Lễ trao chứng chỉ Cambridge và chung kết VUS's Got Talent 2021 của VUS Hà Nội

Trường Thịnh

(Dân trí) - Trong hai tuần, VUS - Anh văn Hội Việt Mỹ ở Hà Nội đã diễn ra hai sự kiện liên tiếp mang lại nhiều cảm xúc và truyền cảm hứng cho các học viên tại thủ đô.

Hôm 25/4, lễ trao chứng chỉ Anh ngữ quốc tế 2021 của VUS Hà Nội cùng lễ trao giải cuộc thi VUS's Got Talent 2021 đã diễn ra tại khách sạn 5 sao Novotel. Tại sự kiện này, 209 học viên tại Hà Nội đạt chứng chỉ Cambridge Starters, Movers, Flyers, nâng tổng số lượng học viên VUS đạt chứng chỉ Anh ngữ quốc tế đến nay lên con số 153.561 người.

Lễ trao chứng chỉ Cambridge và chung kết VUSs Got Talent 2021 của VUS Hà Nội - 1

Các học viên xuất sắc đạt 14-15/15 khiên lên nhận chứng chỉ Cambridge.

Các chứng chỉ Anh ngữ Cambridge STARTERS, MOVERS, FLYERS được xem là những khởi đầu cơ bản trên hành trình học Anh ngữ của các em học viên thiếu nhi. Bằng nền tảng vững chắc và thành tích tiếng Anh được quốc tế công nhận này, các học viên nhí tự tin mở cánh cửa chinh phục những cột mốc mới trong tương lai và có cơ hội bước ra thế giới.

Chị Dung - phụ huynh của bé Hà Nhi nhận chứng chỉ Cambridge STARTERS lần này - chia sẻ: "Lần đầu tiên Hà Nhi thi STARTERS cũng là thử sức thôi nhưng cũng rất may mắn là đã đạt điểm tối đa là 15/15. Khi bé có chương trình thi, tôi được các giáo viên của VUS Hà Nội tư vấn rất kỹ và động viên cho con thi. Lúc đó, tôi chưa tự tin lắm nhưng trong quá trình học của con, các giáo viên theo dõi rất sát sao và có trao đổi trực tiếp với phụ huynh rất kỹ càng, từ các bài kiểm tra tới những kỹ năng còn yếu của con để làm sao các bé đạt được kết quả tốt nhất. Chúng tôi quyết định cho Hà Nhi thử sức thôi nhưng cũng rất bất ngờ khi nhận được kết quả được thông báo. Tôi rất cảm ơn các cô giáo ở trung tâm VUS Vinhomes Gardenia đã động viên, có những buổi hướng dẫn kỹ năng, nhờ đó mới có thành tích cao. Buổi lễ trao bằng rất xúc động và tôi cũng như nhiều phụ huynh nghĩ là sẽ cho con theo học ở VUS lâu dài để có thể chinh phục được những chặng đường mới của tiếng Anh trong tương lai".

Lễ trao chứng chỉ Cambridge và chung kết VUSs Got Talent 2021 của VUS Hà Nội - 2
Cô Alina Razghonova đang trao chứng chỉ cho học viên VUS Hà Nội.

Cũng tại sự kiện này, 11 thí sinh vào chung kết của cuộc thi VUS's Got Talent đã được tôn vinh trên sân khấu và trao quà tặng. Quán quân của cuộc thi VUS's Got Talent 2021 là học viên Nguyễn Lê Phú Kiên đến từ cơ sở Times City với phần hùng biện tiếng Anh và Á quân là học viên Lều Tuấn Minh với tiết mục Hát nhạc kịch. Đứng vị trí thứ ba là tiết mục hát cũng rất xuất sắc của học viên Nguyễn Quang Minh.

8 học viên còn lại đều giành giải triển vọng và cho thấy những tài năng vô cùng ấn tượng. Trong số này, có những "tài năng VUS" ghi dấu ấn mạnh mẽ như màn thử tài MC của học viên Đặng Tiến Nghĩa, nhóm nhảy của học viên Đặng Bảo Hân, tiết mục vẽ của học viên Vũ Hương Giang, phần biểu diễn võ thuật của học viên Đỗ Hiểu Minh hay phần thuyết trình tiếng Anh của Diệu Đan và chơi đàn piano của Hoài An…

11 thí sinh của VUS's Got Talent đã thi đêm chung kết kịch tính và nhiều cảm xúc từ tối 18/4 tại sảnh chính của VUS 187 Nguyễn Lương Bằng. Cuộc thi năm nay đã thành công tốt đẹp với những viên ngọc sáng của tương lai ở nhiều lĩnh vực đa dạng. Các tiết mục hát, múa, nhảy hiện đại, trình diễn võ thuật, hùng biện tiếng Anh đều được đầu tư công phu, tập luyện tỉ mỉ và tỏa sáng trên sân khấu VUS.

Lễ trao chứng chỉ Cambridge và chung kết VUSs Got Talent 2021 của VUS Hà Nội - 3
Học viên Nguyễn Lê Phú Kiên, Lều Tuấn Minh, Nguyễn Quang Minh (trái sang phải) dành 3 ngôi vị cao nhất cuộc thi VUS's Got Talent 2021.

Quán quân của cuộc thi - học viên Nguyễn Lê Phú Kiên - chia sẻ: "Cuộc thi là động lực, hành trang, là những kinh nghiệm được đúc kết để em cùng các bạn theo đuổi ước mơ và thành công trên con đường của mình. Tiếng Anh là một phần vô cùng quan trọng giúp em có thể bước ra thế giới và đón nhận những điều tuyệt vời nhất".

VUS đã và đang đưa vào hoạt động 5 cơ sở khang trang và hiện đại tại khu vực Hà Nội bao gồm: VUS Golden Palace, VUS CTM Cầu Giấy, VUS Nguyễn Lương Bằng, VUS Times City và VUS Vinhomes Gardenia. Với chất lượng giáo dục và dịch vụ chuẩn quốc tế được công nhận bởi tổ chức NEAS, hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS đã mở rộng mạng lưới lên đến 43 cơ sở trên cả nước và có hơn 70.000 học viên đang theo học, khẳng định vị thế là đơn vị đào tạo Anh ngữ hàng đầu Việt Nam.

Tìm hiểu về các khóa học tiếng Anh của VUS qua số hotline 0888671155 hoặc website http://vus.edu.vn/