Rùng mình với đoạn clip ghi lại cuộc chiến sống còn giữa rết “khủng” và rắn

(Dân trí) - Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cuộc chiến sống còn giữa một con rết “khủng” và rắn khiến nhiều người xem không khỏi rùng mình.

Đoạn clip được chia sẻ lên Internet được cho là quay tại Việt Nam, cho thấy hai sinh vật đáng sợ này đang vật lộn, cố gắng tấn công lẫn nhau trong một cuộc chiến có thể trả giá bằng chính mạng sống của mình.

Con rắn trong đoạn clip cố gắng sử dụng sức khỏe cơ bắp của mình để siết chặt con rết, trong khi đó con rết cũng có kích thước không thua kém gì con rắn, đã sử dụng những đôi chân của mình để bám chặt vào thân thể của đối thủ.

Con rết kích cỡ lớn và con trăn con quấn chặt vào nhau trong một cuộc chiến sống còn
Con rết kích cỡ lớn và con trăn con quấn chặt vào nhau trong một cuộc chiến sống còn

Khi con rắn cố gắng cắn vào con rết để kết thúc trận đấu thì “đối thủ” cũng đã khéo léo sử dụng chân của mình để kẹp chặt vào cổ họng con rắn khiến con vật dường như bị vô hiệu hóa. Cặp đôi xoay tròn và quấn lấy nhau, nhưng việc con rết đã cắn chặt được vào cổ họng của rắn khiến cho rắn dần mất đi sức mạnh của mình.

Trận đấu kết thúc khi con rắn bị rết tiêm nọc độc vào phần dưới của cổ. Sau trận chiến này, con rắn sẽ trở thành một bữa ăn cho con rết khổng lồ.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến không ít người xem cảm thấy rùng mình, đặc biệt với những ai có nỗi sợ với các loài vật không chân và các loài vật có nhiều chân.

“Thật là một khoảnh khắc đáng sợ. Nếu là tôi, tôi sẽ lập tức bỏ chạy chứ không bình tĩnh đứng lại để quay video khoảnh khắc này”, một cư dân mạng bình luận.

Rùng mình với đoạn clip ghi lại cuộc chiến sống còn giữa rết “khủng” và rắn

T.Thủy

Đang được quan tâm