Bộ ảnh Giáng sinh nóng bỏng của Danielle Lloyd

<P class=MsoNormal style="MARGIN: 0in 0in 0pt">(Dân trí) - Cựu hoa hậu Anh nhận lời chụp ảnh Noel cho tạp chí Nuts. Và như thường lệ, Danielle Lloyd lại làm các đấng mày râu phải “nóng mắt” trước những bức ảnh quá hấp dẫn của mình.<?xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" /><o:p></o:p></P>

Chỉ còn 12 ngày nữa là tới kỳ Giáng sinh. Thời gian này tại Anh, vô số những bưu thiếp và ấn phẩm in hình các người đẹp được bầy bán trên thị trường. Tuy nhiên bắt mắt và vô địch về lượng tiêu thụ suốt tháng 12 vẫn là những ấn phẩm của tạp chí Nuts.

 

Vì sao tạp chí này lại bán được nhiều tới vậy? Một chiêu bài quen thuộc: Trưng lên trang bìa hình ảnh nóng bỏng của Danielle Lloyd. Chiêm ngưỡng những tấm ảnh cựu hoa hậu Anh nửa kín nửa hở trong trang phục ông già Noel, để lộ thân hình tuyệt mỹ, thật khó có người đàn ông nào lại không muốn mang một ấn phẩm của Nuts về nhà.

 

Bộ ảnh Giáng sinh nóng bỏng của Danielle Lloyd - 1

 

Cùng tham gia chụp ảnh nóng với Danielle Lloyd cho tạp chí Nuts còn là những người đẹp chuyên chụp ảnh bán khỏa thân khét tiếng nước Anh như Lindsey Strutt, Sophie Howard, Rosie Jones và Eve Wyrwal.

 

Bộ ảnh Giáng sinh nóng bỏng của Danielle Lloyd - 2

 

Cuối tuần tới, Danielle Lloyd sẽ tổ chức lễ sinh nhật lần thứ 25. Bạn gái cũ của Defoe từng tuyên bố sẽ “khoe hàng” trong ngày trọng đại này. Chắc chắn tiệc sinh nhật của cựu hoa hậu Anh sẽ thu hút nhiều sự chú ý của giới báo chí. Rất nhiều người đang chờ đợi những tấm hình nóng bóng hơn nữa của cô.

 

Bộ ảnh Giáng sinh nóng bỏng của Danielle Lloyd - 3

 

Hương Thảo