An cư cùng Phố Việt - Đồng hành xây nhà mùa Covid

Trường Thịnh

(Dân trí) - Đại dịch Covid-19 đã làm thay đổi cuộc sống của toàn nhân loại. Kéo theo những nhu cầu thiết yếu của con người cũng dần thay đổi để thích ứng với đại cuộc, và căn nhà là nơi chứa đựng, giải tỏa những tiến trình thích ứng đó của mọi gia đình.

Nhìn vào lĩnh vực kiến trúc dân dụng, có lẽ các giải pháp đổi mới và sáng tạo đang rất triệt để và nhanh đến chóng mặt khi con người bắt đầu ở nhà và sử dụng mọi không gian trong nhà nhiều hơn bao giờ hết. Kiến trúc lại quay trở lại với công năng thiết yếu hơn là trưng bày phô diễn. Khi trở về gắn bó với ngôi nhà của mình trong giai đoạn giãn cách, người ta cũng dần biết cách điều chỉnh ngôi nhà sao cho phù hợp với nhu cầu, thay đổi và chăm chút những không gian sống cũng là cách để hài hòa và cân bằng với những khủng hoảng tinh thần mà dịch bệnh mang lại.

Đây cũng là lúc mà những kiến trúc sư của Phố Việt phải vận dụng nhiều giải pháp bố trí, sắp xếp, bố cục để biến mỗi một ngôi nhà của khách hàng là một tổ hợp đa chức năng: giải trí, học hành, thư giãn, vận động và sum vầy trong từng không gian sống. Dù là trong một căn hộ chung cư hay một căn nhà phố, biệt thự, kiến trúc sư phải cùng với chủ nhà đối diện với bài toán bố trí công năng với sự thấu hiểu, hài hòa với nhu cầu, văn hóa của từng gia đình và của từng thành viên trong một gia đình. Giải pháp hoàn hảo nhất là tìm được sự đồng thuận, thoải mái và gắn bó với mọi thành viên. Đây thực sự là một bài toán khó.

Việc cùng chăm chút cho ngôi nhà trong thời gian dịch bệnh mang một ý nghĩa rất lớn, dịch cho chúng ta thời gian để suy ngẫm về cuộc sống, cho chúng ta không gian để quay vào nhìn bên trong, rồi vỡ òa nhận ra rằng, hóa ra hạnh phúc không phải là những cái xô bồ hối hả, những nơi ồn ào náo nhiệt bên ngoài, hạnh phúc là chính là gia đình, là nơi tổ ấm bình dị, hạnh phúc không đâu xa xôi, hạnh phúc luôn bên chúng ta mỗi ngày

Thấu hiểu những nhu cầu đó. Phố việt luôn luôn đổi mới, sáng tạo, tìm tòi, phản biện. Năng lực chuyên môn cao và tư duy cải tiến liên tục sẽ là chìa khóa để Phố Việt đến gần hơn với khách hàng, cũng là cách mà chúng tôi khẳng định vị thế của mình trên bản đồ thiết kế và xây dựng nhà ở tại Việt Nam.

An cư cùng Phố Việt - Đồng hành xây nhà mùa Covid - 1
Trụ sở công ty Phố Việt.
An cư cùng Phố Việt - Đồng hành xây nhà mùa Covid - 2
Đội ngũ nhân sự công ty Phố Việt.

Nổi lên trên thị trường tư vấn và thiết kế và xây dựng nhà ở trong khoảng 7 năm trở lại đây, Phố Việt - với phương châm "sáng tạo là linh hồn của kiến trúc" đã trở thành bảo chứng cho các công trình nhà ở dân dụng. Nhìn lại chặng đường vừa qua, đã có hàng trăm công trình từ biệt thự, nhà chung cư, nhà phố, showroom, văn phòng... được bàn tay của đội ngũ nhân viên Phố Việt chăm chút.

An cư cùng Phố Việt - Đồng hành xây nhà mùa Covid - 3
Ảnh công trình biệt thự Bình Dương.

Để có được những thành tựu ấy, Phố Việt đã đưa ra những chính sách chặt chẽ để đảm bảo chất lượng cao nhất cho công trình. Phố Việt cung cấp hợp đồng cung ứng vật tư và các hợp đồng cung cấp nguyên vật liệu, bê tông tươi, vật tư thi công; luôn cung cấp nhật ký công trình và hình chụp thi công từ thời điểm bắt đầu cho đến khi bàn giao; đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư giám sát 24/7 đảm bảo quá trình thi công đúng quy trình kỹ thuật; cam kết chịu trách nhiệm tuyệt đối, bảo hành và đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sau này.

An cư cùng Phố Việt - Đồng hành xây nhà mùa Covid - 4
Ảnh công trình thi công giai đoạn phần thô.

Một yếu tố cũng được Phố Việt đặc biệt coi trọng là mảng tư vấn thiết kế. Hiểu được những lo lắng của khách hàng khi bắt đầu xây dựng không gian sống, Phố Việt luôn dành thời gian để trao đổi, nắm bắt tâm tư của khách hàng trước khi tiến hành phác thảo ý tưởng. Mỗi người có câu chuyện riêng, có ý tưởng và ngân sách riêng cho công trình của mình. Do đó, Phố Việt muốn đem tính cá nhân của khách hàng vào công trình nhà ở của họ theo cách sáng tạo nhưng cũng chuyên nghiệp và hợp lý nhất.

An cư cùng Phố Việt - Đồng hành xây nhà mùa Covid - 5

Công trình văn phòng làm việc công ty Thiên An.

Anh Thành, một khách hàng thân thiết của Phố Việt chia sẻ: "Đã chuyển vào sống trong căn nhà của mình được 1 năm rồi và luôn luôn thấy hài lòng vì đã chọn Phố Việt. KTS rất lắng nghe những sở thích dù là nhỏ nhất của vợ chồng mình và đồng thời cũng đủ cứng để có những lập luận vững vàng, thuyết phục. Những điều này chỉ khi sống trong nhà, trải nghiệm, sử dụng nó mình mới thấy tư vấn của KTS là đúng nên càng ngày càng tin tưởng hơn. Không gì tuyệt vời bằng cảm giác được sống trong căn nhà ưng ý, tiện nghi và được hỗ trợ bất cứ lúc nào cần như hiện tại".

Bước sang năm thứ 8, Phố Việt vẫn giữ vững phong độ là một trong những công ty top đầu chuyên tư vấn thiết kế và xây dựng nhà ở dân dụng uy tín tại TPHCM. Với cam kết sáng tạo, chuẩn chất lượng, chuẩn kỳ hạn - Phố Việt sẽ luôn là người đồng hành tin cậy cho công trình của mọi nhà. Năm 2022, hiểu được khó khăn chung khi bước qua mùa dịch, Phố Việt đã đưa ra nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng. Nếu bạn đang trong quá trình suy nghĩ, tìm kiếm cho mình một đơn vị thiết kế và xây dựng có tầm và có tâm, hãy đến với Phố Việt để được kiến tạo không gian sống theo cách của riêng bạn.

Phố Việt là đơn vị chuyên thiết kế, thi công công trình nhà ở dân dụng (chung cư, biệt thự, nhà phố, showroom, văn phòng) với chi phí tối ưu và dịch vụ tốt nhất tại TPHCM. Với chính sách chặt chẽ, đội ngũ KTS giàu kinh nghiệm và gout thẩm mỹ cao, Phố Việt đã đang và sẽ là lựa chọn uy tín cho các công trình nhà ở trong nước.

Công ty TNHH Tư vấn kiến trúc xây dựng Phố Việt

Địa chỉ: 23/1B Hoàng Văn Thụ, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TPHCM

VPGD : 558 Phạm Văn Đồng, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: (028) 62929068

Hotline: 0979276777

Email: kientrucphoviet@gmail.com

Website: www.nhaphoviet.com.vn