Những "phát minh siêu kỳ quặc” khiến bạn khó có thể tin rằng chúng tồn tại

(Dân trí) - Những phát minh dưới đây có lẽ đứng đầu về sự “kỳ quặc” từ hình dáng cho đến chức năng của chúng. Thậm chí, bạn khó có thể tin rằng, có những sản phẩm như vậy thực sự tồn tại trên đời!

Giải pháp cho người hay sổ mũi

Những "phát minh siêu kỳ quặc” khiến bạn khó có thể tin rằng chúng tồn tại - 1

Để giải quyết vấn nạn “nước mũi thò lò” cho những người bị cảm mạo, một chiếc mũ tích hợp giấy vệ sinh đã được một công ty tại Nhật Bản phát minh ra. Tuy nhiên, vì sự kỳ cục mà nó đem đến cho người sử dụng, nên sản phẩm này chẳng mấy chốc đã bị đi vào quên lãng.

Bộ áo quần trẻ em kiêm giẻ lau nhà

Những "phát minh siêu kỳ quặc” khiến bạn khó có thể tin rằng chúng tồn tại - 2

Với bộ quần áo trẻ em kiêm giẻ lau sàn này, việc đùa nghịch của bé cũng góp phần giúp bố mẹ làm sạch nhà cửa.

Màn chán ăn mì

Những "phát minh siêu kỳ quặc” khiến bạn khó có thể tin rằng chúng tồn tại - 3

Việc ăn mì có thể làm nước dùng bắn lên mái tóc và với các cô gái đó thực sự là một thảm họa. Chính vì vậy, một chiếc màn chắn đặc biệt đã được ra đời để giải quyết “vấn nạn” này.

Dép tông… cỏ

Những "phát minh siêu kỳ quặc” khiến bạn khó có thể tin rằng chúng tồn tại - 4

Việc bước chân lên thảm cỏ đem lại cho ta những cảm giác thực sự thoải mái và thú vị. Tuy nhiên, ở những thành phố với mức độ “bê tông hóa” cao, việc có được trải nghiệm này thực sự không dễ. Đứng trước thực tế này, một sản phẩm cực kỳ táo bạo, chính là dép xỏ ngón lót cỏ đã được sáng chế ra.

Xe nôi kết hợp xe đẩy

Những "phát minh siêu kỳ quặc” khiến bạn khó có thể tin rằng chúng tồn tại - 5

Chiếc xe nôi kết hợp xe đẩy này là một ý tưởng tuyệt vời cho các ông bố bà mẹ khi đưa con mình đi dạo phố. Nếu vẫn còn nghi hoặc về độ an toàn của phương tiện này, thì bạn cần biết rằng, nó còn được lắp đặt thêm một chiếc phanh khẩn cấp.

Ô che chắn toàn diện

Những "phát minh siêu kỳ quặc” khiến bạn khó có thể tin rằng chúng tồn tại - 6

Chiếc ô với màn chắn trong suốt phủ xuống toàn bộ cơ thể sẽ giúp bạn chống chọi hiệu quả với những cơn mưa lớn kèm gió. Đây là một sản phẩm đến từ Nhật Bản.

Bàn là kết hợp cốc cà phê

Những "phát minh siêu kỳ quặc” khiến bạn khó có thể tin rằng chúng tồn tại - 7

Đây là một chiếc cốc đặc biệt có phần đáy phẳng tựa như bàn là. Chính thiết kế này sẽ giúp chúng ta làm phẳng áo quần, trong lúc nhâm nhi tách cà phê từ chính nhiệt lượng từ món đồ uống trong cốc.

Bộ bikini tan khi gặp nước

Những "phát minh siêu kỳ quặc” khiến bạn khó có thể tin rằng chúng tồn tại - 8

Nhà phát minh ra bộ bikini gặp nước sẽ… tan đã tuyên bố trong quảng cáo của mình rằng: “Đây là một sản phẩm để các chàng trai có thể báo thù cô bạn gái cũ của mình”.

Dụng cụ "tất cả trong một"

Những "phát minh siêu kỳ quặc” khiến bạn khó có thể tin rằng chúng tồn tại - 9

Tất cả các dụng cụ để làm vườn như: cuốc, xẻng, cào… đều được tích hợp trong thiết bị “10 trong 1” này. Tuy nhiên liệu mấy ai có đủ sức có thể cầm chúng trong một thời gian dài.

Thảo Vy