Mùa hè, cho con chơi ở đâu?

Mùa hè là khoảng thời gian tuyệt vời đối với con trẻ, nhưng với không gian đô thị ngày càng bó hẹp như hiện nay thì nhiều gia đình đang phải chấp nhận cho con trải qua cả một mùa hè sôi động trong những không gian giới hạn, hay ngồi hàng giờ bên máy tính, ti vi, các thiết bị điện tử thông minh.

Thực tế này khiến nhiều bậc phụ huynh phải đau đầu với các câu hỏi: cho con chơi hay học? học ở đâu hay chơi ở đâu trong mùa hè này là bổ ích? Hiểu được tâm lý lo lắng của phụ huynh, nhiều chương trình Trại hè được các trường phổ thông xây dựng nhằm mục đích tạo một không gian lý tưởng cho các bạn học sinh vừa học vừa chơi trong mùa hè.

Tham gia các hoạt động trong trại hè, các bạn nhỏ sẽ có nhiều cơ hội trau dồi khả năng tiếng Anh với chương trình Anh ngữ trải nghiệm với giáo viên bản ngữ, giúp các bạn tự tin hơn trong giao tiếp. Không phải ngồi học với sách vở, bút thước, các bạn lớp 1, 2 sẽ dễ dàng ghi nhớ tên các loại rau, củ quả, cách chế biến bằng tiếng Anh khi trực tiếp vào bếp nấu ăn. Các bạn lớp lớn hơn sẽ thử sức với trải nghiệm làm tour guide, làm đầu bếp.

Mùa hè, cho con chơi ở đâu?

Bên cạnh tiếng Anh, các môn Nghệ thuật cũng được các trường chú trọng đưa vào chương trình Trại hè. Đây là nơi các thầy cô sẽ định hướng cho các bạn tự do thể hiện cá tính nghệ thuật. Học múa, học nhảy, học piano, hay học vẽ ngoài trời, thu nhặt các chất liệu từ thiên nhiên để làm các tác phẩm handmade... đều là những hoạt động kích thích khả năng sáng tạo và giúp các bạn nhỏ được giải phóng cơ thể.

Vẽ tranh ngoài trời trong khuôn viên trường PT Đoàn Thị Điểm Ecopark
Vẽ tranh ngoài trời trong khuôn viên trường PT Đoàn Thị Điểm Ecopark

Học vẽ, học hát, học nhảy, học múa, học các môn thể thao như bơi lội, bóng rổ các bạn nhỏ còn học nấu ăn, làm bánh, học dọn nhà, gấp quần áo… Đó là những kĩ năng chăm sóc bản thân cơ bản nhất mà các thầy cô trong trại hè muốn định hướng cho các bạn nhỏ, với mong muốn sau một mùa hè lý thú, bổ ích các bạn sẽ trưởng thành hơn, biết giúp đỡ ông bà, cha mẹ.

Một tiết học bơi tại trường PT Đoàn Thị Điểm Ecopark
Một tiết học bơi tại trường PT Đoàn Thị Điểm Ecopark

Với không gian xanh mát, trong lành, và các lớp học được trang bị hiện đại, chương trình Summer Camp của Trường PT Đoàn Thị Điểm Ecopark đang là sự lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh dành cho con em mình trong mùa hè này.

Sau 2 đợt tuyển sinh diễn ra vào tháng 5, trường Phổ thông Đoàn Thị Điểm Ecopark tiếp tục tổ chức đợt tuyển sinh thứ 3 vào ngày 19.6.2015, theo đó trường tập trung tuyển mới các khối lớp 1, khối lớp 6 và khối lớp 10; các khối lớp khác tuyển sinh bổ sung. Quý phụ huynh có nhu cầu cho con học tập tại trường có thể đăng kí trực tiếp tại Ban tuyển sinh, trường Phổ thông Đoàn Thị Điểm Ecopark. ĐT: 0462618651/ Email: info@dtdecopark.edu.vn

Thông tin tuyển sinh:

http://dtdecopark.edu.vn/tuyen-sinh/thong-tin-tuyn-sinh/