Ngày hội Giáo dục bang Queensland, Úc

Queensland được gọi là “Smart State” - nơi hội tụ và khuyến khích hàm lượng tri thức, sáng tạo trong sự phát triển của mọi mặt cuộc sống. Nằm ở cửa ngõ của khu vực châu Á Thái Bình Dương, Queensland có tốc độ phát triển kinh tế nhanh nhất Australia nhưng vẫn giữ được môi trường sống trong lành và một cuộc sống thoải mái.

Hiện nay, ngày càng nhiều học sinh và sinh viên Việt Nam lựa chọn Queensland là điểm đến của mình vì chất lượng cao của nền giáo dục trong môi trường sống an toàn, thân thiện và đa văn hoá. Năm 2006, đã có hơn 500 sinh viên Việt Nam sang học tại Queensland - tăng 164% so với năm 2002 (theo số liệu AEI 2006).

Ngày hội Giáo dục bang Queensland, Úc - 1
“Môi trường sống tại Queensland thật lý tưởng cho việc học tập: an toàn , thân thiện và nhiều điều kiện phát triển cá nhan.. Sống tại Queensland cũng có nghĩa là bạn đang sống trong môi trường quốc tế. Sẽ không ngạc nhiên nếu bạn có rất nhiều bạn bè đến từ UK, Ba Lan, Trung Quốc, Ấn độ… Tất cả mọi người xung quanh bạn từ thày cô đến các bạn cùng lớp đều rất thân thiện và gần gũi.

Thể thao là niềm đam mê cuồng nhiệt của người Úc. Hàng loạt các môn thể thao từ bóng đá, bóng bầu dục, tennis, bong rổ, bơi cho đến golf và đua ngựa sẽ tạo cho sinh viên cơ hội vui chơi và phát huy được tài năng trong thi đấu..

Với những gì được thụ hưởng nơi đây, em đã sẵn sàng chuẩn bị cho hành trang tương lai”.

Hệ thống giáo dục bang Queensland đón nhận sinh viên quốc tế từ trung học trở lên, cung cấp các khoá học tiếng Anh, giáo dục dạy nghề và bậc Đại học. Tất cả các cơ sở đào tạo thuộc hệ thống giáo dục bang Queensland đều trang bị hạ tầng cơ sở hiện đại, có đội ngũ giảng viên trình độ cao và chất lượng dịch vụ sinh viên cao cấp.

Các trường trung học có mối liên hệ chặt chẽ với các trường Đại học đảm bảo giáo trình cung cấp được những kiến thức và kỹ năng cho học sinh năm lớp 12 chuẩn bị vào Đại học.

Hưởng thụ nền giáo dục bang Queensland, học sinh và sinh viên không những được trang bị kiến thức học thuật tốt mà còn cả kỹ năng và kinh nghiệm sống để thành công trong tương lai.

Ngày hội Giáo dục tiểu bang Queensland do chính phủ Queensland tổ chức với quy mô lớn nhất từ trước đến nay, quy tụ nhiều trường danh tiếng đặc biệt là trung học phổ thông với nhiều kinh nghiệm giảng dạy và chăm sóc học sinh quốc tế.

Tại hội thảo, quý vị phụ huynh và các bạn học sinh sẽ được tham dự buổi thuyết trình về nền giáo dục Queensland và sự lựa chọn các khoá học vào Đại học. Quý vị phụ huynh và các em học sinh hãy tận dụng cơ hội để trao đổi và phỏng vấn trực tiếp với đại diện các trường đến từ Queensland để có thêm những thông tin cập nhật nhất và khám phá nhiều cơ hội học bổng.

Hẹn gặp quý vị phụ huynh và các em học sinh tại lễ khai mạc Ngày hội Giáo dục bang Queensland

Danh sách các trường tham dự Ngày hội Giáo dục bang Queensland:

Nudgee International College - http://www.nudgeeinternational.com/en/index.html

Saint Stephen's College - https://www.ssc.qld.edu.au/index.asp?pid=M1D001

West Moreton Anglican College - http://www.wmac.com.au/

All Saints Anglican College - http://www.asas.qld.edu.au/

John Paul International College -  https://www.jpconnect.net/jpic/inside.aspx?id=310

St Paul’s International School - http://www.stpauls.qld.edu.au/06_web/home/home.asp

Bond University - http://www.bond.edu.au/international/

Education Queensland International - www.eqi.com.au

VET Export - www.trainandemploy.qld.gov.au

Liên hệ:

Các bạn truy cập http://www.idp.com.vn hoặc liên hệ các văn phòng IDP Việt Nam để biết thêm thông tin

Văn phòng IDP HCM

12 Bis Phan Kế Bính Q1, Tel: 84 8 910 4205, Fax 84 8 910 4206

Email: info.hcmc@idp.com

Văn phòng IDP Hà Nội

56 Trần Quốc Toản, HK, Tel: 84 4 943 97 39, Fax 84 4 943 97 40

Email: info.hanoi@idp.com

Văn phòng IDP Đà Nẵng

96 Lê Lợi, Q. Hải Châu, Tel: 84 511 889 828, Fax 84 511 889 848

Email: info.danang@idp.com