5 lý do giúp Tập đoàn DOJI trở thành nơi làm việc đáng mơ ước

Dân trí Đãi ngộ mong đợi, lãnh đạo truyền cảm hứng, môi trường tiện nghi… là lý do giúp 25 năm qua Tập đoàn DOJI đã và đang trở thành nơi tương lai phát triển và gắn kết của hàng nghìn người lao động.

Đãi ngộ mong đợi

Đại diện Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI cho biết, doanh nghiệp hiện có 2.028 nhân viên, trong đó 25% nhân sự có thâm niên trên 10 năm. Thâm niên trên 20 năm cũng có thể có tới gần trăm người. Nhiều nhân viên đã gắn bó với công ty từ những ngày đầu thành lập và đang giữ chức vụ quan trọng của Tập đoàn.

Ngoài mức thu nhập thỏa đáng qua lương và thưởng kinh doanh, thưởng hiệu quả công việc, DOJI áp dụng nhiều chế độ phúc lợi thể hiện sự quan tâm lớn tới người lao động. Theo chị Huỳnh Thị Hoa, một nhân viên có 10 năm gắn bó với DOJI, chính sách đãi ngộ dành cho nhân viên và người thân cũng là yếu tố khiến chị gắn bó với Tập đoàn suốt 10 năm qua. 

Bên cạnh các chế độ phúc lợi thường có ở các công ty như thưởng các ngày Lễ, Tết, mừng sinh nhật, thăm hỏi, hiếu hỉ, các nhân viên DOJI còn được quan tâm về đời sống tinh thần, sức khỏe. Tập đoàn tham gia bảo hiểm sức khỏe nâng cao cho các nhân viên với hạn mức lên tới 500 triệu đồng/ năm, không những tham gia cho bản thân nhân viên mà còn tham gia cả cho người thân. Tập đoàn cũng luôn khuyến khích và hỗ trợ nhân viên khi tham gia các CLB, Trung tâm tập gym, spa… hay cho vay tiền khi mua nhà, ôtô, trang sức....

Bên cạnh đó, con của CBNV cũng đươc chăm sóc rất đặc biệt, các con luôn có quà, phần thưởng, tiền mừng cho những ngày Quốc tế Thiếu nhi, Tết Trung thu, khi có các thành tích học tập xuất sắc trong học tập, văn hóa, thể thao… Người thân của CBNV khi ốm đau cũng được Tập đoàn động viên, thăm hỏi. Đây thực sự là những chế độ rất ý nghĩa và nhân văn mà BLĐ Tập đoàn DOJI đã xây dựng. 

Hơn thế nữa, sự đóng góp, nỗ lực của mỗi nhân viên luôn được ghi nhận và vinh danh xứng đáng bằng các danh hiệu Cá nhân kèm theo tiền thưởng và các chuyến du lịch.

Văn hóa doanh nghiệp bền vững

Được gây dựng bởi thế hệ lãnh đạo tài năng, vang danh trên thương trường, văn hóa DOJI mang đậm bản sắc của người doanh nhân chân chính trong thế kỷ 21 với 5 giá trị cốt lõi: Liêm chính - Sáng tạo - Hợp lực - Tri thức - Nhân ái. Những giá trị này chắt lọc trong quản trị doanh nghiệp và sản xuất kinh doanh, được phát triển và gìn giữ trong suốt một phần tư thế kỷ qua.

Cũng tại “ngôi nhà thứ hai” này, nhân viên được thấm nhuần về đạo đức kinh doanh và đạo đức nghề nghiệp, sự cam kết, tín nghĩa và trách nhiệm với cộng đồng. Tập đoàn luôn đề cao việc bình đẳng giới và đặc biệt là tôn trọng nữ quyền.

5 lý do giúp Tập đoàn DOJI trở thành nơi làm việc đáng mơ ước - 1

Hội thảo về Bình đẳng giới trong gia đình & Quyền được làm việc, cống hiến cho Xã hội dành cho CBNV nữ Tập đoàn

Lãnh đạo truyền cảm hứng

“Đừng chỉ chọn công việc. Hãy chọn sếp” - quan điểm này vốn được nhiều người ủng hộ.

Tại DOJI, Ban lãnh đạo Tập đoàn là những doanh nhân lẫy lừng, có tầm ảnh hưởng sâu sắc không chỉ ở kiến thức chuyên môn, năng lực lãnh đạo, tài kinh doanh thao lược mà còn ở sự đam mê, cống hiến hết mình cho công việc và tư tưởng, lối sống đạo đức, nhân văn.

Nhắc tới doanh nhân tiêu biểu của Việt Nam, không thể không nhắc tới Chủ tịch Đỗ Minh Phú, người được cộng đồng doanh nhân Việt luôn ngưỡng mộ bởi sáu chữ Tâm - Tầm - Tài, Đức - Trí - Dũng hội tụ, cùng triết lý kinh doanh “kinh điển” với 3 chữ Tự: Tự lực, Tự trọng, Tự tôn.

Nối tiếp và noi gương, thế hệ lãnh đạo trẻ của DOJI cũng đang trở thành những hình tượng mẫu mực về tài năng kinh doanh, năng lực quản trị, sự nhiệt huyết cống hiến và văn hóa ứng xử.

“Ban lãnh đạo Tập đoàn là những doanh nhân có tầm ảnh hưởng đối với cả xã hội, và là tấm gương sáng cho nhân viên noi theo, học hỏi. Họ luôn truyền tải những tư duy sống và làm việc tích cực, khơi nguồn cảm hứng sáng tạo và đam mê trong công việc", anh Phan Lạc Thắng, một nhân viên có 17 năm gắn bó với DOJI đã chia sẻ như vậy.

Phát triển cá nhân

Với sứ mệnh được tuyên ngôn là “Hướng tới con người và vì con người”, DOJI luôn chú trọng phát triển nguồn nhân lực thông qua việc bồi dưỡng, đào tạo; trao quyền; tạo cơ hội thăng tiến và thể hiện bản thân cho mỗi nhân viên để họ có thể phát huy năng lực và phát triển toàn diện về mọi mặt. Nhiều chương trình đào tạo kỹ năng nghiệp vụ và phát triển bản thân được doanh nghiệp tổ chức. Các nhân viên mới sẽ được đào tạo về kiến thức chuyên môn từ những giảng viên nội bộ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Tập đoàn cũng thường xuyên tổ chức các buổi talkshow với sự chia sẻ của Ban lãnh đạo hoặc các chuyên gia nổi tiếng để giao lưu khích lệ, động viên tinh thần làm việc của nhân viên.

Môi trường tiện nghi

Dẫn đầu trong lĩnh vực vàng bạc đá quý, doanh nghiệp còn ghi dấu thành công ở nhiều lĩnh vực bất động sản, du lịch, đầu tư tài chính.

Trụ sở của Tập đoàn là tòa nhà DOJI Tower tại số 5 Lê Duẩn, quận Ba Đình, Hà Nội, nổi tiếng với kiến trúc độc đáo, mang đậm kiến trúc Pháp và mô phỏng hình ảnh viên kim cương rực sáng. Tại đây, nhân viên được trang bị mọi tiện nghi để làm việc và nghỉ ngơi, học tập mô hình của các Tập đoàn lớn trên thế giới như Google, Facebook…

5 lý do giúp Tập đoàn DOJI trở thành nơi làm việc đáng mơ ước - 2

Các trung tâm vàng bạc trang sức DOJI trên khắp cả nước đều được đầu tư và thiết kế sang trọng, tinh tế. Nhà máy sản xuất trang sức cũng được trang bị nhà xưởng khang trang, máy móc, dây chuyền hiện đại và nơi ăn chốn ở tiện nghi cho công nhân. Đây đều là những môi trường làm việc vô cùng lý tưởng và tiện nghi đối với người lao động.

Các trung tâm vàng bạc trang sức DOJI trên khắp cả nước đều được đầu tư và thiết kế sang trọng, đẳng cấp. Đây đều là những môi trường làm việc vô cùng lý tưởng và tiện nghi đối với người lao động.

5 lý do giúp Tập đoàn DOJI trở thành nơi làm việc đáng mơ ước - 3

Ngoài văn phòng làm việc, trụ sở Tập đoàn còn có khu nhà hàng, siêu thị, khu dịch vụ phục vụ nhu cầu làm việc, nghỉ ngơi, tiếp đón đối tác của cán bộ nhân viên.

Chia sẻ về kế hoạch sắp tới, đại diện DOJI cho biết doanh nghiệp sẽ tiếp tục tìm kiếm những nhân sự giỏi để phục vụ mục tiêu phát triển kinh doanh, mở rộng thị trường. Dự kiến đến hết năm 2020, số lượng nhân sự tăng khoảng 50% so với hiện tại.

Năm 2019 đánh dấu 25 năm phát triển của Tập đoàn DOJI. "Trong suốt chặng đường ¼ thế kỷ, Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI liên tiếp đạt mức doanh thu ấn tượng. Năm 2018, tổng doanh thu Tập đoàn đạt 63.000 tỷ đồng, ước tính doanh thu năm 2019 là 70.000 tỷ đồng”, lãnh đạo doanh nghiệp khẳng định.

Tập đoàn đã và đang trở thành doanh nghiệp uy tín thu hút nhân tài, nơi người lao động sẽ được phát triển toàn diện về mọi mặt và là nơi gắn kết, chia sẻ, yêu thương của mỗi thành viên dưới mái nhà chung DOJI.

THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG SUỐT MỘT PHẦN TƯ THẾ KÝ GIÚP DOJI TRỞ THÀNH NƠI LÀM VIỆC ĐÁNG ƯỚC MƠ

5 lý do giúp Tập đoàn DOJI trở thành nơi làm việc đáng mơ ước - 4

Thông tin chi tiết liên hệ

Website: http://tuyendung.doji.vn/

Điện thoại: 024 2220 660

MỚI NHẤT
Nhà Đại Phát trở thành đại lý phân phối chính thức dự án Sun Grand City New An Thới
Nhà Đại Phát trở thành đại lý phân phối chính thức dự án Sun Grand City New An Thới

(Dân trí) - Ngày 05/08/2019 vừa qua, Tập đoàn Sun Group và Công ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát đã chính thức ký kết hợp tác phân phối dự án Sun Grand City New An Thới, mở ra chặng đường mới trong việc phát triển bất động sản mang diện mạo đô thị mới cho đảo ngọc.

Thứ hai, 05/08/2019 - 08:00

Phát giác chuyện “bán” giải thưởng cho doanh nghiệp, Bộ Nội vụ đề xuất siết chặt
Phát giác chuyện “bán” giải thưởng cho doanh nghiệp, Bộ Nội vụ đề xuất siết chặt

(Dân trí) - Qua 8 năm thực hiện Quy chế quản lý tổ chức xét tôn vinh danh hiệu và trao giải thưởng cho doanh nhân và doanh nghiệp, Bộ Nội vụ phát hiện có việc yêu cầu các doanh nghiệp, doanh nhân tham gia giải thưởng nộp một khoản kinh phí nhất định để đảm bảo việc đạt giải thưởng, thực chất là “bán” giải thưởng, tổ chức bình xét chưa bám sát các tiêu chí đề ra, không đảm bảo tính khách quan và chính xác nên đề xuất bổ sung quy định siết chặt.

Thứ hai, 05/08/2019 - 06:00

Ông Trần Ngọc Hà – cựu Chủ tịch VEAM bị bắt và vụ cả nghìn chiếc ô tô bị “ế”
Ông Trần Ngọc Hà – cựu Chủ tịch VEAM bị bắt và vụ cả nghìn chiếc ô tô bị “ế”

(Dân trí) - Ông Trần Ngọc Hà - người vừa bị bắt do bị cáo buộc gây thất thoát tài sản nhà nước khi làm chủ tịch Tổng công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp (VEAM)...

Thứ hai, 05/08/2019 - 05:58

Nữ đại gia cưỡi Roll-Roys, bệnh tật phá sản, cuối đời xộ khám
Nữ đại gia cưỡi Roll-Roys, bệnh tật phá sản, cuối đời xộ khám

Rao bán tài sản, vướng vòng lao lý, nhiều nữ đại gia cuối đời gặp nạn. Võ Thị Thanh, Hứa Thị Phấn, Phạm Thị Diệu Hiền,... là những cái tên nữ đại gia gặp vận hạn.

Chủ nhật, 04/08/2019 - 01:00

Hé lộ nguyên do ông Trần Ngọc Hà, ông Lâm Chí Quang- 2 cựu CEO của VEAM bị khởi tố
Hé lộ nguyên do ông Trần Ngọc Hà, ông Lâm Chí Quang- 2 cựu CEO của VEAM bị khởi tố

(Dân trí) - Với vai trò là Tổng Giám đốc của Tổng công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp - CTCP (VEAM), ông Trần Ngọc Hà đã để xảy ra nhiều sai phạm trong quản lý tài chính và điều lệ của VEAM…

Chủ nhật, 04/08/2019 - 06:40

Phát hãi bánh trung thu, đồ nhậu Trung Quốc... siêu rẻ
Phát hãi bánh trung thu, đồ nhậu Trung Quốc... siêu rẻ

Bánh trung thu trứng muối chảy tràn xuất xứ Trung Quốc đang khiến nhiều chị em phát cuồng bởi giá siêu mềm. Trong khi đó, một số đồ ăn vặt Trung Quốc cũng được nhiều người chuộng mua.

Chủ nhật, 04/08/2019 - 06:13

Đại dự án 8.000 tỷ đồng đắp chiếu, hết tiền không lối thoát
Đại dự án 8.000 tỷ đồng đắp chiếu, hết tiền không lối thoát

Dự án gang thép Thái Nguyên mở rộng giai đoạn 2 vẫn nằm đắp chiếu. Nếu gánh nặng này không sớm được dỡ bỏ, Công ty CP gang thép Thái Nguyên sẽ gặp nhiều khó khăn.

Thứ bảy, 03/08/2019 - 10:18

MB Đà Nẵng tổ chức Live concert “Chạm dấu yêu thương” tri ân khách hàng
MB Đà Nẵng tổ chức Live concert “Chạm dấu yêu thương” tri ân khách hàng

(Dân trí) - Tối 2/8/2019, tại nhà hát lớn Trưng Vương – Thành phố Đà Nẵng, Ngân hàng TMCP Quân Đội Chi nhánh Đà Nẵng (MB Đà Nẵng) đã tổ chức đêm nhạc Live concert – MB Connection 2019 với chủ đề “Chạm dấu yêu thương” để tri ân các khách hàng thân thiết tại khu vực Đà Nẵng và Miền Trung nhân kỷ niệm tròn 15 năm sinh nhật MB Đà Nẵng (28/7/2004-28/7/2019).

Thứ bảy, 03/08/2019 - 09:44

Hàng nghìn startup sẽ tham gia Hanoi Innovation Summit
Hàng nghìn startup sẽ tham gia Hanoi Innovation Summit

(Dân trí) - Trong hai ngày 29 và 30/8, Hanoi Innovation Summit (“HIS”) sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam.

Thứ sáu, 02/08/2019 - 05:24

Xây dựng kế hoạch tài chính trọn đời cùng "Manulife - Hành Trình Hạnh Phúc"
Xây dựng kế hoạch tài chính trọn đời cùng "Manulife - Hành Trình Hạnh Phúc"

(Dân trí) - Công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam vừa ra mắt sản phẩm mới mang tên "Manulife - Hành Trình Hạnh Phúc" nhằm giúp khách hàng xây dựng kế hoạch tài chính trọn đời một cách vững vàng.

Thứ sáu, 02/08/2019 - 05:00

Bảo Việt - thương hiệu dẫn đầu ngành bảo hiểm năm 2019 do Forbes bình chọn
Bảo Việt - thương hiệu dẫn đầu ngành bảo hiểm năm 2019 do Forbes bình chọn

(Dân trí) - Tạp chí Forbes Việt Nam công bố danh sách 50 thương hiệu dẫn đầu năm 2019. Đây là năm thứ tư Forbes Việt Nam tổ chức công bố danh sách này và cũng là năm thứ tư liên tiếp, Tập đoàn Bảo Việt vinh dự khi đạt được danh hiệu này, khẳng định vị thế thương hiệu dẫn đầu tại Việt Nam.

Thứ sáu, 02/08/2019 - 04:39

Nâng cao hiệu quả ứng dụng CNTT trong ngành công nghiệp Dầu khí
Nâng cao hiệu quả ứng dụng CNTT trong ngành công nghiệp Dầu khí

(Dân trí) - Ngày 02/8/2019, tại Hà Nội, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) và Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đã tổ chức Lễ ký kết thoả thuận hợp tác toàn diện, đẩy mạnh phát triển công nghệ thông tin trong lĩnh vực Dầu khí, góp phần thúc đẩy sự phát triển của kinh tế đất nước.

Thứ sáu, 02/08/2019 - 03:30

ĐÁNG QUAN TÂM
6 giải pháp hàng đầu giúp kinh doanh quán ăn thành công
6 giải pháp hàng đầu giúp kinh doanh quán ăn thành công

(Dân trí) - Ngành kinh doanh dịch vụ ăn uống đang được đánh giá có dư địa tăng trưởng rất mạnh tại Việt Nam với triển vọng rất lớn. Năm 2018 vừa qua, ngành này đã đạt tốc độ tăng trưởng kép hàng năm khoảng 18% và dự báo sẽ tăng trưởng bình quân 23%/ năm trong thời gian sắp tới

Thứ sáu, 02/08/2019 - 11:00

“Choáng” với khoản lỗ hơn 3.700 tỷ đồng ở “di sản Trịnh Xuân Thanh”
“Choáng” với khoản lỗ hơn 3.700 tỷ đồng ở “di sản Trịnh Xuân Thanh”

(Dân trí) - “Ông lớn” ngành xây lắp một thời trong lĩnh vực dầu khí tiếp tục báo lỗ trước thuế gần 120 tỷ đồng, lỗ ròng thuộc về công ty mẹ gần 88 tỷ đồng trong quý II/2019. Theo đó, lỗ luỹ kế đến 30/6 đã vượt 3.700 tỷ đồng, giá cổ phiếu “lẹt đẹt” trên sàn.

Thứ sáu, 02/08/2019 - 09:30

MC Phan Anh điển trai, hút ánh nhìn tại sự kiện "Hội tụ cùng Dược Hà Tây"
MC Phan Anh điển trai, hút ánh nhìn tại sự kiện "Hội tụ cùng Dược Hà Tây"

(Dân trí) - Sau khoảng thời gian dài vắng bóng, MC Phan Anh bất ngờ tái xuất khi làm khách mời và MC sự kiện “Hội tụ cùng Dược Hà Tây” được tổ chức tại TP. Nha Trang vào cuối tháng 7 vừa qua.

Thứ sáu, 02/08/2019 - 08:00

Mỹ cáo buộc tỷ phú Trung Quốc trốn 1,8 tỷ đô la thuế
Mỹ cáo buộc tỷ phú Trung Quốc trốn 1,8 tỷ đô la thuế

Tập đoàn China Zhongwang Holdings và người sáng lập bị buộc tội trong bản cáo trạng 24 tội danh.

Thứ năm, 01/08/2019 - 09:54

Vụ Asanzo: Bộ Tài chính nói đang xác minh cả các siêu thị bán hàng Asanzo
Vụ Asanzo: Bộ Tài chính nói đang xác minh cả các siêu thị bán hàng Asanzo

(Dân trí) - Trả lời câu hỏi của phóng viên tại họp báo Thường kỳ Chính phủ tháng 7/2019 chiều nay (1/8), Thứ trưởng Bộ Tài chính Vũ Thị Mai khẳng định, Bộ này đang phải kiểm tra xác minh nhiều đơn vị, kể cả các cửa hàng, siêu thị bán hàng của Asanzo.

Thứ năm, 01/08/2019 - 07:13

Ông Trịnh Văn Quyết khẳng định Bamboo Airways sẽ “lãi lớn” khi bay thẳng tới Mỹ
Ông Trịnh Văn Quyết khẳng định Bamboo Airways sẽ “lãi lớn” khi bay thẳng tới Mỹ

(Dân trí) - Bay thẳng tới Mỹ với giá vé 1.300 USD/khách/chuyến khứ hồi, ông Trịnh Văn Quyết - Chủ tịch Tập đoàn FLC và Bamboo Airways - khẳng định: "Bamboo Airways sẽ lãi trên dưới 8 tỷ đồng/chuyến khai thác bằng máy bay Boeing 787-9 và mức lãi lên tới 28 tỷ đồng khi bay Mỹ bằng Airbus 350."

Thứ năm, 01/08/2019 - 05:26

Ra mắt trang mạng xã hội dành cho sản phẩm bình gas PETROVIETNAM GAS
Ra mắt trang mạng xã hội dành cho sản phẩm bình gas PETROVIETNAM GAS

(Dân trí) - Với mục đích tăng cường quảng bá hình ảnh, thương hiệu cho sản phẩm bán lẻ LPG dân dụng, Tổng công ty Khí Việt Nam đã chính thức ra mắt trang mạng xã hội (Fanpage) trên giao diện facebook cho sản phẩm bình gas nhãn hiệu PETROVIETNAM GAS với tên gọi “Thắp lửa – Thắp đủ đầy”.

Thứ năm, 01/08/2019 - 03:00

KĐN tổ chức Hội thi An toàn – Phòng cháy chữa cháy năm 2019
KĐN tổ chức Hội thi An toàn – Phòng cháy chữa cháy năm 2019

(Dân trí) - Được sự hỗ trợ của Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, vừa qua Công ty Vận chuyển khí Đông Nam Bộ (KĐN) trực thuộc Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã tổ chức Hội thi An toàn – Phòng cháy chữa cháy (PCCC) năm 2019.

Thứ năm, 01/08/2019 - 02:00

CEO của công ty với hơn 3000 nhân viên cảm ơn bạn gái đã bỏ vì chê mình "chỉ là nhân viên vệ sinh quèn"
CEO của công ty với hơn 3000 nhân viên cảm ơn bạn gái đã bỏ vì chê mình "chỉ là nhân viên vệ sinh quèn"

(Dân trí) - Người đàn ông bỏ học ở tuổi 14, bị bạn gái bỏ vì quá nghèo, từng bị phá sản và đi tù, giờ đây đang là CEO của một công ty với doanh thu hàng ngàn tỷ đồng.

Thứ năm, 01/08/2019 - 01:15

Xây dựng chuẩn GMP giúp người tiêu dùng yên tâm
Xây dựng chuẩn GMP giúp người tiêu dùng yên tâm

(Dân trí) - Nhận thức được tầm quan trọng của tiêu chuẩn GMP đã có rất nhiều doanh nghiệp Việt khẩn trương tiến hành. Việc áp dụng tiêu chuẩn GMP trong sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khoẻ (TPBVSK) được xem là quyết định tạo nhiều cơ hội và cả thách thức cho doanh nghiệp.

Thứ năm, 01/08/2019 - 10:30

Vietfood & Beverage – Propack 2019: Trở lại đầy mạnh mẽ, bùng nổ với quy mô lớn
Vietfood & Beverage – Propack 2019: Trở lại đầy mạnh mẽ, bùng nổ với quy mô lớn

(Dân trí) - Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Thực phẩm, Đồ uống Việt Nam - VIETFOOD & BEVERAGE 2019 và Triển lãm Quốc tế Thiết bị công nghệ chế biến, bao bì thực phẩm & đồ uống Việt Nam - PROPACK 2019 là sự kiện xúc tiến thương mại hàng đầu tại Việt Nam.

Thứ năm, 01/08/2019 - 09:00

Vinamilk Power – Thức uống năng lượng mới dành cho giới trẻ
Vinamilk Power – Thức uống năng lượng mới dành cho giới trẻ

(Dân trí) - Vinamilk khuấy động thị trường thức uống năng lượng với sản phẩm mới - Vinamilk Power, giúp cung cấp Protein từ sữa cùng 10 loại Vitamin và Khoáng chất thiết yếu cho thế hệ trẻ đang không ngừng nỗ lực vươn lên trong thời đại mới.

Thứ năm, 01/08/2019 - 08:00