PoPoDoo English - 11 năm khơi dậy đam mê tiếng Anh cùng trẻ em Việt

(Dân trí) - Hệ thống Anh ngữ PoPoDoo được đánh giá là trung tâm tiếng Anh hàng đầu tại Việt Nam với chất lượng hoàn hảo. PoPoDoo khơi dậy niềm đam mê và sự thích thú cho các bạn nhỏ trong độ tuổi từ 3 -15.

Đem lại cho các em những kiến thức bổ ích và toàn diện nhất. Năm 2018, PoPoDoo English đã có hệ thống rộng lớn với 17 trung tâm PoPoDoo và gần 100 trung tâm PoPoDoo Smart English trên khắp cả nước như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Nguyên, Thái Bình, Tuyên Quang ... Đây cũng là mốc đánh dấu 11 năm hình thành và phát triển của trung tâm.

Trong suốt 11 năm qua, Hệ thống Anh ngữ PoPoDoo luôn nỗ lực không ngừng để đem đến chất lượng đào tạo tốt nhất. Từ nghiên cứu, dạy học cho đến cung cấp hệ thống giáo trình tiêu chuẩn, các thiết bị học tiếng Anh hiệu quả nhằm tạo điều kiện học tập tốt nhất cho trẻ em Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, Hệ thống Anh ngữ PoPoDoo đã và đang đào tạo 10.000 học viên với gần 120 trung tâm trên toàn quốc.

Nhân dịp kỷ niệm 11 năm thành lập, để tri ân sự ủng hộ của Quý phụ huynh trong suốt thời gian qua, từ ngày 1/7/2018 PoPoDoo English gửi đến Quý phụ huynh chương trình ưu đãi với học bổng lên đến 3.300.000VNĐ áp dụng cho tất cả các khóa học tiếng Anh Mầm Non, tiếng Anh Tiểu học & tiếng Anh thiếu niên.

PoPoDoo English - 11 năm khơi dậy đam mê tiếng Anh cùng trẻ em Việt - 1
Các lớp học luôn thu hút sự tham gia nhiệt tình, hào hứng từ trẻ
Các lớp học luôn thu hút sự tham gia nhiệt tình, hào hứng từ trẻ
Môi trường học đa phương tiện Hear, Say, See, Do
Môi trường học đa phương tiện "Hear, Say, See, Do"

Với tiêu chí “Học mà chơi, chơi mà học & Học tập kết hợp với phát triển kỹ năng sống”. Mùa hè 2018, Hệ thống Anh ngữ PoPoDoo sẽ không ngừng cải tiến và bổ sung nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích giúp học viên có cơ hội phát triển toàn diện, cả về mặt thể chất lẫn trí tuệ. Các em sẽ được đắm chìm trong những không gian vui chơi sáng tạo bằng Anh ngữ nhằm kích thích tư duy và tạo cảm hứng học tập.

PoPoDoo English - 11 năm khơi dậy đam mê tiếng Anh cùng trẻ em Việt - 4
Tất cả các bạn học viên đều được tham gia các hoạt động ngoại khóa.
Tất cả các bạn học viên đều được tham gia các hoạt động ngoại khóa.

Ngoài ra, để mỗi giờ học tiếng Anh tại PoPoDoo sẽ là những khoảnh khắc tuyệt vời và thực sự ý nghĩa bên những người bạn thân thiết, chương trình “Cùng PoPoDoo English – Vui học cùng, nhận quà chung” sẽ dành tặng những suất học bổng vô cùng hấp dẫn cho học viên khi giới thiệu bạn bè cùng tham gia đăng ký khóa học mới tại trung tâm.

Với mong muốn “Thêm bạn, thêm vui, thêm nhiều quà tặng hấp dẫn”, PoPoDoo English hy vọng rằng, chương trình ưu đãi nhân dịp kỷ niệm 11 năm hình thành và phát triển sẽ giúp học viên có thêm nguồn động lực để tham gia những giờ học bổ ích và đầy thú vị bên những người bạn của mình, cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ tại PoPoDoo English, cùng nhau phát triển trí tuệ và thể chất.

Chương trình ưu đãi đặc biệt với nhiều suất học bổng giá trị nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 11 của PoPoDoo sẽ bắt đầu từ 1/7/2018 - 30/7/2018, áp dụng với tất cả các trung tâm PoPoDoo English trực thuộc trên toàn quốc.

Anh ngữ Quốc tế PoPoDoo được thành lập ngày 01/07/2007 với sứ mệnh trở thành tổ chức giáo dục Tiếng Anh trẻ em số 1 tại Việt Nam. Chúng tôi luôn dành nhiều tâm huyết nghiên cứu học hỏi, chú trọng đầu tư trang thiết bị giảng dạy, hệ thống giáo trình tiêu chuẩn nhằm tạo ra môi trường học tập Tiếng Anh toàn diện cho trẻ em Việt Nam.

Sau hơn 10 năm phát triển, hiện nay hệ thống Anh ngữ PoPoDoo trên cả nước bao gồm 17 trung tâm PoPoDoo và gần 100 trung tâm PoPoDoo Smart English. PoPoDoo cung cấp các khóa học tiếng Anh trẻ em theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm:

Tiếng Anh mầm non (Từ 3-5 tuổi)

Tiếng Anh tiểu học (Từ 6-10 tuổi)

Tiếng Anh thiếu niên (Từ 11-15 tuổi)

Đến với các lớp học tại Anh ngữ PoPoDoo Bé sẽ được tặng ngay 2 buổi học thử miễn phí, chi tiết phụ huynh xem tại Website: http://popodoo.com.vn và Fanpage: https://www.facebook.com/PoPoDooVietNam/ hoặc Hotline 0966710020.