Thầy giáo Toán được phụ huynh và học sinh yêu mến

Được sự tin tưởng của rất nhiều phụ huynh có con em theo học, lớp học của thầy Thế Anh luôn là địa chỉ học Toán tin cậy và yêu thích vì các lý do cực kì thú vị:

1. Người thầy có thành tích đáng nể - một người bạn lớn của học trò

Thầy Thế Anh được phụ huynh và học sinh biết tới nhờ trình độ chuyên môn cao với nhiều phương pháp dạy học mới lạ đồng thời biết truyền cảm hứng học tập cho học sinh. Thầy còn là 1 thầy giáo có bảng thành tích đáng nể: đạt 10 điểm Toán tuyệt đối cả hai khối A và B năm 2008 (đỗ Á khoa trường Đại học Ngoại Thương với số điểm 3 môn (Toán+ Lý+ Hóa) 29,5 điểm và Đại học Y Hà Nội với số điểm 3 môn (Toán+Hóa +Sinh) là 29 điểm), đã đứng đầu trường trong suốt 3 năm học và đạt nhiều danh hiệu học sinh giỏi tỉnh thành phố; trong những năm học tại Đại học Ngoại thương đã đạt giải nhất cuộc thi “Đầu tư chứng khoán” toàn thành phố Hà Nội bằng việc ứng dụng toán học.

Bằng việc đam mê Toán học, thầy Thế Anh muốn truyền đạt các kiến thức của mình giúp các em học sinh tìm thấy niềm đam mê Toán học và các ứng dụng của Toán trong đời sống. Thầy luôn khuyến khích động viên học sinh có động lực học tập bởi không có học sinh dốt chỉ có học sinh không muốn học mà thôi. Nhiều bạn học sinh trung bình sợ Toán đã trở nên yêu thích Toán và thấy Toán thật dễ dàng bởi thầy dạy rất nhiều phương pháp giải nhanh Hay độc lạ cực kì hữu ích khi đi thi.

Ngoài vấn đề về học tập, rất nhiều học sinh xin tư vấn của thầy về các vấn đề trong cuộc sống từ gia đình đến tình bạn và tình yêu. Thầy khéo léo lồng ghép các vấn đề về kinh tế (Toán lãi suất, tiền gửi tiết kiệm, vay trả góp….) và các vấn đề kinh doanh (ông bà bán thịt xiên, cô bán miến lươn….) và các vĩ nhân vào trong từng bài giảng trong các giờ nói chuyện giúp các em liên kết môn Toán với cuộc sống để các em có động lực học tập thành công hơn trong cuộc sống.

2. Mỗi học sinh một giáo trình riêng biệt

Mỗi học sinh đều có điểm mạnh điểm yếu riêng bởi vậy cần giáo trình riêng biệt cho từng cá nhân học sinh để sao cho các em tiến bộ nhất. Dù khi học sinh lên tới hàng trăm hàng nghìn nhưng thầy Thế Anh cùng đội ngũ của mình luôn quan tâm từng học sinh và giúp các em phát huy hết khả năng của các em. Tất cả giáo trình đều được thầy biên soạn sao cho sát với đề thi nhất và dễ hiểu nhất để các em đạt được thành tích cao trong các kì thi, tiết kiệm thời gian học tập. Thầy tâm sự với học sinh “Học giỏi học dốt không quan trọng mà vấn đề là các em phải tiến bộ hơn ngày hôm qua” để giúp các em tự tin khi làm bài và luyện tâm lý thi cử.

3. Luôn nghĩ ra các phương pháp mới: Hay - Độc - Lạ giúp các em học tập nhanh chóng hiệu quả.

Thầy Thế Anh là một trong những người đầu tiên đưa ra giáo trình đào tạo trắc nghiệm Toán thi THPT quốc gia ngay khi Bộ Giáo dục có thay đổi cách thi từ tự luận sang trắc nghiệm và các trường chuyên Ngoại ngữ thi Toán kiểu tích hợp trắc nghiệm. Thầy luôn nắm bắt sự đổi mới của đề thi theo đúng hướng Bộ Giáo dục và nghiên cứu ra nhiều cách làm bài hay hiệu quả, cách ghi nhớ nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian cho học sinh và truyền đạt dễ hiểu sao cho các bạn trung bình có thể học được và các bạn khá giỏi tăng tốc độ làm bài gấp nhiều lần. Thầy hay nói với học sinh là: “Các em chỉ việc học, mọi chuyện đã có thầy lo” vì quả thật mọi thứ đi thi đều được thầy dạy kĩ càng.

4. Số lượng học sinh giới hạn

Lớp học thầy Thế Anh luôn giới hạn sĩ số của lớp nên hầu hết các lớp của thầy đều kín chỗ từ rất lâu. Mỗi lớp của Thầy đều được giới hạn sĩ số 15 bạn/1 lớp để đảm bảo thầy và đội ngũ hỗ trợ có thể quan tâm từng em một. Thầy thường kiểm tra bài tập về nhà cũng như kiểm tra đột xuất để đánh giá tình hình học tập học tập của các học sinh và đưa ra biện pháp giúp các em học tập tiến bộ nhất. Lớp học luôn diễn ra trong không khí thoải mái nhưng vẫn nghiêm túc để các em tự tin làm bài. Các em yếu trung bình sẽ được thầy hỗ trợ giảng lại bài và đồng thời các em khá giỏi sẽ được thiết kế thêm bài để luyện thêm nâng cao.

5. Thầy và gia đình cũng hỗ trợ học tập tối đa

Thầy Thế Anh là một trong những thầy giáo có tiếng tại Hà Nội với quy trình tuyển sinh nghiêm ngặt từ việc mời cả phụ huynh và học sinh đến kiểm tra trình độ để lắng nghe nguyện vọng của học sinh cũng như gia đình. Bởi vì thầy muốn phụ huynh cùng tạo điều kiện tối đa để phát huy điểm mạnh của học sinh đồng thời phụ huynh biết được xuất phát điểm của con em mình để tránh tạo áp lực cho con em mình.

Thật không quá bất ngờ khi rất nhiều học sinh theo học thầy Thế Anh đã đỗ vào các trường đại học TOP đầu: Đại học Ngoại thương, Kinh tế quốc dân, Đại học Y Hà Nội, Dược Hà Nội…. và các trường chuyên nổi tiếng như Ams, chuyên Tổng hợp, chuyên Sư phạm, chuyên Ngoại ngữ… và có rất nhiều em đạt điểm số ấn tượng đồng thời có định hướng rõ ràng trong việc học tập và khao khát thành công sau này!

Thầy Thế Anh - chuyên gia luyện thi Toán trường Top, trường chuyên lớp chọn.

Thầy hiện chỉ mở các lớp học offline ở địa chỉ P602, chung cư 46, ngõ 230 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội và một số trang web học online.

SĐT: 0986683218

Email: theanh.teacher@gmail.com

Facebook: facebook.com/theanh.teacher

Website: nguyentheanh.org và thaytheanh.com

Thầy Thế Anh trong một tiết dạy giải nhanh.
Thầy Thế Anh trong một tiết dạy giải nhanh.

Thầy giáo Toán được phụ huynh và học sinh yêu mến - 2
Thầy giáo Toán được phụ huynh và học sinh yêu mến - 3
Một vài lớp học Thầy Thế Anh
Một vài lớp học Thầy Thế Anh
Học sinh đến thăm thầy khi đỗ đại học!
Học sinh đến thăm thầy khi đỗ đại học!
Thầy Thế Anh chúc mừng học sinh đạt thành tích tốt
Thầy Thế Anh chúc mừng học sinh đạt thành tích tốt

MỚI NHẤT
Chàng trai 9x sở hữu “gia tài” 9 công trình và sáng chế
Chàng trai 9x sở hữu “gia tài” 9 công trình và sáng chế

(Dân trí) - Là một trong những tác giả của 7 công trình khoa học trong nước cũng như quốc tế và “chủ nhân” của 2 bằng sáng chế trong lĩnh vực Công nghệ sinh học, Đỗ Tuấn Anh hiện là Trợ lý Nghiên cứu tại Viện sinh thái và Tài nguyên sinh vật (thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam).

Thứ tư, 22/11/2017 - 10:03

Thầy giáo ngồi xe lăn có hàng trăm học trò đỗ đại học
Thầy giáo ngồi xe lăn có hàng trăm học trò đỗ đại học

(Dân trí) - Đôi chân bại liệt nhưng với nghị lực phi thường, thầy giáo Lê Hữu Tuấn đã vượt lên nghịch cảnh và trở thành người “chèo đò” đưa hàng trăm học sinh nghèo xứ Thanh đến giảng đường đại học.

Thứ hai, 20/11/2017 - 05:35

Chiến sĩ biên phòng nhận chăm sóc, dạy học cho 2 em nhỏ mồ côi cha
Chiến sĩ biên phòng nhận chăm sóc, dạy học cho 2 em nhỏ mồ côi cha

(Dân trí) - Vừa làm nhiệm vụ bảo vệ biên cương Tổ quốc, Thượng úy Giàng A Trú (Đồn biên phòng Tả Gia Khâu, Lào Cai) vừa chăm sóc, dạy dỗ cho hai em nhỏ mồ côi cha. Dưới bàn tay dạy dỗ của người "cậu", người thầy này, hai em từ chỗ không biết tiếng Kinh đã biết đọc, viết, chào hỏi, dần dần sống gần gũi với các chú bộ đội như người nhà.

Thứ hai, 20/11/2017 - 10:30

Hy sinh thầm lặng của những người thầy cô gieo chữ ở Piêng Coọc
Hy sinh thầm lặng của những người thầy cô gieo chữ ở Piêng Coọc

(Dân trí) - Piêng Coọc - cái tên chỉ nhắc đến đã khiến nhiều người không khỏi rùng mình sợ hãi. Bởi nơi vùng thiêng nước độc này, cách đây hơn hai mươi năm - đây chính là ổ dịch sốt rét đã cướp đi rất nhiều sinh mạng, trong đó có cả học sinh.

Thứ hai, 20/11/2017 - 09:12

Cảm phục 46 thầy giáo gieo chữ nơi "thâm sơn cùng cốc"
Cảm phục 46 thầy giáo gieo chữ nơi "thâm sơn cùng cốc"

(Dân trí) - Nơi thâm sơn cùng cốc, giữa thiếu thốn bủa vây, các thầy giáo Trường Tiểu học Tri Lễ 4 (xã biên giới Tri Lễ, Quế Phong, Nghệ An) vẫn miệt mài gieo chữ cho trò. Ở đây chưa có sóng điện thoại, nhiều điểm trường chưa có sóng vô tuyến. Thỉnh thoảng, có việc cần phải liên lạc ra ngoài xã, các thầy phải trèo lên đỉnh núi cao nhất hứng “sóng rớt” phập phù.

Thứ hai, 20/11/2017 - 08:23

Nguyên Phó Chủ tịch nước: "Hãy gọi tôi là Cô giáo Doan"
Nguyên Phó Chủ tịch nước: "Hãy gọi tôi là Cô giáo Doan"

(Dân trí) - Người phụ nữ nhỏ nhắn, mặc áo sơ mi trắng, quần vải đen, mái tóc đã ngả màu muối tiêu và nụ cười hiền từ, cử chỉ vô cùng giản dị, mộc mạc không chút xa lạ. GS.TS Nguyễn Thị Doan vui vẻ trò chuyện và muốn được gọi với cái tên thân mật “Cô giáo Doan” để cô được hưởng trọn vẹn không khí ngày hiến chương Nhà giáo này.

Thứ hai, 20/11/2017 - 08:09

Xúc động hình ảnh cô giáo mang bệnh tim, vẫn bám lớp, bám trường
Xúc động hình ảnh cô giáo mang bệnh tim, vẫn bám lớp, bám trường

(Dân trí) - Dù mang trong mình bệnh tim, hoàn cảnh gia đình khó khăn, chồng không may qua đời sớm vì căn bệnh hiểm nghèo, nhưng cô giáo Trịnh Thị Thơ vẫn kiên trì bám lớp, bám trường. Cuộc sống nghèo khó khiến nhiều năm qua, cô phải “chung sống” với những cơn đau do căn bệnh hành hạ...

Thứ hai, 20/11/2017 - 07:53

Nghị lực của thầy giáo Tin học bị liệt nửa người
Nghị lực của thầy giáo Tin học bị liệt nửa người

(Dân trí) - Thầy giáo Nguyễn Ngọc Đức - giáo viên Tin học, trường THCS Lương Thế Vinh (huyện Cư M’gar, Đắk Lắk) dù bị liệt nửa người bên phải bẩm sinh nhưng thầy chưa bao giờ mặc cảm tự ti về bản thân mà luôn say mê tìm tòi, nghiên cứu và cống hiến hết mình cho ngành Giáo dục.

Chủ nhật, 19/11/2017 - 01:49

Bộ trưởng Bộ Giáo dục xúc động bế cậu học trò tí hon K'Rể
Bộ trưởng Bộ Giáo dục xúc động bế cậu học trò tí hon K'Rể

(Dân trí) - Khi Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ hỏi cậu học trò Đinh Văn K'Rể “thầy có thể bế con được không?”, cậu bé đã không ngần ngại sà vào vòng tay Bộ trưởng. Chia sẻ về khoảnh khắc này, Bộ trưởng nói rằng, đây là một trong những khoảnh khắc đáng nhớ và xúc động nhất trong cuộc đời làm thầy giáo, làm một nhà quản lý giáo dục như ông.

Chủ nhật, 19/11/2017 - 12:07

Nữ giáo viên “nhập vai”, giúp học sinh cá biệt vào đại học
Nữ giáo viên “nhập vai”, giúp học sinh cá biệt vào đại học

(Dân trí) - Giáo dục công dân thường được học trò xem là “môn phụ” và chán học. Thế nhưng cô Nguyễn Thị Chín giáo viên Trường THPT Trần Hưng Đạo (Hà Đông, Hà Nội) đã nhiều năm học hỏi không ngừng. Cô đến tận nhà tìm hiểu hoàn cảnh, “nhập vai” trong giảng dạy để góp phần cùng nhà trường giúp học sinh cá biệt vào giảng đường đại học.

Chủ nhật, 19/11/2017 - 09:52

“Hạnh phúc là được dạy học, cống hiến cho quê hương”
“Hạnh phúc là được dạy học, cống hiến cho quê hương”

(Dân trí) - Với thời gian gần 25 năm gắn bó sự nghiệp trồng người, thầy Nguyễn Quốc Khởi (Hiệu trưởng trường Tiểu học An Thạnh 2A, huyện Cù Lao Dung, tỉnh Sóc Trăng) đã đem hết khả năng, tâm huyết của mình cho sự phát triển của nhà trường, xứng đáng với niềm tin của cán bộ và nhân dân địa phương.

Chủ nhật, 19/11/2017 - 12:01

Thầy cô giáo viết nhạc, làm thơ dạy trò học Toán
Thầy cô giáo viết nhạc, làm thơ dạy trò học Toán

(Dân trí) - "Vinasat đó bay trên bầu trời. Không gian của ta, đất trời của ta. Tự hào Việt Nam, đất nước sáng ngời. Xanh xanh Việt Nam muôn năm hòa bình" - lời bài hát Vinasat - Ngạo nghễ Việt Nam" với hình ảnh quỹ đạo Vinasat minh họa cho bài Toán học về Phương trình đường tròn.

Thứ bảy, 18/11/2017 - 05:10

ĐÁNG QUAN TÂM
GS Nguyễn Đình Đức: Người thầy, nhà khoa học xuất sắc trong cộng đồng khoa học quốc tế
GS Nguyễn Đình Đức: Người thầy, nhà khoa học xuất sắc trong cộng đồng khoa học quốc tế

(Dân trí) - GS.TSKH Nguyễn Đình Đức là nhà khoa học đầu ngành của Việt Nam trong lĩnh vực Cơ học, Vật liệu - Kết cấu tiên tiến và Composite, đã công bố hơn 200 bài báo, báo cáo, công trình khoa học, trong đó có hơn 100 bài trên các tạp chí quốc tế ISI, ngoài ra, ông còn là tác giả của 1 bằng phát minh, 1 bằng sáng chế trong lĩnh vực vật liệu mới.

Thứ bảy, 18/11/2017 - 07:40

Cảm động các thầy cô giáo nhiều năm tình nguyện nấu cháo sáng cho học sinh
Cảm động các thầy cô giáo nhiều năm tình nguyện nấu cháo sáng cho học sinh

(Dân trí) - Nhiều năm qua, các thầy cô giáo Trường Phổ thông dân tộc bán trú Trung học cơ sở (THCS) Trung Thượng, xã Trung Thượng, huyện Quan Sơn (Thanh Hóa) thức khuya, dậy sớm tình nguyện nấu cháo ăn sáng cho các em học sinh bán trú của nhà trường.

Thứ sáu, 17/11/2017 - 09:05

Nhân tài Đất Việt 2017: Nông dân sáng chế máy cấy lúa giành giải Khuyến tài
Nhân tài Đất Việt 2017: Nông dân sáng chế máy cấy lúa giành giải Khuyến tài

(Dân trí) - Cầm trên tay bằng khen Giải thưởng lĩnh vực Khuyến tài - Nhân tài Đất Việt 2017 tối ngày 16/11, anh nông dân Trần Đại Nghĩa quê Thái Bình cười xúc động: "Chiếc máy cấy chỉ như một phần trong giấc mơ tôi ấp ủ giúp người nông dân, nhất là các chị em nhàn hạ trên những cánh đồng bao đời vắt kiệt mồ hôi của chúng tôi".

Thứ sáu, 17/11/2017 - 07:33

Gặp Giáo sư trường Bách khoa 6 tháng xong Tiến sĩ, thông thạo 4 ngoại ngữ
Gặp Giáo sư trường Bách khoa 6 tháng xong Tiến sĩ, thông thạo 4 ngoại ngữ

(Dân trí) - “Giáo sư Thái Thanh Sơn là con người quá đặc biệt và có sức hấp dẫn lạ kỳ ngay cả với người mới quen” – đó là chia sẻ của PGS Đặng Văn Khải – Cựu sinh viên khóa 4, nguyên giảng viên Khoa Toán ứng dụng khi nhắc đến người thầy, người đồng nghiệp của mình.

Thứ sáu, 17/11/2017 - 06:55

Cô giáo mầm non xin thôi làm hiệu phó vì... nhớ học trò
Cô giáo mầm non xin thôi làm hiệu phó vì... nhớ học trò

(Dân trí) - Được đề bạt làm hiệu phó, nhưng chưa đầy 2 năm, cô Nguyễn Thị Phượng Hải (Trường Mầm non Hoa Ban, Đà Nẵng) đã xin từ chức về đứng lớp dạy học trò vì "buồn nhớ các con".

Thứ sáu, 17/11/2017 - 03:03

Cô giáo mầm non 9X và chuyện 20 tuổi làm mẹ 60 trẻ
Cô giáo mầm non 9X và chuyện 20 tuổi làm mẹ 60 trẻ

(Dân trí) - “Chỉ mới 20 tuổi, chưa từng trông một đứa trẻ, bỗng một ngày phải khoác lên mình trách nhiệm "người mẹ" của 60 đứa con khiến em rất áp lực. Năm đầu tiên, em luôn ngủ mê mỗi khi trở về nhà, bị ám ảnh tiếng khóc của trẻ” ...

Thứ sáu, 10/11/2017 - 02:03

Nhà giáo người Tày đổi mới, sáng tạo trong dạy và học
Nhà giáo người Tày đổi mới, sáng tạo trong dạy và học

(Dân trí) - Đau đáu trăn trở cảnh trẻ phải vượt 4-5 quả đồi mới đến được trường hay mang cơm chấm muối trắng, măng luộc, dựng lều để đi học, cô Nông Thị Loan đã dồn tâm huyết, tìm mọi nguồn lực về các trường xây “mái ấm bán trú” cho học trò.

Thứ năm, 09/11/2017 - 07:17

Cô giáo 9X xinh đẹp và quan niệm luôn lắng nghe để thấu hiểu
Cô giáo 9X xinh đẹp và quan niệm luôn lắng nghe để thấu hiểu

(Dân trí) - Trong số giáo viên tâm huyết, sáng tạo của Thủ đô được vinh danh sáng 8/11, cô giáo Phan Hồng Anh - Thạc sĩ Toán học, Bí thư chi Đoàn giáo viên, Trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam để lại nhiều ấn tượng không chỉ vì ngoại hình xinh đẹp mà bởi tình yêu đối với nghề giáo.

Thứ năm, 09/11/2017 - 01:02

9X điển trai lấy "cần cù bù thông minh" đỗ Thủ khoa Y - Dược ĐHQGHN
9X điển trai lấy "cần cù bù thông minh" đỗ Thủ khoa Y - Dược ĐHQGHN

(Dân trí) - Từ ngoại thành Hà Nội lên thủ đô học cấp 3, Đức Long từng đuối sức không theo kịp bạn bè, liên tục bị điểm kém nhưng với sự nỗ lực cần cù, em có sự bứt phá mạnh mẽ vươn lên trở thành học sinh tốp đầu rồi trở thành tân thủ khoa Khoa Y - Dược, ĐHQG Hà Nội năm 2017.

Thứ hai, 06/11/2017 - 07:20

Nữ thủ khoa xinh đẹp mê áo blouse trắng và kỷ luật “thép”
Nữ thủ khoa xinh đẹp mê áo blouse trắng và kỷ luật “thép”

(Dân trí) - Đạt tổng điểm 31,3 khối B với 9,8 điểm Toán, 10 điểm Hóa, 10 điểm Sinh và 1,5 điểm cộng khu vực, cô gái Sơn La Nguyễn Thu Hoài (sinh năm 1999) xuất sắc trở thành tân thủ khoa Học viện Quân y năm 2017, em theo đuổi ngành Bác sĩ đa khoa.

Thứ tư, 01/11/2017 - 07:11

3 doanh nghiệp "tranh nhau" đầu tư vào dự án của sinh viên Lâm nghiệp
3 doanh nghiệp "tranh nhau" đầu tư vào dự án của sinh viên Lâm nghiệp

(Dân trí) - 3 doanh nghiệp lớn ngay lật tức ngỏ ý muốn đầu tư vào Dự án sản xuất và kinh doanh nấm trong phòng lạnh của cậu sinh viên Trịnh Huy Minh, trường ĐH Lâm nghiệp tại vòng chung kết cuộc thi "Khởi nghiệp Lâm nghiệp 2017".

Chủ nhật, 29/10/2017 - 07:50

Thủ khoa đại học 22 tuổi có 5 bài báo quốc tế
Thủ khoa đại học 22 tuổi có 5 bài báo quốc tế

(Dân trí) - Tốt nghiệp với điểm số cao nhất, Lê Huỳnh Minh Triết vinh dự được đại diện hơn 600 cử nhân, kĩ sư phát biểu trong buổi lễ tốt nghiệp của trường ĐH Quốc tế TP.HCM. Bên cạnh nhiều thành tích đáng nể khác, tân thủ khoa 22 tuổi này đã là tác giả chính của 5 bài báo quốc tế.

Thứ năm, 26/10/2017 - 09:35