Thái Bình:

Vụ bé trai bị nhét giẻ vào miệng: Tạm đình chỉ lớp mầm non Sao Việt

Đức Văn

(Dân trí) - UBND thành phố Thái Bình đã yêu cầu tạm đình chỉ lớp mầm non độc lập Sao Việt để làm rõ video lan truyền trên mạng xã hội về việc bé trai 1 tuổi gào khóc, bị nhét giẻ vào miệng.

Trao đổi với PV Dân trí, bà Trần Thị Huyền, Phó Trưởng phòng Giáo dục Mầm non, Sở GD&ĐT tỉnh Thái Bình cho biết, sáng nay (29/6), Sở đã nắm được vụ việc có dấu hiệu bạo hành trẻ nhỏ tại lớp mầm non độc lập Sao Việt, đóng trên địa bàn phường Tiền Phong, thành phố Thái Bình.

Vụ bé trai bị nhét giẻ vào miệng: Tạm đình chỉ lớp mầm non Sao Việt - 1

Lớp mầm non độc lập Sao Việt, phường Tiền Phong, thành phố Thái Bình.

Theo đó, Sở GD&ĐT tỉnh Thái Bình đã có văn bản yêu cầu Phòng GD&ĐT thành phố kiểm tra, xác minh và báo cáo.

Trước mắt, UBND thành phố Thái Bình đã có công văn chỉ đạo tạm đình chỉ hoạt động của lớp này để điều tra làm rõ. Hiện tại Sở vẫn đang chờ báo cáo của Phòng GD&ĐT thành phố để có thông tin cụ thể về vụ việc.

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook lan truyền một đoạn video cháu bé đang cố gào khóc, giãy giụa khi bị nhét giẻ vào miệng.

Cụ thể, theo chủ tài khoản T.A đăng tải trên Facebook: "Cháu em là bé Hoàng Nhật N., 11 tháng tuổi, đi học tại lớp mầm non Sao Việt, địa chỉ 56 Trần Thủ Độ, phường Tiền Phong, thành phố Thái Bình. Cháu đi học từ tháng 3, hôm qua gia đình xem được clip cô giáo Lê Thị L. bạo hành cháu em như thế này.

Trong thời gian đi học, về nhà cháu có biểu hiện khóc sợ người lạ và gầy gò, mẹ cháu nghĩ do cháu nhớ mẹ, không ngờ là vì đến lớp bị cô giáo bạo hành như thế này…

Video là do một cô giáo dạy cùng, vì thương bé nên quay lại. Không biết trong thời gian học tại đấy, cháu bị bạo hành bao nhiêu lần".

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng thành phố Thái Bình tiếp tục làm rõ.