Xuất hiện “hạm đội UFO” trên bầu trời Mỹ

Dân trí Cư dân địa phương và những người theo thuyết âm mưu lại tiếp tục xôn xao khi xuất hiện những vật thể lạ phát sáng trên bầu trời Texas, Mỹ.

Lần này không phải là một vật thể lạ được cho là UFO xuất hiện mà có cả một… “đội quân” cùng xuất hiện trên bầu trời Texas, Mỹ.

Người dân địa phương tại New Braunfels, San Antonio, vẫn chưa hết sốc khi phát hiện ra hàng loạt những vật thể lạ trên đầu của mình vào buổi tối.

Hàng loạt vật thể bay không xác định nghi là UFO mới xuất hiện trên bầu trời Texas, Mỹ.
Hàng loạt vật thể bay không xác định nghi là UFO mới xuất hiện trên bầu trời Texas, Mỹ.

Trong video được một người dân quay lại cho thấy có tổng cộng sáu vật thể phát sáng di chuyển rất nhanh và đảo lượn trên bầu trời từ trái sang phải.

Xuất hiện “hạm đội UFO” trên bầu trời Mỹ

Trong khi di chuyển, các vật thể sáng nghi là UFO đều để lại phần đuôi bốc lửa phía sau. Ba vật thể sáng sau đó đã biến mất. Ba vật thể thể sáng còn lại sau khi đảo lượn cùng bất ngờ biến mất giữa không trung.

Rất nhiều lời đồn đoán đã xuất hiện sau khi hình ảnh “đội quân UFO” cùng lúc xuất hiện. Một số người cho rằng đây chính là hàng loạt các UFO cùng lúc xuất hiện. Một số ý kiến khác cho rằng đây là một hoạt động quân sự bí mật hoặc có thể là một mảnh vợ của vệ tinh rơi xuống Trái Đất đang bốc cháy.

Tuy nhiên, một số ý kiến lại cho rằng mọi ý kiến suy diễn có vẻ không hợp lý vì đây thực chất có thể là dấu vết của một cuộc trình diễn bởi các thành viên đội lính dù Leap Frogs thuộc Hải quân Mỹ

Cuộc tranh cãi vẫn đang tiếp tục diễn ra với những luồng ý kiến trái chiều xuất hiện. Đa phần đều vẫn cho rằng video được người dân ghi lại thực sự là những UFO lần đầu xuất hiện hàng loạt ở Trái Đất.

Trang Phạm (Theo Daily Star)