Abramovich chia tay cô bồ "thợ mỏ"?

<P class=MsoNormal style="MARGIN: 0in 0in 0pt">Mấy ngày gần đây, tờ “Buổi sáng” và một số báo chí khác đã đưa tin: Do bực tức trước việc Daria vung tay tiêu tiền như nước nên tỷ phú Abramovich đã quyết định chia tay cô. <?xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" /><o:p></o:p></P>

Theo bảng xếp hạng những người giàu nhất thế giới 2007 của tạp chí “Forbes”, ông chủ Chelsea Roman Abramovich có tổng số tài sản 18,7 tỷ USD.

 

Nguyên nhân khiến ông được báo chí nhắc đến nhiều ngoài việc gần đây ông sa thải huấn luyện viên Mourinho, còn bởi việc ông chia tay vợ hồi đầu năm nay để đến với mối tình mới, cô người mẫu xinh đẹp Daria Zhukova.

 

Mặc dù Abramovich đã phải chi một khoản tiền khổng lồ mới ly hôn được vợ, thế nhưng quan hệ giữa ông với cô bồ trẻ cũng chẳng xuôi chèo mát mái.

 

Mới đây, báo chí Nga đưa tin, do Daria tiêu tiền như nước nên giàu như ông cũng không chịu nổi, Abramovich đã quyết định chia tay cô.

 

Lần gần đây nhất thiên hạ nhìn thấy hai người đi cùng nhau là tại tiệc mừng sinh nhật của Nữ hoàng nhạc Pop Jeanfira hồi cuối tháng 8.

 

Thế nhưng đến cuối tháng 9 thì người ta thấy chỉ một mình Abramovich trên chiếc du thuyền cực kỳ sang trọng ra biển nghỉ ngơi. Điều này khiến báo chí phỏng đoán quan hệ giữa hai người đang trục trặc hoặc họ đã chia tay nhau.

 

Abramovich chia tay cô bồ "thợ mỏ"? - 1

Abramovich và Daria Zhukova giờ đã "đường ai nấy đi?"

Mấy ngày gần đây, tờ “Buổi sáng” và một số báo chí khác đã đưa tin: Do bực tức trước việc Daria vung tay tiêu tiền như nước nên Abramovich đã quyết định chia tay cô.

 

Báo “Buổi sáng” đưa, 2 năm trời qua lại với người đẹp này, Abramovich đã chu cấp cho cô 15 vạn euro. Khi xuống phố shopping, Daria tiêu tiền không thua kém Paris Hilton, Victoria Beckham hay Camila.

 

Abramovich rất bất bình với lối tiêu xài đó của người đẹp. Khi thấy mình không thể thay đổi được kiểu sống đó của cô, Abamovich đã quyết định chấm dứt quan hệ.

 

Năm nay 25 tuổi, Daria trước đây là người tình của ông hoàng quần vợt Sapin. Ông Abramovich tình cờ quen cô trong một buổi dạ tiệc ở London. Khi đó Daria đang tham gia một cuộc thi chọn người mẫu.

 

Trong cuộc gặp gỡ lần đầu, thái độ của Daria đối với Abramovich rất lạnh nhạt. Sau đó, Daria tham gia một hoạt động xã giao của ông ở Tây Ban Nha và hai người bắt đầu yêu nhau.

 

Dưới con mắt Daria, ông là một người ôn tồn và rất tế nhị, chu đáo. Cô từng nói: “Khi đi vào thế giới tinh thần của ông, bạn sẽ thấy nội tâm của ông rất phong phú”.

 

Vì cuộc tình với Daria mà Abramovich đã phải chi nhiều tỷ bảng cho vợ cũ là Irina để được ly hôn sau 16 năm chung sống, lập kỷ lục về vụ ly hôn đắt giá nhất thế giới.

 

Những tưởng sau khi ly hôn vợ, Roman Abramovich sẽ sớm đưa Daria Zhukova “về dinh”, vậy mà tỷ phú này bỗng dưng quay ngoắt lại.

 

Theo giới thạo tin tại London thì một trong những nguyên nhân chính khiến Roman hoãn việc kết hôn với Daria rồi quyết định xa lánh cô là bởi ông không muốn khối tài sản còn lại của ông lại bị chia cắt tiếp.

 

Theo Ngôi sao/Tiền Phong