Kinh hãi khoảnh khắc người đàn ông bị voi hoang dã giẫm chết khi tìm cách tiếp cận

Dân trí

Một người đàn ông sống tại Sri Lanka đã bị một con voi hoang dã giẫm chết khi người này đã cố gắng tiếp cận với con voi để... “lấy le” với bạn bè.

Sự việc kinh hoàng xảy ra tại vườn quốc gia Yala (Sri Lanka) và được một người bạn của nạn nhân ghi lại được, cho thấy một con voi hoang dã đang gặm cỏ tại một bìa rừng thì một người đàn ông trong nhóm bạn đã một mình tiến về phía con voi.

Kinh hãi khoảnh khắc người đàn ông bị voi hoang dã giẫm chết khi tìm cách tiếp cận - Ảnh 1.

Khoảnh khắc con voi hoang dã lao đến và giẫm chết người đàn ông

  

Dường như hành động của người này là nhằm “lấy le” với những người bạn ở phía sau. Khi tiến lại gần con voi, người này đã đưa tay lên để thu hút sự chú ý của con vật và tìm cách để làm quen với con voi. Tuy nhiên đáp lại hành động làm quen của người đàn ông, con voi đực đã lao đến và dùng chân giẫm vào người này khiến anh ta tử vong tại chỗ.

Toàn bộ sự việc đã xảy ra trước sự chứng kiến và kinh hoàng của những người bạn nạn nhân. Danh tính của nạn nhân không được tiết lộ.

Việc voi hoang dã xuất hiện tại những khu dân cư đã trở nên phổ biến tại Sri Lanka vì việc xây dựng và mở rộng các cơ sở hạ tầng của con người đã phá hủy và thu hẹp môi trường sống của voi. Nhiều trường hợp con người bị voi hoang dã tấn công đã được ghi nhận tại Sri Lanka trong những năm gần đây.

Kinh hãi khoảnh khắc người đàn ông bị voi hoang dã giẫm chết khi tìm cách tiếp cận

T.Thủy
Theo 9G

Mới nhất

Đáng quan tâm