Hội thảo du học Thuỵ Sĩ - HTMi và hệ thống Swiss Touches Hotel & Resorts 5*

Học viện HTMi nằm ngay tại Soerenberg - vùng di sản bảo tồn bầu sinh quyển thế giới của UNESCO, chuyên đào tạo Du lịch khách sạn tiêu chuẩn cao cấp, có riêng hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5* danh tiếng Swiss Touches Hotel & Resorts cùng nhiều viện nghiên cứu ngay tại trường. HTMi cung cấp chương trình đào tạo chất lượng cao tại Thuỵ Sĩ và Singapore.


Du học Cầu Xanh tự hào được Học viện HTMi trao tặng danh hiệu đơn vị hỗ trợ tư vấn tuyển sinh xuất sắc nhất!

Du học Cầu Xanh tự hào được Học viện HTMi trao tặng danh hiệu đơn vị hỗ trợ tư vấn tuyển sinh xuất sắc nhất!

Mời Quí vị phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên tới dự hội thảo du học Thụy Sĩ với trường HTMi, vào cửa tự do:

Tại thành phố Hồ Chí Minh:

Thời gian: 9h30 thứ 7 ngày 4/6/2016

Địa điểm: tầng trệt, toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, Q1

Tại Hà Nội:

Thời gian: 14h00 chiều chủ nhật ngày 5/6/2016

Địa điểm: Khách sạn Moevenpick, 83A Lý Thường Kiệt, HN.

Để đăng ký tham dự hội thảo, mời Quí vị và các bạn click TẠI ĐÂY.

HTMi là trường duy nhất tại Thuỵ Sĩ có thương hiệu khách sạn nghỉ dưỡng riêng - Swiss Touches Hotels & Resorts tiêu chuẩn 5* - là bằng chứng khẳng định học viện HTMi không chỉ đào tạo lí thuyết, mà còn là học viện hùng mạnh trên thực tiễn, ứng dụng chính lí thuyết giảng dạy sinh viên để phát triển thương hiệu mạnh, đồng thời chính từ kinh nghiệm kinh doanh thưc tiễn, HTMi cung cấp cho sinh viên những bài học giá trị nhất.

HTMi cũng là trường duy nhất tại Thuỵ Sĩ có sở hữu nhiều trung tâm nghiên cứu ứng dụng hỗ trợ việc học của sinh viên, như trung tâm nghiên cứu ẩm thực, trung tâm nghiên cứu về sự kiện, trung tâm nghiên cứu về khách sạn, trung tâm định hướng và hỗ trợ việc làm cho sinh viên. Sinh viên học tại HTMi sẽ được học từ những nội dung cơ bản nhất của ngành như thực phẩm, đồ uống, buồng, bar... cho đến những kiến thức chuyên sâu của ngành nhờ vào sự hỗ trợ của trung tâm nghiên cứu.

Trường HTMi lại cũng là trường duy nhất tin tưởng và tự hào đưa các nội dung giảng dạy của trường lên mạng internet. Thông qua đó, sinh viên có nguồn tài liệu tham khảo tuyệt vời và hoàn toàn tự tin ở những kiến thức cập nhật nhất.

Du học Thụy Sĩ tại HTMi, bạn sẽ được học trong một môi trường hoàn hảo, với những trang thiết bị hiện đại nhất của Apple, được tặng Ipad, đảm bảo thực tập khách sạn tại Thụy Sĩ, cơ hội tiếp cận các nhà tuyển dụng và một chuyến du lịch thế giới miễn phí để thăm quan các khách sạn hàng đầu thế giới. Một cơ sở học tập tuyệt vời cho các bạn chuẩn bị bước chân vào lập nghiệp đúng như tôn chỉ của trường: Khi đến là sinh viên - Khi đi là nhà quản lí. Nếu bạn chưa đủ điều kiện du học tại Thuỵ Sĩ về độ tuổi, bạn có thể học tại HTMI Singapore rồi chuyển tiếp sang Thuỵ Sĩ.

Học tập tại Học viện HTMi vừa được bằng cấp, vừa được kinh nghiệm làm việc quốc tế và có giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc trước khi tốt nghiệp ra trường xin việc làm.

Về mặt bằng cấp: trong quá trình học chương trình cử nhân, sinh viên sẽ được cấp các bằng chứng chỉ, cao đẳng và cao đẳng nâng cao theo từng kì học. Hết chương trình cử nhân và thạc sĩ, sinh viên vừa được nhận bằng của Thụy Sĩ, vừa được nhận bằng của Anh Quốc, đảm bảo được công nhận rộng rãi nhất trên trường quốc tế.

Học viện HTMi cam kết cho sinh viên được thực tập 100% tại các khách sạn Thụy Sĩ, hưởng lương cao. Bên cạnh đó, HTMi còn tổ chức nhiều cơ hội trao giải thưởng và chứng nhận ngành nghề khác cho các bạn du học Thụy Sĩ tại học viện HTMi.


Thăm lớp học thực hành của sinh viên năm 1 trường HTMi

Thăm lớp học thực hành của sinh viên năm 1 trường HTMi

HTMi có mối liên kết chặt chẽ với ngành công nghiệp về du lịch và khách sạn, các đối tác ngành nghề của trường bao gồm: Hilton worldwide, InterContinental Hotels & Resorts, Hyatt, Marriott Hotels & Resorts, Amari Hotels & Resorts, Accord Sofitel…

Một năm hai lần, HTMi tổ chức Hội thảo tuyển dụng quốc tế, mời đại biểu của các khách sạn danh tiếng trên toàn thế giới tới để trình bày các thương hiệu khách sạn, hệ thống nghề nghiệp trên thế giới và phỏng vấn việc làm các sinh viên của HTMi.

Hàng năm, sinh viên tại HTMi còn có cơ hội được đi tham dự các sự kiện quốc tế, thăm quan các khách sạn siêu sao quốc tế để tìm hiểu cơ hội và phỏng vấn việc làm! Chuyến đi này hoàn toàn được trường HTMi tài trợ cho sinh viên.

Là một trong những ngôi trường tốt nhất trong lĩnh vực quản lí khách sạn và du lịch tại Thụy Sỹ, sứ mệnh, đồng thời là lời chúc tốt đẹp của nhà trường giành cho sinh viên là: “Khi đến là sinh viên, khi đi là nhà quản lí”.

Xem thông tin thêm về trường HTMi TẠI ĐÂY


Đại diện Cầu Xanh trong chuyến thăm Thụy Sĩ thường niên và làm việc tại HTMi, ảnh chụp cùng Giám đốc phụ trách học tập của trường

Đại diện Cầu Xanh trong chuyến thăm Thụy Sĩ thường niên và làm việc tại HTMi, ảnh chụp cùng Giám đốc phụ trách học tập của trường

Lợi ích của việc nộp hồ sơ du học cùng công ty Cầu Xanh – chuyên gia số 1 về tư vấn du học Thụy Sĩ:

- Miễn hoàn toàn phí tư vấn về chọn trường. Thông tin tư vấn chính xác, thực tế từ kinh nghiệm tới thăm trường hằng năm.

- Hoàn toàn yên tâm về các thủ tục hành chính liên quan đến visa, miễn hoàn toàn phí hồ sơ visa, visa đảm bảo.

- Hỗ trợ trong suốt quá trình làm hồ sơ và du học tại Thụy Sĩ, tới thăm học sinh hàng năm tại trường và cập nhật tin tức với phụ huynh tại Việt Nam.

- Cơ hội Học bổng cao nhất.

- Cơ hội được hỗ trợ vé máy bay sang Thụy Sĩ

- Cơ hội được hỗ trợ phí visa.

Mọi hỗ trợ về du học Thụy Sĩ, mời các bạn liên hệ với văn phòng tuyển sinh chính thức của trường HTMi tại Việt Nam:

Công ty Du học BB Cầu Xanh

Địa chỉ tại Hà Nội: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội.

Điện thoại: 04 3 7325 896.

Hotline: 098 40 23247

Email.: study@bridgeblue.edu.vn

Tại tp HCM: liên hệ Mr Thành, Tầng trệt, toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P Đa Kao, Q1.

Điện thoại: 0933 55 99 06

Email: cauxanhhcm@bridgeblue.edu.vn

www.bridgeblue.edu.vn

K.M