Kết quả Visa du học Nhật Bản - Kỳ tháng 7/2009

Kết quả 100% học sinh Atlantic đỗ visa du học Nhật Bản kỳ tháng 7/2009 một lần nữa khẳng định sự chuyên nghiệp trong tư vấn và làm hồ sơ du học Nhật Bản của đội ngũ nhân viên Atlantic.

Tiếp nối sự thành công của kỳ nhập học tháng 10/2008 và tháng 4/2009 (100% học sinh Atlantic có visa du học Nhật Bản), kết quả visa kỳ tháng 7/2009 vừa được công bố ngày hôm qua - 21/05/2009 trong buổi gặp gỡ với đại diện các trường Nhật Bản thuộc khu vực Kyshu tại Công ty Atlantic - 33 Phố Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.  

Kết quả 100% học sinh Atlantic đỗ visa du học Nhật Bản kỳ tháng 7/2009 một lần nữa khẳng định sự chuyên nghiệp trong tư vấn và làm hồ sơ du học Nhật Bản của đội ngũ nhân viên Atlantic. Trước khi các học sinh lên đường đi du học, Atlantic thường tổ chức buổi chia tay và dặn dò. Chúng tôi rất mong muốn các bậc phụ huynh và các em học sinh quan tâm đến tham dự giao lưu với các em để tìm hiểu thêm thông tin. Lịch chia tay học sinh bay các nước xin mời quý vị xem trên web : www.atlantic.edu.vn  và http://kanguru.2atlantic.edu.vn 

Hiện nay chỉ với 10.000 – 12.000 USD,  học sinh, sinh viên Việt Nam hoàn toàn có thể du học tại xứ sở hoa anh đào và được chứng kiến, trải nghiệm những « Kỳ tích Nhật Bản ». Chi phí này khá phù hợp với các gia đình Việt Nam.  

Mặc dù nền kinh tế thế giới nói chung và Nhật Bản nói riêng đang chịu ảnh hưởng rất lớn của cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu, nhưng du học Nhật Bản vẫn phát triển không ngừng về số lượng sinh viên quốc tế và chất lượng đào tạo của các trường Nhật Bản. Bởi Thủ tướng Nhật Bản đã khẳng định và cam kết « Nhật Bản sẽ là nước đầu tiên trên thế giới thoát khỏi khủng hoảng kinh tế » và hiện nay đang có những tín hiệu phục hồi – « Kỳ tích Nhật Bản » một lần nữa lại được khẳng định. Trong khi đó, theo thông tin của các học sinh tại Nhật, du học sinh Việt Nam vẫn tìm được việc làm thêm với mức thu nhập từ 1.200 USD – 1.500 USD/tháng vào thời điểm này.
 
Thêm vào đó, sau khi kết thúc khoá học, học sinh được ở lại Nhật Bản làm việc 2 năm để tích luỹ kinh nghiệm và tạo vốn kinh doanh. Và nếu các bạn là người quan tâm đến kinh tế Việt Nam thì sẽ thấy rằng đầu tư của Nhật Bản vào Việt Nam không hề giảm. Vì thế, du học sinh Nhật Bản khi quay trở về Việt Nam vẫn là ưu tiên số một trong việc tuyển dụng nhân sự của các công ty, tập đoàn lớn của Nhật đầu tư tại Việt Nam. 

Vậy hãy nhanh chân lên các bạn nhé !Xứ sở hoa anh đào với những con người đầy ý trí, nghị lực, sự trung thành và quyết tâm tạo nên kỳ tích đang chờ đón các du học sinh tương lai.

 

Để tìm hiểu thêm  thông tin chi tiết và cập nhật về du học Nhật Bản, Atlantic xin kính mời các bậc phụ huynh và các em học sinh liên hệ theo địa chỉ :

 

Công ty Giáo dục và Đào tạo quốc tế Đại Tây Dương – Atlantic

33 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 ĐT: (04) 3636 5487 - Fax: (04) 3636 7735

Email: duhoc@atlantic.edu.vn;

Website: http://atlantic.edu.vn;  http://kanguru.2atlantic.vn