A. O. Smith khẳng định "thương hiệu uy tín" tại lễ biểu dương doanh nghiệp tiêu biểu 2021

Trường Thịnh

(Dân trí) - A. O. Smith tiếp tục lọt Top 10 thương hiệu tin dùng tại Việt Nam trong lễ biểu dương doanh nghiệp, doanh nhân, trí thức tiêu biểu năm 2021 nhờ những thành tích và đóng góp đáng kể cho nền kinh tế nước nhà.

Tiếp tục khẳng định vị thế thương hiệu uy tín thông qua chất lượng sản phẩm và công nghệ hiện đại

Ngày 13/11, chương trình lễ biểu dương các doanh nghiệp, doanh nhân, trí thức tiêu biểu năm 2021 đã được tổ chức nhằm ghi nhận, động viên, khích lệ những cống hiến, đóng góp của những tấm gương trên mặt trận phòng chống dịch, những tấm gương lao động sáng tạo, góp phần vào sự phát triển của nền kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội, giữ gìn và bảo vệ đất nước.

A. O. Smith khẳng định thương hiệu uy tín tại lễ biểu dương doanh nghiệp tiêu biểu 2021 - 1
Hình ảnh A. O. Smith đạt thành tích top 10 thương hiệu uy tín tại Việt Nam.

Trong buổi lễ, A. O. Smith tiếp tục góp mặt trong Top 10 thương hiệu uy tín, trở thành thương hiệu máy lọc nước số 1 Việt Nam trong phân khúc cao cấp với chất lượng và dịch vụ chuẩn mực. Hơn thế nữa, sự uy tín từ thương hiệu còn được chính người tiêu dùng ghi nhận khi là doanh nghiệp duy nhất đạt hơn 5,000 đánh giá năm sao và khuyên dùng trên mạng xã hội Facebook.

Tập đoàn A. O. Smith với tầm nhìn trở thành nhà cung cấp các sản phẩm về công nghệ xử lý nước tiên tiến hiệu quả hàng đầu thế giới, đem đến những giá trị vượt trội cho khách hàng trên toàn cầu trong đó có Việt Nam.

Góp sức trong các hoạt động phòng, chống dịch Covid-19

Trong những thời điểm khó khăn của đại dịch vừa qua, A. O. Smith vẫn luôn hỗ trợ kịp thời công tác phòng, chống dịch trên địa bàn Hà Nội.

Ngày 31/3/2020, khi được sự đồng ý của lãnh đạo bệnh viện, những chiếc máy lọc không khí A. O. Smith công suất lớn đã được trao tặng cho bệnh viện Bạch Mai. Với mong muốn mang lại môi trường thoáng mát, không khí trong lành, hạn chế sự lây lan vi rút trong môi trường giúp các bác sĩ và bệnh nhân được tiếp thêm sức mạnh sớm chiến thắng đại dịch.

A. O. Smith khẳng định thương hiệu uy tín tại lễ biểu dương doanh nghiệp tiêu biểu 2021 - 2
Hình ảnh A. O. Smith trao tặng máy lọc không khí công suất lớn cho bệnh viện Bạch Mai.

Ngày 3/9, A. O. Smith cũng đã tài trợ hệ thống máy lọc nước uống trực tiếp tại Bệnh viện dã chiến hồi sức điều trị bệnh nhân Covid-19 tại Hoàng Mai, Hà Nội. Chỉ trong 2 ngày làm việc, toàn bộ máy lọc nước đã được lắp đặt đầy đủ trong các khu vực điều trị bệnh nhân và phòng làm việc của các bác sĩ. Điều này giúp cho các bác sĩ và bệnh nhân tại đây có được nguồn nước sạch, an toàn để sử dụng.

A. O. Smith khẳng định thương hiệu uy tín tại lễ biểu dương doanh nghiệp tiêu biểu 2021 - 3

A. O. Smith cũng đã tài trợ hệ thống máy lọc nước uống trực tiếp tại Bệnh viện dã chiến hồi sức điều trị bệnh nhân Covid-19 tại Hoàng Mai, Hà Nội.

Với những đóng góp của mình, A. O. Smith tin rằng Việt Nam chắc chắn sẽ vượt qua đại dịch, bước đến giai đoạn bình thường mới tốt đẹp hơn.

Không ngừng nâng cao chất lượng, dịch vụ, phát triển công nghệ vượt trội.

Được xướng tên trong buổi lễ biểu dương, A. O. Smith tự hào khi những thành tích và đóng góp của mình đã được đông đảo người tiêu dùng ghi nhận. Đây chính là động lực để A. O. Smith tiếp tục phát triển tại thị trường Việt Nam, mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất giúp nâng cao chất lượng của người tiêu dùng Việt.

A. O. Smith khẳng định thương hiệu uy tín tại lễ biểu dương doanh nghiệp tiêu biểu 2021 - 4
A. O. Smith - thương hiệu Mỹ hơn 145 năm kinh nghiệm, là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về thiết bị nước nóng và xử lý nước thương mại, dân dụng.

A. O. Smith sở hữu nhà máy sản xuất và trung tâm nghiên cứu công nghệ đặt tại Hoa Kỳ, Canada, Mexico, Trung Quốc, Ấn Độ, Anh, Hà Lan, và Thổ Nhĩ Kỳ. Sản phẩm của A. O. Smith đã có mặt tại hơn 60 quốc gia trên khắp thế giới, trong đó có Việt Nam.

Website: https://www.aosmith.com.vn/