Phòng thi chỉ có.... 1 thí sinh

(Dân trí) - Sáng nay, ở môn thi Giáo dục công dân trong bài Tổ hợp Khoa học xã hội, tại điểm thi Trường THCS Phan Bội Châu, Tân Phú, TPHCM có phòng thi chỉ có duy nhất... 1 thí sinh.

Trong buổi thi cuối cùng sáng nay 27/6, tại điểm thi Trường THCS Phan Bội Châu, Tân Phú, TPHCM ở môn thi Giáo dục công dân thuộc bài Tổ hợp Khoa học xã hội, có phòng thi chỉ có duy nhất 1 thí sinh. 

Phòng thi chỉ có.... 1 thí sinh - 1

Điểm thi Trường THCS Phan Bội Châu, TPHCM 

Đó là phòng thi 2949 của điểm thi Trường THCS Phan Bội Châu với duy nhất em Trần Văn Tân, số báo danh 02070435 đăng ký thi môn thi Giáo dục công dân. Đây là năm thứ ba liên tiếp của kỳ thi THPT quốc gia, điểm thi này có tình trạng một phòng thi chỉ có duy nhất một thí sinh.

Ngoài ra, cũng ở điểm thi này có hai phòng thi khác, mỗi phòng cũng chỉ có 2 thí sinh dự thi. 

Tuy mỗi phòng chỉ có 1, 2 thí sinh nhưng mỗi phòng vẫn bố trí hai cán bộ coi thi làm nhiệm vụ, thực hiện quy trình tại mỗi phòng thi đúng theo quy định.

Ba năm liền tại điểm thi Trường THCS Phan Bội Châu đều có tình trạng phòng thi chỉ có 1 thí sinh. Có năm, phòng chỉ có một thí sinh nhưng thí sinh này lại bỏ thi nên phòng không có thí sinh nhưng giám thị vẫn tổ chức, tục trực theo quy định. 

Phòng thi chỉ có.... 1 thí sinh - 2

Ba năm liền điểm thi này đều có tình trạng phòng thi chỉ có 1 thí sinh. Có năm, thí sinh bỏ thi thì giám thị... ngồi canh phòng trống

Điểm thi Trường THCS Phan Bội Châu là một điểm thi khá đặc biệt của TPHCM. Đây là điểm thi cuối cùng trong danh sách điểm thi ở TPHCM, chỉ có hơn 630 thí sinh nhưng điểm thi này có thí sinh THPT, Giáo dục thường xuyên và cả thí sinh tự do thi chung. 

Hoài Nam