi đến hết cấp một. Bà Quế trải lòng với chúng tôi: “Bản thân tôi cũng có con, có cháu nhỏ nên muốn dành cho con cháu những môi trường tốt nhất để phát triển. Trên địa bàn các cơ sở còn thiếu thốn chưa phải là môi trường tốt cho trẻ, nên vợ chồng tôi rất mong muốn được góp sức mình mang lại môi trường tốt nhất không chỉ cho con cháu mình mà cho cả trẻ em trên địa bàn Huyện Hà Trung - Thanh Hoá".

Hethongthietbivesinh.com thật sự hạnh phúc và tự hào khi có đối tác là Doanh nghiệp Bảo Tín Hưng Quế cùng đồng hành trong suốt thời gian qua, chúc cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp phát triển hơn nữa, chúc cho gia đình sớm đạt được những dự định trong tương lai.

Phương Di

Ảnh : IMAGEN MEDIA