Thứ hai, 28/05/2018 - 16:21

Màn cứu bạn khỏi bị chết đuối của chú chó thông minh khiến nhiều người thán phục

Dân trí

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc một chú chó lao xuống để bơi để cứu bạn mình khỏi bị chết đuối khiến nhiều người xem không khỏi thán phục vì sự dũng cảm và nhanh trí của chú chó.

Đoạn clip được camera giám sát ghi lại được tại bể bơi một căn hộ ở thành phố Mesa (bang Arizona, Mỹ) cho thấy một chú chó có tên Remuss đang đứng trên thành bể bơi đang cố gắng tìm mọi cách để cứu một chú chó khác, có tên Smokey đang vùng vẫy bên dưới bể bơi và tìm cách để lên bờ nhưng không được.

Chú chó Remus (phía dưới bể bơi) đã dùng đầu để đẩy bạn của mình lên bờ thành công
Chú chó Remus (phía dưới bể bơi) đã dùng đầu để đẩy bạn của mình lên bờ thành công

Sau khi tìm mọi cách để lôi Smokey lên khỏi bể bơi nhưng không thành công, chú chó Remus đã lao mình xuống bể bơi, sau đó dùng đầu để đẩy bạn của mình lên trên bờ.

Khi đã giải cứu bạn được thành công, chú chó Remus đã tự mình di chuyển về phía cầu thang của bể bơi và tự trèo lên bờ mà không gặp phải khó khăn nào. Ngay sau khi trèo lên bờ, Remus đã chạy về phía bạn của mình như thể kiểm tra và hỏi thăm xem tình trạng của bạn mình như thế nào.

“Remus và Smokey là đôi bạn thân thiết với nhau, trong đó Smokey không bơi giỏi được như Remus”, Laurie Becerra, chủ nhân của căn nhà nơi xảy ra vụ việc và là người đăng tải đoạn clip lên mạng xã hội, cho biết. “Chúng tôi đã xem lại sự việc trên camera giám sát khi trở về nhà và phát hiện cả hai chú chó đều ướt sũng”.

Đoạn clip sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã lập tức “gây sốt” và nhiều người đã đưa ra lời ngợi khen cho hành động dũng cảm và kịp thời của chú chó Remus để cứu sống bạn của mình.

Màn cứu bạn khỏi bị chết đuối của chú chó thông minh khiến nhiều người thán phục

T.Thủy

Mới nhất