Thứ ba, 10/12/2019 - 06:50

Công nghệ mới có thể đưa mọi người đến bất cứ nơi nào trên Trái đất trong… 1 giờ

Dân trí

Đó là thông tin được ông Steven L. Kwast, tướng nghỉ hưu từ Không quân Mỹ hồi đầu năm cho biết vừa qua.

Ông Steven L. Kwast tiết lộ có ba công nghệ đột phá đã sẵn sàng cho lực lượng Space Force – lực lượng quân sự không gian của Mỹ.

Công nghệ mới có thể đưa mọi người đến bất cứ nơi nào trên Trái đất trong… 1 giờ - 1
Ông Steven L. Kwast.

Với 33 năm trong Không quân Mỹ và hơn 3.300 giờ bay cùng 650 giờ chiến đấu trong các chiến dịch lớn của quân đội Mỹ ở nhiều nơi trên thế giới, ông Steven L. Kwast được đánh giá là người rất có uy tín.

Steven L. Kwast dù đã nghỉ hưu từ hồi đầu năm nay nhưng vẫn quan tâm đến tình hình quân đội Mỹ, đặc biệt là Lực lượng Không gian.

Lực lượng Không gian là lực lượng được đề xuất bởi Tổng thống Mỹ Donald Trump trước đây và được hy vọng sẽ thành lập vào năm 2020.

Phát biểu tại một buổi nói chuyện tại Đại học Michigan, ông Steven L. Kwast cho biết hầu hết người Mỹ và hầu hết các thành viên của Quốc hội đã không có thời gian để thực sự nhìn sâu vào những gì đang diễn ra với công nghệ.

Có ba tiến bộ liên quan đến Lực lượng Không gian có thể đang được phát triển đó là công nghệ có thể đưa bất kỳ con người nào từ bất kỳ nơi nào trên Trái đất đến bất kỳ nơi nào khác trên Trái đất trong vòng chưa đầy một giờ.

Tiếp đến là công nghệ cung cấp wi-fi từ không gian nơi bạn không cần một tháp di động để kết nối.

Cuối cùng là công nghệ cung cấp năng lượng từ không gian. Thông thường bạn cần phải cắm điện thoại sạc pin và bạn chỉ có thể sử dụng năng lượng đó theo thời gian. Tuy nhiên, công nghệ mới hoàn toàn khác, những cải tiến như vậy sẽ thay đổi thế giới mãi mãi.

Trước thông tin này, nhiều nhà lý luận âm mưu có cơ sở tin rằng những hiện tượng lạ trên bầu trời mà nhiều người vẫn nghĩ là UFO có thể chính là lực lượng Space Force của Mỹ, mặc dù nó chưa phải là một tổ chức chính thức.

Minh Long

Theo Daily Star

Từ khóa: