Thứ sáu, 03/07/2015 - 13:25

Hải Dương:

Cán chết 1 phụ nữ, lái xe gây tai nạn vội vã bỏ trốn

Dân trí

Một phụ nữ đang lưu thông trên đường bằng xe máy, bất ngờ va chạm với xe taxi và ngã ra đường, đúng lúc đó 1 phương tiện khác lao tới cán phải dẫn đến tử vong tại chỗ.

Vụ tai nạn trên xảy ra vào khoảng 10h30 sáng nay (3/7), tại Km73+800, trên quốc lộ 5, đoạn chạy qua thị trấn Phú Thái (huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương).

Hiện trường vụ tai nạn (ảnh: CTV cung cấp)

Hiện trường vụ tai nạn (ảnh: CTV cung cấp)

Một số nhân chứng cho biết, vào thời điểm đó, một người phụ nữ điều khiển trên xe máy mang BKS 34L2 - 0498 đang lưu thông trên đường thì bất ngờ va chạm với 1 xe taxi, ngã ra đường. Đúng lúc đó 1 phương tiện khác lao tới cán phải dẫn đến tử vong tại chỗ. Phương tiện gây tai nạn đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Nhận được thông tin, công an huyện Kim Thành có mặt tại hiện trường đã phối hợp với các lực lượng chức năng để tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân.

Một cán bộ điều tra Công an huyện Kim Thành cho biết, hiện tại ngoài chiếc xe máy của nữ nạn nhân còn ở hiện trường, các phương tiện có liên quan còn lại đã bỏ chạy nên chưa thể xác minh xe cán qua khiến nạn nhân tử vong là loại xe gì. Cơ quan công an đang tiến hành xác minh và lấy lời khai của các nhân chứng để phục vụ cho việc điều tra.

Được biết, người phụ nữ tử vong trong vụ tai nạn SN 1963, trú tại huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương.

Vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Nguyễn Dương