Trại hè quốc tế Singapore - Trại hè Anh ngữ 2104: Sân chơi bổ ích cho trẻ trong dịp hè

Tháng 4, mùa chở hoa về rợp phố, chia tay cái nắng hanh hao rơi rớt lại lúc giao thời. Khi những đứa trẻ đang gồng mình trong áp lực cuối cùng cùng năm học thì các bậc phụ huynh lại nỗ lực kiếm tìm cho con một cơ hội, một không gian để chào đón mùa hè 2014 đầy ý nghĩa - như món quà tặng trao gửi yêu thương.

SINGAPORE luôn là lựa chọn yên tâm nhất cho các bậc Phụ huynh khi lần đầu tiên cho con tham gia Du học hè. Đất nước Singapore không quá khác biệt về văn hóa với Việt Nam nhưng lại có những thành tựu giáo dục và truyền thống văn hóa đáng ngưỡng mộ và học hỏi. Những yếu tố đó đã được kết hợp trong “Chương trình du học hè Singapore” giữa Hội đồng Anh ngữ CanadaTrường Spring College. Chương trình học 7 ngày tại Singapore được xây dựng phù hợp nhất với học sinh ở 7-14 tuổi muốn tạo sự độc lập tự tin trong cuộc sống, trau dồi khả năng Tiếng Anh và trải nghiệm, giao lưu kết bạn với bạn bè quốc tế. Chương trình đảm bảo sẽ mang đến cho trẻ một kỳ nghỉ hè bổ ích và phấn khích nhất.
 
Trại hè quốc tế Singapore  - Trại hè Anh ngữ 2104: Sân chơi bổ ích cho trẻ trong dịp hè

Bên cạnh đó, Hội đồng Anh ngữ Canada vẫn tiếp tục xây dựng chương trình trại hè Anh ngữ 2014 tại Việt Nam. Chương trình học bán trú trong toàn bộ tháng 6 với mục tiêu học ngôn ngữ cuộc sống và kỹ năng sống hoàn toàn bằng Tiếng Anh mà không cần có sự giúp đỡ của phiên dich trong lớp.  Giáo viên bản ngữ dạy học bằng phương pháp trực quan sinh động,  học tiếng Anh trong sinh hoạt hàng ngày…. Trong chương trình học các bé được đi dã ngoại để học thực tế, bơi lội, tham gia tiệc buffet cuối kỳ… Chương trình đã thu hút rất đông đảo Quý Phụ huynh quan tâm do tiếng vang từ kỳ trại hè năm trước…

Trẻ học vẽ.
Trẻ học vẽ.

Điểm khác biệt và ấn tượng của Trại hè 2014 là các em được nhóm nhảy S.D.U crew - nhóm nhảy sinh viên tiên phong của Hip hop Dance dành thời gian mỗi tuần 2 tiếng để giúp các em bùng nổ với âm nhạc. Bên cạnh đó CEC cũng mời được  cô giáo Đặng Tố Nga - giảng viên Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, tác giả của những sáng tạo nghệ thuật tinh hoa mang sức hút cực lớn với cuộc sống cũng sẽ giúp các em 2 buổi để chạm đến tinh hoa của sự sáng tạo…

Để đảm bảo chất lượng, Chương trình Trại hè quốc tế Singapore nhận không quá 12 học viên được giám hộ 1 bởi Khối trưởng khối Quốc tế CEC tại Singapore và được hỗ trợ bởi Ban chấp hành Hội sinh viên trường đại học NTU - Singapore. Chương trình Trại hè Anh ngữ 2014 tại Việt Nam nhận không quá 45 học viên. CEC ưu tiên cho những Quý phụ huynh đăng ký tham gia sớm.
 
Chi phí tốt nhất cho Trại hè Quốc tế Singapore: 28.500.000 đồng/pax

Chi phí Trại hè Anh ngữ 2014 tại CEC: 4.950.000 đồng/pax
 
Mọi người quan tâm hãy xem và trao đổi thông tin tổ chức trại tại website: http://cec.com.vn và trang pages: https://www.facebook.com/hoidonganhngucanada , Tel: 0433 506 768, hotline: 0982 791 708.

Hội đồng Anh Ngữ Canada - Để tự tin như mong ước.

Cơ sở 1 - 46 Kim Mã thượng - Ba Đình - Hà Nội

Cơ sở 2: A12 - TT4 - KĐT Văn Quán Hà Đông Hà Nội.