Chủ nhật, 30/12/2018 - 07:27

Lực lượng “siêu đặc nhiệm” của Mỹ từng chiến đấu với người ngoài hành tinh?

Dân trí

Delta Force là lực lượng được một số nhân chứng khẳng định từng tham gia trận đụng độ lớn với người ngoài hành tinh trong một căn cứ sâu dưới lòng sa mạc ở New Mexico.

Có tới 60 binh sĩ và thường dân đã thiệt mạng. Người ngoài hành tinh được trang bị các loại súng plasma đã chiến đấu với lực lượng Delta Force của Mỹ trong trận chiến được gọi là Trận chiến Dulce.

Lực lượng “siêu đặc nhiệm” của Mỹ từng chiến đấu với người ngoài hành tinh? - Ảnh 1.

Phil Schneider được cho đã chiến đấu với những người ngoài hành tinh.

Thông tin từng được tiết lộ bởi cố kỹ sư dân sự tên là Phil Schneider, người được cho đã làm việc cho các dự án quân sự bí mật nằm sâu dưới lòng đất ở Dulce, New Mexico.

Ông Schneider có liên quan đến việc phát triển bom nguyên tử đầu tiên, cho biết, ông đã ký các tài liệu bí mật nhưng sau đó đã tiết lộ quân đội Mỹ đang làm việc với một chủng tộc ngoài hành tinh để xây dựng căn cứ ngầm.

Những người ngoài hành tinh được mô tả có màu xám xịt cũng có liên hệ trực tiếp với sự cố ở Roswell. Trong đó một UFO chứa người ngoài hành tinh sống được cho đã bị quân đội bắt giữ tại Roswell, cũng ở New Mexico.

Nhưng câu chuyện của ông Schneider, đã tiếp tục làm nóng dư luận khi ông tiết lộ về trận chiến Dulce.

Chuyên gia nghiên cứu sự kiện bí ẩn Dulce, Anthony Sanchez, người sáng lập Umbra Research, một nhóm chuyên tìm hiểu các khía cạnh ẩn giấu và bí ẩn đằng sau hiện tượng UFO cho biết vào năm 1979, khi thực hiện một số phương án thăm dò khai thác để xem liệu họ có thể xây dựng một căn cứ ngầm dưới lòng đất hay không đã phát hiện ra một hệ thống hang động rất cũ, nơi ngoài hành tinh có thể có một căn cứ.

Schneider lúc còn sống đã tiết lộ ông đã trực tiếp phải đối mặt với người ngoài hành tinh màu xám và buộc phải tấn công. 

photo-1

Hình ảnh nghi là trong trận chiến với người ngoài hành tinh dưới lòng đất sa mạc ở New Mexico.

Ông Schneider nói rằng đã giết hai người trước khi bị tấn công bằng một loại vũ khí plasma.

Ngay sau đó, các lực lượng đặc biệt của Mỹ trong đó có Delta Force đã xuống lòng đất và tham gia vào một trận chiến nảy lửa với những người ngoài hành tinh màu xám cao lớn.

Trong thời gian chiến đấu, ông Schneider đã bị trúng một loại vũ khí plasma kì lạ và đã bị cắt đứt một phần bàn tay của mình.

Tuy nhiên, năm 1996, ông Schneider đã chết một cách bí ẩn trong chính căn hộ của mình. Một số bằng chứng cho thấy ông bị siết cổ nhưng các cơ quan chức năng thời điểm đó lại kết luận cái chết của ông là do tự tử.

Trong suốt nhiều thập kỷ, đến nay một lần nữa vụ việc liên quan đến Delta Force và cái chết bí ẩn của ông Schneider tiếp tục được những người theo thuyết âm mưu đào xới trở lại.

Trang Phạm (Theo Express)

Mới nhất