Ô tô đang đi trên đường bỗng bị nhấc bổng, có phải hiện tượng siêu nhiên?

Minh Khôi

(Dân trí) - Camera an ninh ghi lại hiện tượng kỳ lạ xảy ra trên đường khi có tới 3 chiếc ô tô bỗng nhiên bị nhấc bổng, và "nhảy múa" như con rối. Điều gì đã xảy ra?

Ô tô đang đi trên đường bỗng bị nhấc bổng, có phải hiện tượng siêu nhiên? - 1

Trong cuộc sống ngày thường, không mấy khi chúng ta được chứng kiến những hiện tượng lạ, hay còn gọi là "siêu nhiên" mà khoa học ngày nay chưa thể lý giải.

Thế nhưng khi tìm kiếm trên các video, bạn có lẽ sẽ bất ngờ khi có rất nhiều hiện tượng lạ, xảy ra vô cùng bất ngờ mà không thể lý giải theo cách thông thường.

Điển hình như cảnh tượng ghi lại ở Trung Quốc dưới đây khiến người xem kinh ngạc khi những chiếc ô tô đang di chuyển bình thường trên đường phố, bỗng nhiên bị nhấc bổng, và "nhảy múa" như con rối.

Điều kỳ lạ là không chỉ một, mà có tới 3 chiếc ô tô đều gặp phải hiện tượng trên. Rất nhiều người trên đường đã dừng lại để chứng kiến sự việc hy hữu.

Hiện tượng siêu nhiên gì đã xảy ra?

Nếu chỉ chứng kiến hình ảnh trên, người xem có thể sẽ nghĩ ngay tới nhiều giả thuyết kỳ bí, như chiếc xe đâm phải "bức tường vô hình", hay bị "người ngoài hành tinh điều khiển"...

Thế nhưng, sự thật bất ngờ đã được hé lộ trong đoạn video dưới đây:

Ô tô đang đi trên đường bỗng bị nhấc bổng, có phải hiện tượng siêu nhiên?

Hóa ra, không hề có "hiện tượng siêu nhiên" nào xảy ra ở đây cả. Tai nạn bất đắc dĩ bắt nguồn từ một sợi dây cáp không may bị rơi xuống đường.

Trong lúc đó, vô tình lại có một chiếc xe quét đường đi ngang qua, nên đã quấn sợi dây này vào hệ thống chổi quét.

Điều này làm sợi dây bất ngờ căng ra, khiến những xe đi ngang qua bị vướng vào và xảy ra hiện tượng như ghi lại trong video.