Bảo hiểm Bảo Việt và Ford Việt Nam ký kết hợp tác

Sản phẩm hợp tác cung cấp gói bảo hiểm toàn diện dành riêng cho dòng xe Ford, nhằm mang lại quyền lợi tối ưu cho khách hàng

Bảo hiểm Bảo Việt và Ford Việt Nam ký kết và triển khai chương trình “Bảo hiểm khuyến nghị bởi Ford Viet Nam”, nhằm cung cấp cho khách hàng cơ hội được tận hưởng các ưu đãi vượt trội, dịch vụ chuẩn hóa với mức phí bảo hiểm vô cùng hấp dẫn thông qua mạng lưới Đại lý Ford trên Toàn quốc. Chương trình hợp tác này là món quà ý nghĩa, thay lời tri ân gửi tới khách hàng tin tưởng mua và sử dụng xe Ford.

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác này, Bảo Hiểm Bảo Việt cam kết gói bảo hiểm toàn diện bao gồm sản phẩm bảo hiểm vật chất thân xe, trách nhiệm dân sự và người ngồi trên xe với mức giá ưu đãi, phụ tùng thay thế chính hãng, không áp dụng mức miễn trừ, dịch vụ cứu hộ 24/7, đăng ký nhanh chóng, nhận ngay giấy chứng nhận tại các đại lý được ủy quyền của Ford, dịch vụ bồi thường chuyên nghiệp, hotline dành riêng cho khách hàng của Ford Việt Nam (1900558899 #3).

Ông Nguyễn Quang Hưng - Phó Tổng giám đốc TCT Bảo hiểm Bảo Việt và Ông Phạm Hùng Thái - Phó Tổng giám đốc Công ty Ford Việt Nam ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai sản phẩm Bảo hiểm Khuyến nghị bởi Ford
Ông Nguyễn Quang Hưng - Phó Tổng giám đốc TCT Bảo hiểm Bảo Việt và Ông Phạm Hùng Thái - Phó Tổng giám đốc Công ty Ford Việt Nam ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai sản phẩm "Bảo hiểm Khuyến nghị bởi Ford"

Ông Đỗ Trường Minh – Q. Tổng Giám Đốc Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt cho biết: “Trải qua hơn nửa thập kỷ hình thành và phát triển, Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt luôn tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực bảo hiểm bán lẻ cho khách hàng cá nhân, hộ gia đình. Trong số đó, bảo hiểm Xe cơ giới của Bảo hiểm Bảo Việt liên tục giữ vị trí số 1 thị trường và cũng là mảng nghiệp vụ bảo hiểm trọng điểm được Bảo hiểm Bảo Việt đặc biệt quan tâm, không ngừng đổi mới và phát triển. Với khối lượng xe ô tô tư nhân ở Việt Nam tiếp tục gia tăng, Bảo hiểm Bảo Việt tự tin trong cung cấp dịch vụ, phục vụ tốt trước và sau khi bán hàng, góp phần nâng mức tăng trưởng nghiệp vụ bảo hiểm xe ô tô đáng kể trong thời gian tới".

Hàng năm, Bảo hiểm Bảo Việt chi trả hơn 150.000 vụ bồi thường Xe cơ giới với số tiền trên chi trả lên tới nghìn tỷ đồng, giúp cho nhiều khách hàng kịp thời có nguồn tài chính để bù đắp cho những tổn thất không may gặp phải và góp phần bình ổn kinh tế xã hội. Bảo hiểm Bảo Việt hiểu rằng chất lượng dịch vụ, sự hài lòng của khách hàng luôn là trọng tâm trong mọi hoạt động của mình. Và để không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, Bảo hiểm Bảo Việt đã và đang đầu tư mạnh về công nghệ quản trị tiên tiến, góp phần tiết giảm chi phí, giảm thiểu lãng phí, đảm bảo công khai, minh bạch trong quá trình giải quyết quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng, cũng là giúp Bảo hiểm Bảo Việt phát triển bền vững suốt thời gian qua và trong lâu dài.

Ông Đỗ Trường Minh - Q.Tổng giám đốc TCT Bảo hiểm Bảo Việt và Ông Phạm Hùng Thái - Phó Tổng giám đốc Công ty Ford Việt Nam bắt tay ghi nhớ thỏa thuận hợp tác
Ông Đỗ Trường Minh - Q.Tổng giám đốc TCT Bảo hiểm Bảo Việt và Ông Phạm Hùng Thái - Phó Tổng giám đốc Công ty Ford Việt Nam bắt tay ghi nhớ thỏa thuận hợp tác

Cũng chia sẻ tại buổi lễ ký kết, ông Phạm Văn Dũng – Tổng Giám Đốc Ford Việt Nam khẳng định: “Đây là chương trình bảo hiểm được khuyến nghị bởi Ford trong nổ lực mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. Chúng tôi đã tiến hành làm việc với nhiều đối tác trong lĩnh vực bảo hiểm xe cơ giới và Bảo Hiểm Bảo Việt sẽ là công ty bảo hiểm số một trong lĩnh vực bảo hiểm xe cơ giới trên thị trường hiện nay. Quyết định này dựa trên những dịch vụ vượt trội và cam kết vững mạnh mà BẢO VIỆT hiện cung cấp .”

Chương trình dự kiến sẽ bắt đầu triển khai trên toàn quốc vào trung tuần tháng 12 năm 2016 và sẽ tái ký kết hằng năm. Gói hợp tác của Bảo Hiểm Bảo Việt và Ford Việt Nam sẽ giúp gia tăng lợi thế cạnh tranh cho cả hai bên.

Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt – đơn vị nòng cốt và lâu đời nhất trong hệ thống các Công ty thành viên thuộc Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt, hiện là doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam với trên 50 năm kinh nghiệm hoạt động, 3.000 nhân viên, trên 14.000 đại lý, 73 chi nhánh và trên 300 phòng bảo hiểm khu vực trải rộng khắp các tỉnh, thành phố trên toàn quốc.

Trong năm 2016, Bảo hiểm Bảo Việt đã vinh dự nhận các giải thưởng: Thương hiệu Mạnh Việt Nam do Thời báo Kinh tế Việt Nam bình chọn; Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam do hai tổ chức tín nhiệm là Anphabe và Nielsen bình chọn; Top 10 doanh nghiệp tín nhiệm nhất Việt Nam (cùng hệ thống ngành kinh tế) được thực hiện bởi Trung tâm khoa học thẩm định tín nhiệm doanh nghiệp thuộc Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam…

Trong suốt quá trình hoạt động của mình, Bảo hiểm Bảo Việt luôn khẳng định là nhà bảo hiểm đóng vai trò dẫn dắt và kiến tạo thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam, với nguồn lực mạnh mẽ và thực hiện đúng cam kết của mình trước khách hàng, nhằm mang lại các lợi ích cao nhất cho khách hàng và cộng đồng.

Thông tin về Công ty Ford Motor

Công ty Ford Motor là một công ty hàng đầu trong ngành sản xuất xe ô tô có trụ sở tại Dearborn, Michigan, sản xuất và phân phối xe ô tô trên suốt sáu lục địa với khoảng 195.000 nhân viên và 66 nhà máy trên toàn cầu, các nhãn hiệu ô tô bao gồm Ford và Lincoln. Công ty cung cấp dịch vụ tài chính thông qua Công ty Tín dụng Ford Motor.

Được thành lập vào tháng 9/1995, Công ty TNHH Ford Việt Nam là liên doanh giữa Công ty Ford Motor và công ty Diesel Sông Công. Ford Việt Nam hiện sở hữu hệ thống 31 đại lý chính và chi nhánh rộng khắp trên cả nước tính đến thời điểm (12/2016) và ngày càng được mở rộng về số lượng và chất lượng.

Đang được quan tâm