Sốc khi ông hoàng nhạc đồng quê bỏ vợ

(Dân trí) - Blake Shelton và Miranda Lambert có thể coi là “cặp đôi quốc dân” của xứ sở cờ hoa. Thông tin cặp đôi vàng bất ngờ ly dị khiến người hâm mộ trên toàn thế giới phải bàng hoàng, sửng sốt.

Thông tin cặp đôi chia tay khiến nhiều người choáng váng
Thông tin cặp đôi chia tay khiến nhiều người choáng váng

Bốn năm hôn nhân đẹp như mơ của ông vua và bà hoàng làng nhạc đồng quê nước Mỹ bất ngờ chấm dứt khi cả hai đệ đơn li dị vào hôm qua, 20/7. Đã suốt thập kỷ, người hâm mộ luôn quen thuộc với hình ảnh hai nghệ sĩ, hai thần tượng tay trong tay gắn bó thì nay, bất ngờ phải gánh chịu một cú sốc lớn.

“Đây không phải là tương lai mà chúng tôi từng tưởng tượng”, cặp sao phát biểu trong một tuyên bố chung, “Với hai trái tim nặng trĩu, chúng tôi dần tiến lên phía trước theo từng hướng riêng biệt. Chúng tôi cũng chỉ là những con người thực, với cuộc sống thực, với thực tế gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. Vì vậy, chúng tôi chỉ mong có các bạn dành sự riêng tư và lòng trắc ẩn cho vấn đề hoàn toàn cá nhân này”.

Hiện vẫn chưa có bất kì lý do chính thức nào được đưa ra cho cuộc hôn nhân tan vỡ này. Người hâm mộ cũng không thể hiểu nổi chuyện gì đang diễn ra và các thông báo trên phương tiện truyền thông phải chăng chỉ là một nhầm lẫn.

Tuy nhiên, một số nguồn tin thân cận tiết lộ, cuộc hôn nhân của Blake Shelton và Miranda Lambert thực ra đã đối mặt với rất nhiều lần thử thách. Suốt những năm qua từng có không ít tin đồn ly dị của cặp đôi vàng, thậm chí còn có nhiều cáo buộc cho rằng nam huấn luyện viên The Voice Mỹ có bản tính khá trăng hoa.

Blake
Blake dường như đã “rung rinh” trước người đồng nghiệp

Hồi tháng năm vừa rồi, có thông tin tiết lộ, Blake Shelton dường như đã bị đồng nghiệp Christina Aguilera làm cho “đắm đuối” và nhận ra cô nàng quá đỗi gợi cảm so với vợ mình. Gần đây, Miranda Lambert đã giảm tới 20 kg và tất nhiên, không còn đầy đặn gợi cảm được như ngày nào.

“Blake nghĩ rằng vợ mình đã làm quá mức. Việc ăn kiêng khiến vòng một của Miranda nhỏ lại. Anh ấy đã thúc giục vợ mình ăn nhiều hơn cũng như gọi pizza và nhiều thức ăn vỗ béo khác đến tổ ấm ở Oklahoma của họ”.

Tất nhiên Miranda nhận ra được chồng mình đang bị một người phụ nữ khác thu hút. Trước đó, cũng có nhiều bằng chứng cho thấy ông hoàng nhạc đồng quê từng lừa dối vợ và cả hai vợ chồng Blake đều gặp vấn đề với rượu.

Dung Nhi

Theo Enstar

Blake