Thứ bảy, 22/12/2018 - 06:13

“Mũ bảo hiểm tình dục” ứng dụng thực tế ảo sắp thành hiện thực

Dân trí

Công ty chuyên sản xuất phim khiêu dâm có tên VR Bangers vừa tiết lộ đang phát triển một thiết bị đặc biệt ứng dụng công nghệ thực tế ảo giúp người dùng "trải nghiệm" giống như thật ở góc nhìn thứ nhất.

Tên của thiết bị đặc biệt đó là VRB Head Rig 2.0. Nó được thiết kế ghi lại các cảnh nóng tại phim trường sản xuất các phim khiêu dâm ở độ phân giải lên đến 8k để người dùng có được trải nghiệm thật nhất.

“Mũ bảo hiểm tình dục” ứng dụng thực tế ảo sắp thành hiện thực - Ảnh 1.

"Mũ bảo hiểm tình dục" ứng dụng công nghệ thực tế ảo được giới thiệu bởi công ty VR Bangers.

Trước đó, quay video thực tế ảo vô cùng khó khăn, vì vậy các ngôi sao phim khiêu dâm thường phải dựa vào các hệ thống được thiết kế đặc biệt.

Thiết bị VRB Head Rig ban đầu là một chiếc… đầu ma-nơ-canh được nhồi đầy micro và máy ảnh. Điều này sẽ tạo ra rất nhiều khó khăn cho các diễn viên.

Nhưng VRB Head Rig 2.0 với những cải tiến mới giống như một chiếc mũ bảo hiểm sẽ giúp các nam diễn viên ở góc nhìn thứ nhất sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Xander Jones, một nhà sản xuất tại VR Bangers cho biết: "Với giàn mũ mới, cuối cùng có thể giúp các nữ diễn viên của chúng tôi hôn diễn viên nam thực sự.

Mặc dù giàn đầu ma – nơ – canh cũ hoạt động vẫn rất tốt nhưng chúng tôi có một số vấn đề với nó và không phải tất cả các ngôi sao khiêu dâm chuyên nghiệp đều thích nó. Đó là lý do tại sao chúng tôi phải nghĩ ra thứ gì đó mới".

“Mũ bảo hiểm tình dục” ứng dụng thực tế ảo sắp thành hiện thực - Ảnh 2.

Để có được những cảnh quay thực tế ảo như thật, các nữ diễn viên khiêu dâm trước đó phải "làm việc" kèm với một chiếc đầu ma – nơ - canh.

Theo VR Bangers, thiết bị mới được trang bị tới camera có độ nét cao giúp quay video 8k. Bên cạnh đó giúp chụp ảnh để được ghép lại với nhau thành một cảnh thực tế ảo.

Mũ bảo hiểm tình dục của VR Bangers cũng bao gồm hai micro ở hai tai, để thu âm thanh đầy đủ nhất có thể.

Dự án đã tiêu tốn rất nhiều nguồn tài chính của công ty nhưng đơn vị này vẫn sẵn sàng đầu tư để có sự khác biệt.

"Chúng tôi đặc biệt chú ý để đảm bảo rằng chúng tôi đã nâng cấp thiết bị theo đúng nghĩa. Bắt đầu từ một thiết kế mới, micro, máy ảnh và thậm chí cả ống kính với góc nhìn 300. Hơn thế nữa, chúng tôi còn có một hệ thống ổn định đặc biệt để tránh máy ảnh bị rung quá mạnh", CTO của VR Bangers, Boris Smirnoff nói.

Hiện tại, VR Bangers vẫn chưa tiết lộ liệu thiết bị mới của mình có được bán ra rộng rãi trên thị trường hay chỉ để dành phục vụ cho việc quay "phim nóng".

Khôi Nguyên (Theo The Sun)